MAAC LÀ GÌ?

Học viên tại MAAC có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Studio, thực hành trên phần mềm chuyên dụng, tham dự các hội thảo, các chuyến thăm studio và tham dự các cuộc thi lớn trên thế giới.

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế nhiều năm.

Học viện cung cấp dịch vụ đào tạo nghề bài bản, chuyên sâu, chất lượng

  • Visual Effects
  • 3D Animation
  • Game Art & Design

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Với sứ mệnh tạo ra một thế giới Media & Entertainment đầy mê hoặc và hấp dẫn, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình – MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo; liên tục nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua những giờ học thực hành tương tác cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Hệ thống chương trình giảng dạy và phương pháp học tiên tiến của MAAC tạo cho học viên nền tảng chuyên nghiệp, thúc đẩy tinh thần ham mê học hỏi, nâng cấp bản thân, thể hiện tài năng và tôn vinh tính sáng tạo. MAAC sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục đam mê.

MAAC ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HỘI ĐỒNG VFX & HOẠT HÌNH QUỐC TẾ (IVAC).

VIKAS SIVARAMAN

Director Cinematographer, Scape Reality Motion Picture Company

VIKAS SIVARAMAN

Nhà quay phim với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Quảng cáo và Điện ảnh Bollywood.

Ông tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình Ấn Độ (FTII). Tham gia thực hiện nhiều dự án biểu ngữ lớn khác nhau như Houseful 3, Dhoom 2 và Sarfarosh.

Ông hiện đang tiếp tục một số dự án Bollywood đáng mong chờ nhất.

VIRAL THAKKAR

Founder and Creative Director, FluiidMask Studios Pvt Ltd.

VIRAL THAKKAR

Chính niềm tin yêu tuyệt đối đã đưa Viral Thakkar - một sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại đến với sự sáng tạo vô tận của ngành công nghiệp Hoạt hình và Kỹ xảo. Trước sự rộng mở của ngành, Thakkar là người đứng đầu lĩnh vực CG, UTV và hiện là Giám đốc sáng tạo, người đứng đầu VFX của Pixion Studio.

Một số tác phẩm nổi bật của Thakkar: Sanju, Fukrey Returns, Chef, Airlift, The King Speech...

VAIBHAV MORE

Animator and Founder of Vaibhav More Films

VAIBHAV MORE

Vaibhav More tốt nghiệp ngành Nghệ thuật của trường Nghệ thuật Sir JJ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về Đồ họa và Hoạt hình, anh thành lập Vaibhav More Films vào năm 2009. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh gắn bó với MTV Ấn Độ trong gần một thập kỷ. Anh cũng là khách mời, diễn giả trong nhiều sự kiện về ngành.Studio.

Anh đã thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng lớn: Nickelodeon, Yash Raj Films, VH1, Cartoon Network, Disney TV, Star Group, Zee TV và UTV.

FARAZ ANSARI

Director & Writer, Futterwacken Films

FARAZ ANSARI

Faraz Ansari bắt đầu sự nghiệp của mình khi chỉ mới ở tuổi 15. Anh vừa là chỉ đạo vừa là biên đạo các vở nhạc kịch theo phong cách Broadway cho các trường học trên khắp Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Anh chỉ đạo các chương trình talkshow của MTV (Quảng trường Thời Đại - New York) với sự góp mặt của Madonna, Britney Spears, Hilary Duff và nhiều người nổi tiếng khác. Anh từng làm việc với Deepa Bhatia trong bộ phim tài liệu “Nero’s Guest”, giành nhiều giải thưởng quốc tế và tham gia các dự án: Sisak, Dulha Wanted và Siberia.

TẠI SAO CHỌN MAAC?

TỔ CHỨC NHIỀU KHÓA HỌC MỞ RỘNG

MAAC cung cấp các khóa học dài hạn và ngắn hạn về: Hoạt hình 3D (3D Animation)
Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects)
Thiết kế Game (Game Art & Design)
Và dự kiến sẽ đưa về nhiều chương trình khác: Thực tế ảo (AR/VR),...

LIÊN TỤC CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

MAAC cam kết chất lượng giáo dục nghề nghiệp.
Là học viên, bạn được hưởng lợi ích từ các chuyên gia trong ngành đến từ viện Nghiên cứu & Phát triển.
Đội ngũ này chịu trách nhiệm lập kế hoạch, cập nhật và phát triển chương trình giảng dạy chi tiết cho mỗi khóa học.
Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh vào việc học tập, sáng tạo, đổi mới và tương tác.

TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

MAAC đầu tư thực hiện các khóa đào tạo phát triển nghề nghiệp (CDT), các bài giảng hướng nghiệp, hội thảo, các cuộc thi và sự kiện trong suốt cả năm.
Tại MAAC tập trung vào phát triển nghề nghiệp. Luôn đảm bảo rằng tất cả các học viên được chuẩn bị tốt nhất cả kiến thức lẫn kỹ năng để sẵn sàng bước chân vào ngành công nghiệp đáng mơ ước và không kém phần cạnh tranh.

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

MAAC thực hiện các chương trình đào tạo giảng viên để đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy cao. Tất cả các giảng viên ở MAAC được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Hoạt hình, Kỹ xảo giúp các giảng viên nâng cao kỹ thuật và kỹ năng sáng tạo.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

MAAC tập trung mạnh vào việc sử dụng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho việc học tập của học viên. Học viện sử dụng máy tính cao cấp, máy tính bảng và các thiết bị khác trong lớp học. Cơ sở hạ tầng tương tự như được sử dụng trong ngành công nghệ Hoạt hình & VFX toàn cầu.

HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM*

MAAC hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hằng năm, hàng ngàn học viên ở MAAC có được việc làm đáng mơ ước trong các Studio, Nhà sản xuất và các Công ty hàng đầu.
Nhấn vào đây để xem danh sách các công ty hàng đầu đã tuyển dụng từ MAAC.

CÁC KHÓA HỌC CỦA MAAC

3D Animation

Khóa học 3D Animation đào tạo các khía cạnh của làm phim hoạt hình từ giai đoạn tiền sản xuất đến sản xuất bằng các phần mềm chuyên dụng của ngành như Maya, Substance Painter,...

VISUAL EFFECTS

Khóa học Visual Effects (VFX) chuyên sâu giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật tiên tiến của nghệ thuật Kỹ xảo điện ảnh được cập nhật liên tục.

Game Art & Design

Khóa học Game Art & Design cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn của toàn bộ quá trình tạo ra một môi trường game hấp dẫn.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ