0

Năm

0

Học Viên

0

Trung tâm

3D ANIMATION

(24 tháng)

Visual effects

(24 tháng)

GAME ART & DESIGN

(24 tháng)

3D ANIMATION

Sản xuất phim hoạt hình 3D bằng các phần mềm chuyên dụng như Maya, Blender, Substance Painter... 

Bằng cấp quốc tế
Advanced Diploma in 3D Animation (AD3DA)
Tìm hiểu thêm

Visual effects

Giúp bạn nắm được những nguyên tắc của VFX và hiểu rõ quy trình sản xuất phim mới nhất.

Bằng cấp quốc tế
Advanced Diploma in Visual Effects (ADVFX)
Tìm hiểu thêm

GAME ART & DESIGN

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn của toàn bộ quá trình tạo ra một môi trường game hấp dẫn.
Bằng cấp quốc tế
Advanced Diploma in Game Art & Design (ADGAD)
Tìm hiểu thêm
Hãy cùng chúng tôi gia nhập ngành Công nghiệp Giải trí & Truyền Thông
(Media & Entertainment) đang sôi động hơn bao giờ hết
image

Ở MAAC, Vũ được tiếp cận trực tiếp với nghề, với phim, với những người bạn, người anh, người chị, những người thầy cực giỏi. Và điều này là một động lực rất lớn để Vũ có thể tự tin, phấn đấu nhiều hơn trên con đường mà mình đã chọn. Nếu không là MAAC thì sẽ không là một nơi nào khác có thể tốt hơn cho Vũ nữa.

Anh Vũ , Lớp M1911F2 - Khóa ADVFX
image

Học ở MAAC, em cảm nhận được môi trường thoải mái, chuyên nghiệp. Bạn bè hòa đồng, có cùng chung đam mê. Ngoài ra, em còn được học những gì mà mình chưa biết để hoàn thiện khả năng. Modeling Artist là tương lai mà em muốn hướng tới. Nếu có thể, em rất muốn được gia nhập vào SPARX* và làm việc ở đó với vai trò là một người nghệ sĩ thực thụ.

Quế Trân , Lớp M1911F2 - Khóa AD3DA
image

Với những ấn tượng ban đầu, em cho MAAC 9/10 điểm vì môi trường chuyên nghiệp, những chuyên gia đầu ngành, các anh chị staff (nhân viên) thân thiện và là một nơi truyền cảm hứng tuyệt vời. 1 điểm còn lại em để dành cho sự trải nghiệm của bản thân trong thời gian học tập tại đây.

Hoàng Nhật , Lớp M2008E2 - Khóa CDFM
image

Khi tìm thấy thông tin về Học bổng MAAC Challenge, mình đã không ngần ngại nộp Portfolio để tìm kiếm thêm cơ hội mới. Mình cứ lâng lâng niềm vui khi được vào vòng phỏng vấn cuối cùng. Dù từng phỏng vấn đi du học nhiều lần nhưng với mình cuộc phỏng vấn ở MAAC vẫn có điều gì rất khác lạ và không kém phần hồi hộp. Bây giờ, mình đã trở thành một MAACster rồi đấy!

Hương Đan , Lớp M1911F2 - Khóa AD3DA
image

Mình cực kỳ thích các buổi học tại MAAC vì giờ thực hành giúp mình hiểu rõ hơn công việc sau này sẽ làm và có thể ứng dụng ngay vào những dự án thực tế. Trước đây mình chỉ quay phim dựa vào những gì quan sát được và dựa theo cảm tính. Khi thầy hướng dẫn, mình đã biết cách cân chỉnh ánh sáng, tạo bố cục hay focus máy quay vào chủ thể như thế nào để đạt hiệu quả. Và đặc biệt là mình không dám bỏ lỡ bữa học nào vì những bài giảng của thầy Trí thực sự rất quý giá với mình.

Lan Anh , Lớp M2011F1 - Khóa ABDB
image

Trước khi lựa chọn học tại MAAC, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin và biết được rằng sau khi hoàn thành chương trình học ở Học viện, cơ hội học chuyển tiếp ở nước ngoài khá cao vì đây là nơi đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Mình hy vọng rằng MAAC sẽ là bệ phóng để hiện thực hóa giấc mơ Du học của mình trong một vài năm tới.

Hữu Đại , Lớp M1911F2 - Khóa ADVFX
image

Quân biết đến và lựa chọn gửi gắm giấc mơ Điện ảnh của mình cho MAAC không phải là một sự ngẫu nhiên mà là quyết định cuối cùng sau một quá trình dài tìm hiểu. Khi biết mình cần phải tìm một nơi để hoàn thiện kỹ năng, mở ra chương mới cho chặng hành trình nghề nghiệp tiếp theo của mình, Quân thấy MAAC là nơi phù hợp nhất với những tiêu chí, định hướng và mong muốn của bản thân về chương trình học, môi trường và nhân sự chuyên nghiệp nên Quân đã quyết định lựa chọn gắn bó với nơi này.

Trung Quân , Lớp M2009A2 - Khóa ADVFX
image

Đối với Long, Học viện MAAC là cầu nối gắn kết Long với nhiều thầy cô, anh chị dày dặn trong nghề và cả những người bạn để mình có thể đồng hành cùng nhau trên con đường dài phía trước dành cho điện ảnh. Long đặc biệt thích thực hiện đồ án cuối kỳ. Vì khi học xong cần phải thực hành để biết rõ mình đã tiếp thu kiến thức như thế nào, mình đang ở vị trí gì để từ đó cải thiện tốt hơn.

Hoàng Long , Lớp M1911F2 - Khóa CCE
img

Đối tác tuyển dụng

logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
img
img

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

img

Bạn đã tìm đủ thông tin cần thiết?

YesNo
img
img

Chi nhánh công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP Hà Nội).

Đ/c: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

MST: 0101 820 802 – 001