QUY TRÌNH NHẬP HỌC

– Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký: https://maac.edu.vn/vi/dang-ky-tu-van-cung-chuyen-gia/ 

– MAAC sẽ chủ động liên hệ với bạn để xếp lịch tư vấn trực tiếp miễn phí, tham quan trường, nhận lịch tham gia kỳ thi đầu vào.

Học viện MAAC tuyển sinh học viên thông qua bài test Cinegraphy – Bài đánh giá năng lực nghệ thuật sáng tạo độc quyền do MAAC biên soạn. 

Nội dung bài test Cinegraphy:

 

➤ Phần 1: Trắc nghiệm (40 điểm):

Phần trắc nghiệm sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản nhất về ngành Truyền thông & Giải trí. Bạn không cần quá lo lắng về độ chuyên môn của bài test, vì đây đều là những câu hỏi quen thuộc xoay quanh những bom tấn điện ảnh, hoạt hình gắn liền với tuổi thơ hay thậm chí là những tựa game mà bạn chơi mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bài test cũng tích hợp một số câu hỏi gợi mở khả năng logic và sáng tạo của ứng viên.

➤ Phần 2: Tự luận (60 điểm):

Mặc dù chiếm nhiều điểm hơn trong bài test nhưng đây lại là phần không có đúng sai và tiêu chí chấm điểm hoàn toàn dựa trên cảm nhận trực quan của bạn về hình ảnh cũng như khả năng sáng tạo tiềm ẩn bên trong. Nội dung phần thi tự luận là sáng tạo câu chuyện của riêng bạn thông qua những hình ảnh và đoạn video được cho sẵn.

Sau khi nhận kết quả thi tuyển, các bạn học viên tiến hành làm thủ tục nhập học tại Học viện.

Hồ sơ nhập học, bao gồm:

+ 02 ảnh 4×6 cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).
+ 01 CMND photo.
+ 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.
+ 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.
+ Phiếu đăng ký nhập học lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh.
+ Phiếu báo điểm
+ Hoàn thành học phí. 

Tài liệu học tập và những phần quà dành riêng cho học viên (sổ sketch, bút chì, áo thun, huy hiệu, lịch học) sẽ được gửi tặng vào ngày khai giảng. Đặc biệt, các quy chế học và thi, các công tác hỗ trợ học tập sẽ được hướng dẫn cụ thể trong ngày khai giảng.

Học viện sẽ gửi chi tiết lịch học qua email cá nhân của từng học viên. Chính vì thế, các bạn học viên cần thường xuyên check mail để nắm rõ lịch học.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ