LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM THÁNG 7 – THỔI BÙNG ĐAM MÊ VFX CÙNG HIỆU ỨNG “KHÓI LỬA”

Tháng 7 này, Lớp học trải nghiệm từ nhà MAAC sẽ cùng cộng đồng đam mê VFX (Visual Effects – Kỹ xảo điện ảnh) khám phá và thực hành tạo hiệu ứng khói lửa – một trong những hiệu ứng kỹ xảo phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trong các phim bom tấn.

Lớp học trải nghiệm Tháng 7 mang chủ đề “Hiệu ứng khói lửa trong VFX” mang đến cơ hội tìm hiểu nguyên lý, thực hành kết hợp, tạo dựng những hiệu ứng khói lửa hoành tráng hiện đang được áp dụng trong nhiều bộ phim đình đám như Deadpool x Wolverine, Transformers, Ghost Rider, X-men: The First Class,… đặc biệt là “siêu phẩm” truyền hình House of the Dragon (Gia tộc rồng). 

Nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế nhất về quá trình dàn dựng, thực hiện kỹ xảo khói lửa trong điện ảnh, Lớp học trải nghiệm tháng 7 sẽ diễn ra với 02 lớp học theo từng nội dung nâng cao dần:

Lớp họcThời gian Nội dungHình thức
Kết hợp hiệu ứng Khói lửa trong Nuke05/7/2024Kết hợp hiệu ứng khói lửa trên stock footage có sẵn để tạo VFX cháy nổHọc trực tuyến qua ZOOM
Hiệu ứng Cháy nổ trong Bom tấn Điện ảnh13/7/2024Thực hành tạo VFX khói lửa trong phân cảnh cháy nổHọc trực tiếp tại MAAC

Khi tham gia Lớp học trải nghiệm Tháng 7, học viên sẽ cùng giảng viên MAAC ứng dụng các kiến thức về nguyên lý tạo hiệu ứng khói lửa, kết hợp cùng các phần mềm chuyên dụng như Nuke, Houdini để mô phỏng, tạo nên các hiệu ứng chân thực, hoành tráng. Từ đó, học viên có thể tự thực hành, trau dồi kỹ năng để tạo nên những hiệu ứng khói lửa, cháy nổ theo mong muốn của bản thân. 

Hình ảnh khói lửa trong House of The Dragon phần II

Bên cạnh đó, trong quá trình trải nghiệm, giảng viên tại MAAC cũng sẽ chia sẻ cùng học viên về quá trình/quy trình làm việc của các VFX Artist, những bí quyết để nâng cao chuyên môn trong ngành,… giúp các bạn yêu thích lĩnh vực VFX có cơ hội khám phá, tìm hiểu “hậu trường” của những hiệu ứng khói lửa mãn nhãn trên màn ảnh. 

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

➡ Thời gian:

  • 05/7/2024: Lớp Online “Kết hợp hiệu ứng Khói lửa trong Nuke” trên Zoom.
  • 13/7/2024: Lớp Offline “Hiệu ứng Cháy nổ trong Bom tấn Điện ảnh” tại MAAC.

➡  Đối tượng tham dự:

– Học sinh THPT, Sinh viên các trường CĐ/ĐH yêu thích VFX, đam mê điện ảnh, hoạt hình, game.

– Cộng đồng quan tâm và muốn tìm hiểu sâu về VFX

➡ Phí tham gia: MIỄN PHÍ

➡ ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.gle/RrQVEXxe9vnAdccb8 

Nhanh tay đăng ký tham gia MIỄN PHÍ và cùng MAAC tạo nên những hiệu ứng “bùng cháy” nhất trong mùa hè nóng bỏng này, bạn nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ