HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI MAAC

VISUAL EFFECTS

(ADVFX)
37,932,000 / 6 tháng
 • 24 tháng
 • Advanced Diploma in Visual Effects

3D ANIMATION

(AD3DA)
37,932,000 / 6 tháng
 • 24 tháng
 • Advanced Diploma in 3D Animation

GAME ART & DESIGN

(ADGAD)
37,932,000 / 6 tháng
 • 24 tháng
 • Advanced Diploma in Game Art & Design

➤ Học phí đã bao gồm phí giáo trình 1,000,000 VNĐ/kỳ, lệ phí thi cuối kỳ và cấp bằng.

➤ Học viên được sử dụng đầy đủ nguồn tài nguyên của nhà trường theo thời lượng quy định trong suốt thời gian học tập bao gồm: thư viện, phòng lab, phòng studio, các trang thiết bị quay phim như đèn, máy ảnh, chân máy, bảng vẽ điện tử, tai nghe, mic,…

Lưu ý: Học phí đóng bằng tiền VNĐ và có thể thay đổi theo tỷ giá USD/VNĐ của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Để biết thêm hình thức hỗ trợ học phí vui lòng liên hệ qua tổng đài 1800 2096.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Học viên có thể chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn sau:

LOẠT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ TẠI MAAC

Để chi phí không còn là yếu tố cản đường các tài năng trẻ tiến đến đam mê, Học viện MAAC vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến nhiều chương trình hỗ trợ học phí tốt nhất, tạo điều kiện để các bạn dễ dàng thu nạp tri thức để nhanh chóng trở thành một Artist chuyên nghiệp.

HỌC BỔNG TÀI NĂNG
MAAC CREATIVE SCHOLARSHIP 2024

Nhằm thúc đẩy tinh thần đam mê học hỏi, tạo cơ hội để các tài năng trẻ được phát triển bản thân trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, Học viện MAAC dành tặng các suất học bổng với trị giá lên đến 50% học phí toàn khóa (24 tháng). 

Để nhận học bổng MAAC Creative Scholarship, bạn chỉ cần nộp Portfolio của bản thân, thực hiện bài đánh giá năng lực Cinegraphy và tham gia buổi phỏng vấn 1-1 với các giảng viên giàu kinh nghiệm tại MAAC. Dù là học sinh, sinh viên học song ngành hay người đi làm muốn rẽ hướng,… chỉ cần có niềm đam mê và nghiêm túc theo đuổi ngành VFX – 3D – GAMES, suất học bổng giá trị sẽ nằm trong tay bạn.

Các vòng đánh giá học bổng MAAC CREATIVE SCHOLARSHIP 2024:

 • Vòng 1: Cinegraphy – Bài thi giải mã năng lực nghệ thuật độc quyền của MAAC
 • Vòng 2: Portfolio – Bước đệm khám phá bản thân
 • Vòng 3: Phỏng vấn cùng chuyên gia tại MAAC  

MAAC+ (MAAC PLUS)
Cùng nhau nhập học, cùng nhau nhận quà

Hậu kỳ nói chung cũng như VFX, 3D và Games nói riêng đều là các ngành nghề đề cao khả năng làm việc nhóm. Bởi lẽ, trong một quy trình sản xuất VFX, 3D hay Games đều phải trải qua nhiều công đoạn, cần có sự kết hợp ăn ý giữa các Artist ở từng công đoạn mới có thể tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Vậy tại sao bạn không đồng hành cùng những người bạn có cùng chí hướng ngay từ những bước chân đầu tiên vào ngành? 

Nhằm mở ra những mối quan hệ gắn kết giữa các bạn trẻ đam mê hậu kỳ, tạo cơ hội để các bạn giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau trở thành những mầm non tương lai của ngành hậu kỳ Việt Nam, Học viện MAAC chính thức triển khai chương trình MAAC+ (MAAC Plus): Cùng nhau học tập, cùng nhau nhận quà.

Chương trình ưu đãi:

 • Người giới thiệu: Tiền mặt từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ.
 • Người được giới thiệu: Khấu trừ trực tiếp học phí giá trị 15%, tương đương 20.000.000 VNĐ.

MAAC BRIDGE
Chương trình học chuyển tiếp Arena – MAAC

MAAC BRIDGE là chương trình học chuyển tiếp giữa Arena và Học viện MAAC, tạo điều kiện để các tài năng trẻ tốt nghiệp khóa Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyển mình sang lĩnh vực VFX, 3D, GAMES chuyên nghiệp.

Cùng với sự tăng trưởng của ngành hậu kỳ tại Việt Nam, các Studio lớn trong ngành ngày càng tìm kiếm nhân sự có chuyên môn cao, kỹ năng tốt. Do đó, học viên Arena muốn tiến xa trong lĩnh vực này cần phải sở hữu kiến thức bài bản và nắm vững các kỹ năng cần thiết trong một quy trình sản xuất tổng thể. 

Nằm bắt được nhu cầu của học viên cũng như cơn khát nhân lực của thị trường ở thời điểm hiện tại, MAAC Global chính thức mở ra MAAC BRIDGE: Chương trình học chuyển tiếp Arena – MAAC. Chương trình học dành riêng cho học viên Arena trên toàn quốc.

 • Đối tượng: Học viên Arena trên toàn quốc
 • Điều kiện: Đã tốt nghiệp khóa ADIM

Tín dụng giáo dục
Hỗ trợ trả góp học phí 0%

Tạo điều kiện để các bạn trẻ được học tập bài bản chuyên ngành mình yêu thích, Học viện MAAC đã liên kết với Home Credit để mở ra Quỹ tín dụng giáo dục 0%, hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0 đồng.

Với chính sách trả góp 0%, bạn chỉ cần chi trả trước 30% học phí cho khóa học mình lựa chọn, khoản còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Như vậy, học phí hàng tháng sẽ chỉ còn khoảng từ 2 – 5 triệu, giảm bớt áp lực chi phí để bạn hết mình theo đuổi đam mê.

Hồ sơ đăng ký:

 • CMND/Căn cước công dân/PassportBằng lái xe/Sổ hộ khẩu.
 • Đơn yêu cầu cấp tín dụng.
 • Đối với học viên chưa đủ điều kiện vay, cần có giấy xác nhận quan hệ nhân thân (bố/mẹ hay anh chị em ruột).

 

Để chi phí không còn là yếu tố cản đường các tài năng trẻ tiến đến đam mê, Học viện MAAC vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến nhiều chương trình hỗ trợ học phí tốt nhất, tạo điều kiện để các bạn dễ dàng thu nạp tri thức để nhanh chóng trở thành một Artist chuyên nghiệp.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ