10 lý do khiến bạn sẽ thích học Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game tại MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC mở ra cho thế hệ trẻ của Việt Nam một chân trời tri thức mới mà ở đó các bạn được tự do vẫy vùng, thỏa sức sáng tạo và sống đúng với niềm đam mê của bản thân trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) được thành lập năm 2001, là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí của tập đoàn Aptech, nhà cung cấp giải pháp học tập toàn cầu. Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngữ các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế nhiều năm tại các studios hàng đầu thế giới.

MAAC – Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 

Nếu bạn tò mò muốn biết vì sao Học viện MAAC là môi trường học tập lý tưởng dành cho những người có niềm đam mê với thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, vậy thì hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua 10 lý do dưới đây.

1. Chương trình đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao

Học viện MAAC cung cấp các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các chuyên ngành: Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế Game (Game Production Design). Các chương trình đào tạo tại MAAC được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chương trình được phát triển dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế, có sự cải tiến, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người học tại Việt Nam.

 

3 chương trình đào tạo chính tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC 

Lựa chọn theo học các khóa đào tạo chuyên sâu tại MAAC, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên, chuyên gia rèn luyện kỹ năng tư duy, phát huy khả năng sáng tạo độc lập, hoàn thiện các kỹ năng sử dụng phần mềm từ căn bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên có đủ sự tự tin để ứng tuyển vào các studio danh tiếng với vị trí công việc mà mình mong muốn.

>> Khám phá chi tiết các khóa học tại MAAC ngay: TẠI ĐÂY

CƠ HỘI GIA NHẬP HỌC VIỆN KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH & HOẠT HÌNH ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐÂ ĐẾN RỒI ! 

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đang mở ra cánh cửa cơ hội cho các bạn trẻ gia nhập vào ngành công nghiệp giải trí triệu đô trong 3 lĩnh vực đào tạo chính:

1. Khóa học Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – ADVFX)
2. Khoá Hoạt hình 3D (3D Animation – AD3DA)
3. Khóa Thiết kế Game (Game Art & Design – ADGAD)

Và trong tương lai gần Học viên sẽ khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Game (Game Production Design). Gia nhập Học viện MAAC trong tháng 5 này, các bạn không chỉ có lợi thế trong việc trở thành 1 trong số 1000 MAACster tiếp theo được tuyển chọn vào đội ngũ Học viện trong 2021 mà còn có cơ hội nhận quà tặng nhập học trị giá 18 TRIỆU ĐỒNG!

Gia nhập học viện MAAC ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá và nhận diện đam mê âm ỉ cháy bên trong bạn  và  biến những đam mê ấy thành thành tựu sự nghiệp bản thân trong tương lai gần.

>>>GIA NHẬP HỌC VIỆN MAAC NGAY<<<

2. Phương pháp học tập hiện đại, chú trọng thực hành

Tham gia môi trường học tập sáng tạo tại Học viện MAAC, học viên có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp học tập hiện đại, lấy người học làm trung tâm, không khuôn khổ, không gò bó. Mọi cá nhân đều được tự do phát huy sức sáng tạo, tài năng của bản thân thông qua sự dẫn đường của các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Học tập tại MAAC, học viên sẽ được thực hành liên tục thông qua các phần mềm, bài tập nhóm, đồ án kết thúc mỗi kỳ học, tạo điều kiện tối đa cho việc rèn luyện kỹ năng nghề vững chắc.

3. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

Hình ảnh không gian học tập hiện đại tại Học viện MAAC

Các không gian học tập tại MAAC được trang bị đầy đủ hệ thống phòng lab, phòng thực hành, studio, sảnh chiếu phim và không gian sinh hoạt ngoài trời dành cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi để sử dụng các tài nguyên sẵn có tại trường phục vụ cho mục đích thực hành, hỗ trợ làm bài tập và đồ án đạt được chất lượng tốt nhất.

4. Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên

Nhịp sống ngày càng trở nên hối hả, khái niệm “đa nhiệm” cũng dần trở nên quen thuộc với thế hệ trẻ hiện nay. Vì thế, thế hệ gen Z hiện nay có xu hướng tìm kiếm những môi trường học tập linh hoạt, có thể chủ động về mặt thời gian để dành thời gian rèn luyện những kỹ năng khác hoặc đầu tư cho công việc cá nhân. Thấu hiểu được điều đó, Học viện MAAC luôn tạo mọi điều kiện tối ưu nhất cho tất cả các đối tượng người học. Các ca học tại MAAC rất linh hoạt về mặt thời gian, đem đến nhiều sự lựa chọn khung giờ học sáng, chiều, tối để phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Ngay cả khi bạn là sinh viên, đang theo học một chuyên ngành khác hoặc thậm chí bạn đã đi làm thì việc theo đuổi đam mê của bạn tại Học viện MAAC vẫn rất phù hợp, cân bằng.

5. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đang tham gia giảng dạy tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC 

Đội ngũ giảng viên tại MAAC đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thực chiến thông qua các dự án trong nước và quốc tế. Không những thế, một số giảng viên như thầy Trần Thanh Tuấn, thầy Phạm Nhật An còn kiêm nhiệm vai trò founder của các studio, trang cộng đồng học thuật uy tín về VFX, 3D Animation tại Việt Nam là VEGA Animation, Conmeo Studio, cộng đồng BlenderVN. Bằng chuyên môn, sự tận tâm đối với nghề, các giảng viên tại MAAC là người dẫn đường và là bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi học viên trên bước đường chinh phục thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình và Game đầy triển vọng.

6. Học viên có khả năng sản xuất dự án hoàn chỉnh ngay sau một học kỳ

Với chương trình học đào sâu kiến thức về nghề, trau dồi kỹ năng thành thục thông qua các giờ thực hành liên tục tại MAAC, các học viên không cần phải đợi đến khi hoàn thành chương trình học kéo dài 2 năm, ngay sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên (6 tháng), các bạn đã có thể tham gia sản xuất các dự án phim ngắn, MV, TVC quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

7. Cơ hội cọ xát, giao lưu với các chuyên gia trong ngành thông qua các buổi workshop, case study

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các chuyên gia trong ngành thông qua các sự kiện thường niên do Học viện MAAC tổ chức

Học viện MAAC không chỉ là nơi đào tạo các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực VFX, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game mà còn là nơi giao lưu, học hỏi và kết nối với những chuyên gia trong ngành. Thông qua các buổi Workshop, Master Class, Case Study,… xoay quanh các chủ đề chia sẻ chuyên sâu về ngành, cơ hội việc làm, các học viên sẽ được tạo cầu nối để đến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Khám phá nhiều hơn nữa các buổi Workshop hữu ích của MAAC tại kênh Youtube MAAC Vietnam nhé

8. Bằng cấp quốc tế sau khi ra trường

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu 02 năm đối với các khóa Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game tại MAAC, học viên sẽ được cấp bằng Advanced Diploma chuẩn quốc tế từ Ấn Độ. Đây là tấm vé thông hành giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn tại các studio danh tiếng trong và ngoài nước.

9. Cơ hội du học chuyển tiếp ở nước ngoài với nhiều lợi thế

Học viện MAAC có chương trình liên kết du học chuyển tiếp tại Vancouver (Canada), nơi tập trung các studio lớn về Post-Production (Hậu kỳ) như Sony Pictures Imageworks, ILM – Industrial Light and Magic, MPC – Moving Picture Company,…

https://www.youtube.com/watch?v=ovw8mfzy134

VCEA đã trở thành Học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để học viên MAAC có cơ hội theo học tại một trong số các trường tốt nhất Canada. 

Tham gia chương trình đào tạo tại Học viện MAAC, học viên có nguyện vọng du học nước ngoài có thể lựa chọn chương trình du học chuyển tiếp tại VCEA (Vancouver Center of Entertainment Arts) với nhiều lợi thế:

– Được miễn 1 năm học tại VCEA.

– Được tài trợ học bổng lên đến 19,500 CAD (tương đương khoảng 355 triệu đồng).

– Được tạo điều kiện làm thêm trong quá trình du học.

– Cơ hội được cấp visa lưu trú 3 năm tại Canada sau khi kết thúc chương trình học.

>> Tìm hiểu chi tiết về chương trình du học chuyển tiếp Vancouver: TẠI ĐÂY

10. Chương trình tài trợ học bổng khuyến học cho các học viên tài năng

Với sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ trẻ Việt năng động, sáng tạo và khát khao khẳng định tài năng của bản thân trong thế giới truyền thông, giải trí đầy sắc màu, Học viện MAAC luôn tạo mọi điều kiện tối ưu để các học viên có thể theo đuổi đam mê đến cùng.

Thông qua chương trình học bổng MAAC Challenge, MAAC trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng, đam mê theo đuổi VFX, 3D Animation, Thiết kế Game vượt qua rào cản mang tên học phí, thuận lợi bước vào hành trình khám phá tri thức, nâng cao kỹ năng và giá trị bản thân để từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam 

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam như: SPARX* – A Virtuos Studio, ALIEN Media, Bad Clay Studio, CYCLO, Lucid Digital, Vega Animation, Planion Animation,…

Trong quá trình học tập, các học viên có thành tích học tập tốt sẽ được Học viện tạo điều kiện thực tập để trau dồi kinh nghiệm thực tế tại các studio. Sau khi hoàn thành chương trình học tại MAAC, học viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức cho các đơn vị studio chuyên về 3D Animation, VFX, Game hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng vị trí công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Đừng để tài năng và sức sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản nào, gia nhập Học viện MAAC ngay hôm nay để khai phóng tiềm năng vô hạn của bạn trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

Liên hệ FREE HOTLINE để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí cùng chuyên gia: 1800 2096

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ