Học viện MAAC cùng Home Credit chắp cánh đam mê sáng tạo cho tài năng trẻ với chương trình Hỗ trợ trả góp học phí 0%

Chi phí học tập trong quá trình theo đuổi nhóm ngành Kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế game (Game Art & Design) là một thách thức cho các bạn trẻ. Nhằm tạo điều kiện cho các Artist tương lai, Học viện MAAC liên kết với Home Credit mở Chương trình hỗ trợ trả góp học phí 0%.

Trên hành trình chinh phục giấc mơ VFX, 3D Animation và Game Art & Design, nhiều bạn trẻ đã buộc phải gác lại giấc mơ vì vấn đề tài chính hoặc chi phí học tập. Bản thân khối ngành VFX, 3D Animation và Game Art & Design cũng là những ngành học đặc thù, yêu cầu quá trình học tập bài bản, thực hành liên tục trên các thiết bị chuyên dụng 

Thấu hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức triển khai Chương trình hỗ trợ trả góp học phí 0%. MAAC mong rằng có thể mang giấc mơ chinh phục ngành công nghiệp hậu kỳ, truyền thông – giải trí đến gần hơn với các tài năng trẻ Việt Nam. Chỉ cần một trái tim nhiệt huyết, một sự đam mê mãnh liệt với lĩnh vực, bạn hoàn toàn có thể sải bước mạnh mẽ trên con đường gia nhập thị trường VFX, 3D Animation và Game Art & Design với sự hỗ trợ từ chương trình trả góp học phí, lãi suất 0%.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Thông tin vay bên Home Credit, hỗ trợ lãi suất 0%

  • Điều kiện: trên 21 tuổi
  • Thủ tục: CCCD gốc
  • Thời gian vay: từ 6 tháng

Đối tượng sử dụng

  •  Là công dân Quốc tịch Việt Nam.
  • Tuổi: Từ 21 tuổi trở lên.

Hồ sơ đăng ký tín dụng

  • CMND/Căn cước công dân/Passport

Nhờ có tín dụng giáo dục, các tài năng trẻ có cơ hội theo đuổi đam mê lớn nhất của đời mình

Bạn Phạm Lê Anh Phát – Học viên khóa VFX tại MAAC

Bạn Phạm Lê Anh Phát (Học viên khóa VFX) hiện đang là 3D Modeller tại Bad Clay Studio đã từng có 4 năm làm việc cho Coca Cola, Masan và tiếp tục dành thời gian học thêm tại trường Đại học Tài chính Marketing để tạo lập nền tảng kiến thức chuyên ngành cho mình. Trong quá trình học và tìm hiểu, Phát nhận ra thứ mình cần tìm là Kỹ xảo điện ảnh. Thế nhưng, đã đi làm và từng dành ra nhiều năm học Đại học, để học tiếp một ngành mới và tự chủ về kinh tế đã làm Phát đôi lần băn khoăn. Khi biết đến Học viện MAAC có triển khai chương trình Trả góp học phí, đồng thời được tìm hiểu nội dung khóa học ở MAAC, Phát đã rất ưng ý và quyết định nghiêm túc với việc chuyển ngành của mình.

Gánh nặng tài chính như được tháo gỡ phần nào giúp Phát có thời gian đầu tư cho việc học. Phát luôn cố gắng phấn đấu theo câu nói mà mình tâm đắc nhất “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!” Và chỉ sau gần một năm theo học tại MAAC, Phát đã có cơ hội gia nhập Bad Clay Studio – một trong những VFX Studio hàng đầu tại Việt Nam với vị trí 3D Modeller.

Phạm Anh Quí – Học viên khóa VFX tại MAAC

Đối với bạn Phạm Anh Quí (Học viên khóa VFX) hiện đang là 3D Artist/Compositor tại Zodiac II Studio đã có cho mình định hướng rõ ràng ngay từ những ngày còn là học sinh cấp 3. Quí tâm sự: “VFX là ngành em mơ ước từ nhỏ. Khi bắt đầu thích xem phim, để ý đến các MV có sử dụng kỹ xảo, em đã tự tìm hiểu thêm trên Internet, các group cộng đồng,… Càng tìm hiểu sâu hơn về ngành, em càng nhận thấy cơ hội nghề nghiệp rất tiềm năng và rộng mở nên em mạnh dạn hơn với quyết định này”. Tuy vậy, với hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, một mình mẹ nuôi hai anh em Quí ăn học đã là một trong những điều khiến mẹ Quí đắn đo. Luôn bên cạnh và động viên con, mẹ của Quí quyết định tham gia chương trình Trả góp học phí nhằm hỗ trợ Quí thực hiện đam mê này.

Không phụ lòng mẹ, Quí chăm chỉ học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Bằng năng lực của mình, Quí lọt vào “mắt xanh” của Zodiac II Studio được tạo điều kiện tham gia thực hiện VFX vào những dự án lọt top trending như MV Thức giấc (Da Lab), MV Em hát ai nghe (Orange), Shot Cinematics cho Yomost VFL Winter 2021 (Garena),… 

Trần Thái Hoàng Tấn – Học viên khóa 3D Animation tại MAAC

Trần Thái Hoàng Tấn (Học viên khóa 3D Animation) cũng là một trong những tài năng trẻ đang làm việc tại Design Real – một trong những công ty game NFT với vị trí 3D Modeling.

Quay ngược lại quá khứ, khi các phương tiện truyền thông kỹ thuật số chỉ mới bắt đầu chớm nở ở quê từ những năm 2005, Tấn đã bắt đầu mê mẩn những trò chơi đầy thú vị. Niềm hứng thú của Tấn là xem các hình ảnh nhân vật Game và mày mò tìm hiểu cách để tạo ra được chúng. Kể từ đó, chàng Artist trẻ đã lên các diễn đàn tự học trên các nền tảng Internet để tập tành vẽ, học làm game…

Lên đại học, khi rời xa sự bảo bọc của gia đình, Tấn đã tự nỗ lực để tìm cho mình một công việc làm thêm để có đủ chi phí theo đuổi giấc mơ thời thơ ấu. Bạn đã tham gia nhiều lớp học vẽ, thường xuyên tham khảo người đi trước để có được lộ trình đúng đắn khi tự học. Đã có lúc, Tấn dừng như nản chí vì những gì mình mong muốn không được đáp ứng bởi những khóa đào tạo ngắn hạn. Và chính lúc ấy, Học viện MAAC xuất hiện và giúp Tấn thực hiện đam mê của mình.

Thấu hiểu sự khó khăn và những lắng lo về chi phí, Tấn đã được các chuyên gia tại MAAC hướng dẫn thủ tục tham gia Chương trình trả góp học phí 0% và bạn đã không chần chừ mà tham gia ngay lập tức. Tấn chia sẻ: “Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có ước mơ. Em cũng vậy thôi và giờ đây em đến MAAC để hoàn thành ước mơ của mình. Nhờ có chính sách hỗ trợ trả góp học phí mà con đường đến với MAAC của em được rút ngắn lại. Bản thân em cũng có thể toàn vẹn thời gian để chuyên tâm học tập.”

Từ những hỗ trợ của Học viện MAAC thông qua Chương trình trả góp học phí 0%, cả Phát, Quí và Tấn đều đã thành công thực hiện được giấc mơ của chính mình, đó là gia nhập thế giới hậu kỳ với một định hướng rõ ràng và được đào tạo trong môi trường đầy sáng tạo. Hiện nay, các bạn đã trở thành những Artist tài giỏi, đang trên hành trình chạm tay đến những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Còn bạn, nếu đam mê và muốn gia nhập ngành công nghiệp hậu kỳ nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí, hãy tham khảo Chương trình hỗ trợ trả góp học phí 0% ngay nhé!

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ