XBOX Series X & WACOM: Tưng bừng nhận quà Giáng sinh từ Học viện MAAC

Bạn đã sẵn sàng để săn quà đỉnh trong mùa lễ hội Giáng sinh tưng bừng này chưa? Combo quà tặng công nghệ siêu chất bao gồm 1 máy chơi game Xbox Series X và 1 bảng vẽ cảm ứng Wacom Intuos với tổng giá trị 27.000.000 vnđ kèm các suất học bổng giá trị từ Học viện MAAC đang chờ bạn “rinh trọn” về nhà ngay trong mùa Giáng sinh năm nay.

Chúng ta đang sống trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội Giáng sinh, một sự kiện giao thời đặc biệt, đánh dấu chặng hành trình dài đã qua và những hy vọng tốt đẹp mới đang chờ đợi ở phía trước. Trong không khí hào hứng và tràn ngập niềm vui của mùa lễ hội năm nay, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC muốn dành tặng những món quà đặc biệt gửi đến các tài năng trên toàn quốc đang ấp ủ và nuôi dưỡng khát vọng chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D và Games thông qua chương trình TƯNG BỪNG GIÁNG SINH – RINH NGAY QUÀ ĐỈNH.

>> ĐĂNG KÝ SĂN TRỌN BỘ QUÀ TẶNG GIÁNG SINH CỰC ĐỈNH NGAY <<

Combo bộ quà tặng công nghệ cực xịn với tổng giá trị 27.000.000 vnđ kèm các suất học bổng tài trợ khóa học 24 tháng từ Học viện MAAC như một món quà đặc biệt nhân dịp cuối năm để tiếp thêm động lực, sức mạnh và hỗ trợ một phần tài chính cho hành trình chinh phục tri thức, theo đuổi đam mê trong thế giới media đầy triển vọng.

“ƯU ĐÃI KÉP” ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM KHI GIA NHẬP HỌC VIỆN MAAC TRONG THÁNG 12

Gia nhập Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC trước ngày 29/12, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của bộ quà tặng công nghệ cực chất với tổng giá trị 27.000.000 vnđ, gồm: 1 máy chơi game Xbox Series X, 1 bảng vẽ cảm ứng Wacom Intuos M.

Đặc biệt, đối với các tài năng trẻ yêu thích thử thách, mong muốn khám phá tiềm năng ẩn giấu bên trong mình thông qua bài thi đánh giá năng lực Cinegraphy độc quyền từ Học viện MAAC, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm những suất học bổng giá trị cho các khóa đào tạo chuyên sâu:

1. Khóa Hoạt hình 3D (3D Animation – AD3DA) 24 tháng.

2. Khóa Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – ADVFX) 24 tháng.

3. Khóa Thiết kế Game (Game Art & Design – ADGAD) 24 tháng.

Với chương trình “ưu đãi kép” đặc biệt và duy nhất trong tháng 12 này, mùa lễ Giáng sinh của bạn sẽ thêm trọn vẹn và đong đầy ý nghĩa. Vừa “rinh” được bộ quà tặng siêu giá trị, vừa tiết kiệm được thêm một phần chi phí học tập đối với khóa học mà bạn yêu thích.

Mùa lễ này, hãy cùng MAAC tưng bừng đón Giáng sinh và rinh ngay quà đỉnh bạn nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA:

Cách 1: Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24 – 26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX và Thiết kế Games muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.

– Học sinh cuối THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng từ các ngành nghề khác.

– Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng, trang bị lại một nền tảng chuyên môn vững vàng để phát triển sự nghiệp dài hạn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, và Games.

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Chương trình diễn ra từ ngày 10/12/2021 đến hết ngày 29/12/2021

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY <<

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12

Ngay trong tháng 12 này, Học viện MAAC tiếp tục chiêu sinh các tài năng trẻ yêu thích lĩnh vực Truyền thông, Giải trí đăng ký tham gia các khóa học:

1. Khóa Kỹ xảo Điện ảnh (VFX) – 24 tháng

2. Khóa Hoạt hình 3D (3D Animation) – 24 tháng

3. Khóa Thiết kế Game (Game Art & Design) – 24 tháng

Thời gian khai giảng (dự kiến): Ngày 29.12.2021

*Đặc biệt, đối với các học viên đã tốt nghiệp khóa ADIM tại các cơ sở đào tạo Arena Multimedia trên toàn quốc, khi nhập học trong tháng 12 sẽ được MIỄN NĂM HỌC ĐẦU TIÊN.

 ————————————

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình đầu tiên và duy nhất đào tạo bài bản và chuyên sâu các khóa học 3D Animation, VFX, Game Art & Design

Hotline: 1800 2096

Email: [email protected]

Địa chỉ: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ