ĐÔI NÉT VỀ MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí của tập đoàn Aptech, nhà cung cấp giải pháp học tập toàn cầu từ năm 1986.

Học viên MAAC có cơ hội được học tập trong môi trường sáng tạo năng động, thực hành trên phần mềm chuyên dụng, tham dự các hội thảo, các chuyến thăm studio và tham dự các cuộc thi lớn trên thế giới.

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế nhiều năm.

Học viện cung cấp dịch vụ đào tạo nghề bài bản, chuyên sâu, chất lượng với ba chuyên ngành: Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game.

CÁC KHÓA HỌC CỦA MAAC

3D Animation

Khóa học 3D Animation đào tạo các khía cạnh của làm phim hoạt hình từ giai đoạn tiền sản xuất đến sản xuất bằng các phần mềm chuyên dụng của ngành như Maya, Substance Painter,...

VISUAL EFFECTS

Khóa học Visual Effects (VFX) chuyên sâu giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật tiên tiến của nghệ thuật Kỹ xảo điện ảnh được cập nhật liên tục.

Game Art & Design

Khóa học Game Art & Design cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn của toàn bộ quá trình tạo ra một môi trường game hấp dẫn.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Với sứ mệnh tạo ra một thế giới Media & Entertainment đầy mê hoặc và hấp dẫn, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình – MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo; liên tục nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua những giờ học thực hành tương tác cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Hệ thống chương trình giảng dạy và phương pháp học tiên tiến của MAAC tạo cho học viên nền tảng chuyên nghiệp, thúc đẩy tinh thần ham mê học hỏi, nâng cấp bản thân, thể hiện tài năng và tôn vinh tính sáng tạo. MAAC sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục đam mê.

MAAC ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI
HỘI ĐỒNG VFX & HOẠT HÌNH QUỐC TẾ (IVAC).

VIKAS SIVARAMAN

Director Cinematographer, Scape Reality Motion Picture Company

VIKAS SIVARAMAN

Nhà quay phim với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Quảng cáo và Điện ảnh Bollywood.

Ông tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình Ấn Độ (FTII). Tham gia thực hiện nhiều dự án biểu ngữ lớn khác nhau như Houseful 3, Dhoom 2 và Sarfarosh.

Ông hiện đang tiếp tục một số dự án Bollywood đáng mong chờ nhất.

VIRAL THAKKAR

Founder and Creative Director, FluiidMask Studios Pvt Ltd.

VIRAL THAKKAR

Chính niềm tin yêu tuyệt đối đã đưa Viral Thakkar - một sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại đến với sự sáng tạo vô tận của ngành công nghiệp Hoạt hình và Kỹ xảo. Trước sự rộng mở của ngành, Thakkar là người đứng đầu lĩnh vực CG, UTV và hiện là Giám đốc sáng tạo, người đứng đầu VFX của Pixion Studio.

Một số tác phẩm nổi bật của Thakkar: Sanju, Fukrey Returns, Chef, Airlift, The King Speech...

VAIBHAV MORE

Animator and Founder of Vaibhav More Films

VAIBHAV MORE

Vaibhav More tốt nghiệp ngành Nghệ thuật của trường Nghệ thuật Sir JJ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về Đồ họa và Hoạt hình, anh thành lập Vaibhav More Films vào năm 2009. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh gắn bó với MTV Ấn Độ trong gần một thập kỷ. Anh cũng là khách mời, diễn giả trong nhiều sự kiện về ngành.Studio.

Anh đã thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng lớn: Nickelodeon, Yash Raj Films, VH1, Cartoon Network, Disney TV, Star Group, Zee TV và UTV.

FARAZ ANSARI

Director & Writer, Futterwacken Films

FARAZ ANSARI

Faraz Ansari bắt đầu sự nghiệp của mình khi chỉ mới ở tuổi 15. Anh vừa là chỉ đạo vừa là biên đạo các vở nhạc kịch theo phong cách Broadway cho các trường học trên khắp Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Anh chỉ đạo các chương trình talkshow của MTV (Quảng trường Thời Đại - New York) với sự góp mặt của Madonna, Britney Spears, Hilary Duff và nhiều người nổi tiếng khác. Anh từng làm việc với Deepa Bhatia trong bộ phim tài liệu “Nero’s Guest”, giành nhiều giải thưởng quốc tế và tham gia các dự án: Sisak, Dulha Wanted và Siberia.

VÌ SAO CHỌN MAAC?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐI TỪ
CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học viện MAAC cung cấp chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các chuyên ngành: Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. Chương trình tại MAAC được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Chương trình học được phát triển dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế, được chuyên gia điều chỉnh và cải tiến sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người học tại Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆN ĐẠI - CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH

Học viên MAAC có cơ hội được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại. Mọi cá nhân đều được tự do phát huy sức sáng tạo, tài năng của bản thân thông qua sự dẫn đường của các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Học tập tại MAAC, học viên sẽ được thực hành liên tục thông qua các bài tập nhóm, đồ án kết thúc mỗi học kỳ, tạo điều kiện cho việc rèn luyện kỹ năng nghề vững chắc.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊN TIẾN, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Không gian học tập tại MAAC được trang bị đầy đủ hệ thống phòng lab, phòng thực hành, studio, sảnh chiếu phim và không gian sinh hoạt ngoài trời dành cho học viên. Trong suốt quá trình học, học viên được tạo mọi điều kiện để sử dụng toàn bộ trang thiết bị như máy tính cấu hình cao, bảng vẽ điện tử, máy quay,... phục vụ cho mục đích học tập, làm đồ án chất lượng tốt nhất.

CƠ HỘI GIAO LƯU VỚI CHUYÊN GIA QUA CÁC WORKSHOP, CASE STUDY

Không chỉ là nơi đào tạo các khóa học chuyên sâu, MAAC còn là nơi để học viên giao lưu, học hỏi và kết nối với các chuyên gia trong ngành. Thông qua các buổi Workshop, Master Class, Case Study,... xoay quanh các chủ đề chia sẻ chuyên sâu về ngành, cơ hội việc làm,... học viên sẽ được tạo cầu nối để đến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO GIÀU KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Đội ngũ giảng viên tại MAAC đều là những Artist có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực chiến trong ngành thông qua các dự án lớn nhỏ.

Với tính chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề, các giảng viên MAAC sẽ là người dẫn và là người đồng hành đáng tin cậy của mỗi học viên trên bước đường chinh phục thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình và Games đầy triển vọng.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG

Học viện MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam như Sparx* - A Virtuos Studio, NCVVS, Bad Clay Studio, Planion Animation, Synapse VFX,... Học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các studio hàng đầu với đa dạng vị trí công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ