Saigon Stronger – Học viện MAAC cùng thành phố tiếp sức giáo dục mùa Covid

Với tinh thần “LEARNING HAS NO LOCKDOWN”, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC triển khai chương trình Saigon Stronger – Quỹ tiếp sức giáo dục mùa Covid lên đến 40 TRIỆU ĐỒNG nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên khát khao gia nhập vào ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game tiếp tục giữ lửa đam mê và duy trì tinh thần học tập.

TIẾP SỨC CÙNG SÀI GÒN VỚI QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC SAIGON STRONGER

Bước vào những ngày đầu của tháng 8, Sài Gòn vẫn đang gồng mình từng ngày chiến đấu cùng Covid-19. MAAC hiểu rằng sự xuất hiện của đại dịch đã trở thành một phần khiến những giấc mơ chậm “lớn” hơn một chút trên con đường hiện thực hóa. Tuy nhiên, Học viện giữ vững một niềm tin rằng: Covid có thể “lockdown” mọi thứ theo nghĩa đen nhưng không thể “lock” những tinh thần thép đang hàng ngày “mài giũa” đam mê thành sự nghiệp. Và MAAC luôn ở đây để đồng hành cùng cộng đồng VFX-Animation-Game của Việt Nam trong hành trình đào tạo những nhân tố tài năng gia nhập vào ngành.

Sài Gòn chỉ có thể “khỏe” hơn nếu như những người con của Sài Gòn cũng “khỏe” và đồng lòng cùng nhau vượt qua đại dịch. Tiếp sức cùng Sài Gòn qua những ngày giãn cách, Học viện MAAC triển khai chương trình Saigon Stronger – Quỹ tiếp sức giáo dục mùa Covid lên đến 40 TRIỆU ĐỒNG, nhằm giúp các tài năng trẻ khát khao gia nhập vào ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game tiếp tục giữ lửa đam mê và duy trì tinh thần học tập. Với chương trình này, MAAC mong rằng có thể đem đến nguồn động lực để những giấc mơ luôn được chắp cánh bất chấp những đổi thay của thời cuộc.

Cơ hội luôn dành cho những ai không bao giờ dừng lại, cũng giống như chiếc xe đạp sẽ không bị ngã khi bạn luôn đạp xe tiến về phía trước. Chủ động đầu tư tri thức vào chính bản thân mình là khoản đầu tư chính đáng nhất. Bởi khi có được hành trang vững chắc về kiến thức, kỹ năng và giữ lửa đam mê luôn bùng cháy chính là những điều kiện tiên quyết giúp bạn có bước tiến xa với nghề.

Đừng ngần ngại nắm bắt ngay Quỹ tiếp sức giáo dục Saigon Stronger lên đến 40 TRIỆU ĐỒNG để trang bị cho mình những thiết bị hỗ trợ học tập hiệu quả và thu nhặt thật nhiều kiến thức cho chính bản thân mình nhé!

CÁC HẠNG MỨC HỖ TRỢ:

Hỗ trợ 30% học phí cho lần đóng đầu tiên (lên đến 40.000.000 VNĐ).

Hỗ trợ 5% cho các lần đóng tiếp theo.

*Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức đóng.

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Chương trình SAIGON STRONGER áp dụng đến hết ngày 15/8/2021.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Đăng ký tư vấn chuyên sâu khóa học bạn đang quan tâm.

>> Link đăng ký: https://forms.gle/wmjDQxQySK25U2uF7

Bước 2: Thực hiện bài thi đánh giá năng lực đầu vào Cinegraphy.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Bước 4: Gia nhập MAAC và nhận ngay suất hỗ trợ học phí 30% cho lần đóng học phí đầu tiên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

> Học sinh đang theo học tại các trường THPT.

> Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học.

> Người đã đi làm trong ngành hoặc trái ngành muốn học tập chuyên sâu về Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

*Chương trình đào tạo 24 tháng tại MAAC phù hợp với ngay cả các đối tượng mới bắt đầu hoặc rẽ hướng từ các chuyên ngành khác.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP HẬU KỲ VẪN HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Bạn biết không, khi toàn thế giới đang dần thích nghi với sự có mặt của Covid, nhiều ngành nghề đã chuyển mình để liên tục phát triển chứ không chỉ dừng lại ở mức duy trì và chờ đợi hết dịch. Bằng sự chủ động và không ngừng thay đổi, ngành công nghiệp điện ảnh, đặc biệt là các Studio chuyên về Hậu kỳ vẫn có nhiều cơ hội lớn mạnh.

Sherri Potter – Chủ tịch Technicolor cho biết: “Năm 2020 mở đầu cho một tương lai mới của những ngành nghề về Hậu kỳ như VFX, 3D Animation hay Game. Bởi vì nguồn nhân lực của chúng tôi đã có thể làm việc online ở bất cứ nơi đâu trên thế giới”.

Tại Việt Nam, nhiều Studio đã dùng hơn 200% năng lượng và nhân lực để chạy các dự án được Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản,… tín nhiệm giao trọng trách. SPARX*, Gameloft, NCSoft, Bad Clay Studio hay Gianty đều là những Studio có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá sôi nổi trong giai đoạn này. Việc tuyển dụng được diễn ra hầu như mỗi ngày với những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất: 3D Modelling, Animation, Effects, Lighting,…

Chính vì thế, đây là thời điểm “vàng” để các tài năng trẻ Việt có niềm yêu thích, đam mê với lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D, Thiết kế Game trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng thật vững chắc, chuẩn bị cho những cú bứt phá đỉnh cao sự nghiệp.

>> Tham khảo chi tiết lộ trình đào tạo các khóa học tại MAAC: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG TỪ MAAC NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ