MAAC+ (MAAC Plus): Cùng nhau nhập học, cùng nhau nhận quà

Mùa tựu trường đã đến, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức triển khai chương trình “MAAC+ (MAAC Plus): Cùng nhau nhập học, Cùng nhau nhận quà” với quà tặng tiền mặt và ưu đãi học phí siêu hấp dẫn dành cho học viên và bạn bè được giới thiệu đăng ký nhập học. 

Lựa chọn Học viện MAAC làm nền móng chinh phục ngành hậu kỳ chuyên nghiệp, có lẽ bản thân các MAACster cũng hiểu được những giá trị tích cực mà MAAC đã và đang cố gắng mang lại cho thế hệ trẻ. Không chỉ ở kiến thức chuyên môn, MAAC còn gửi gắm cả phong cách làm nghề “chuẩn chỉnh”, xây dựng hình tượng của một Artist thực thụ thông qua từng bài giảng của các Giảng viên giàu kinh nghiệm và vô vàn hoạt động nâng cao kỹ năng ngoài giờ học. Tất cả đều với mục đích nâng ngành công nghiệp hậu kỳ của Việt Nam ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê vươn cao và bay xa. 

Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đều là các ngành hiện đại yêu cầu khả năng chuyên môn cao và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Bởi lẽ, trong một quy trình sản xuất VFX, 3D hay Games cần phải có sự kết hợp ăn ý của những người đồng đội để có thể tạo ra một sản phẩm “tới nơi tới chốn”. Vì vậy, tại sao bạn không đồng hành cùng những người bạn có cùng chí hướng ngay từ những bước chân đầu tiên vào ngành? 

Tạo cơ hội để “đôi bạn cùng tiến”, Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức triển khai chương trình “MAAC+ (MAAC Plus): Cùng nhau nhập học, Cùng nhau nhận quà” nhằm mở ra những mối quan hệ gắn kết giữa các bạn trẻ đam mê hậu kỳ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC PLUS NGAY TẠI ĐÂY

Theo đó, nếu MAACster giới thiệu bạn bè đăng ký nhập học thành công các ngành VFX – 3D – Games tại MAAC, cả 2 đều sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn gồm tiền mặt lên đến 2.000.000 VNĐ và ưu đãi lên đến 15% học phí, tương đương khoảng 20.00.000 VNĐ.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Đối tượng tham dự:
Người giới thiệu: Học viên đang theo học các ngành VFX – 3D – Games tại Học viện MAAC.
Người được giới thiệu: Các bạn chưa theo học ở MAAC trước đây, có mong muốn nhập học các ngành VFX – 3D – Games tại MAAC.

2. Chương trình ưu đãi:
Người giới thiệu: Tiền mặt từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ.
Người được giới thiệu: Khấu trừ trực tiếp học phí giá trị 15%, tương đương 20.000.000 VNĐ.

Nếu có bạn bè mong muốn gia nhập ngành hậu kỳ và tìm kiếm một môi trường đào tạo bài bản từng bước, bạn hãy nhanh chóng giới thiệu đến Học viện MAAC để cả hai có thể cùng nhau học tập, cùng nhau làm việc, cùng nhau chinh phục đam mê và cùng nhau nhận phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: MAAC Vietnam

FREE HOTLINE: 1800 2096

Email: [email protected]

THAM GIA MAAC+ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ