Học viện MAAC thông báo kỳ thi tuyển sinh trực tuyến 2021

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC thông báo Tuyển sinh 2021 trên toàn quốc cho các chuyên ngành Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Thiết kế Game (Game Art & Design) và Hoạt hình 3D (3D Animation).


GIA NHẬP NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TỶ ĐÔ THÔNG QUA KỲ THI TUYỂN SINH ĐỘC ĐÁO CỦA HỌC VIỆN MAAC

Nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ Việt Nam trên toàn quốc yêu thích lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Thiết kế Game, Hoạt hình 3D có cơ hội được phát triển thế mạnh của bản thân, chuẩn bị hành trang để phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai ngay từ hôm nay, Học viện MAAC thông báo Tuyển sinh 2021 trên toàn quốc thông qua hình thức thi trực tuyến.

Để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian giãn cách mùa Covid, Học viện MAAC tổ chức Kỳ thi tuyển sinh trực tuyến 2021 bằng bài test CINEGRAPHY độc quyền. Với hình thức mới lạ, độc đáo, bài thi giúp các bạn tham dự có cơ hội trải nghiệm và khai phá niềm đam mê, đánh thức sức sáng tạo của bản thân. Bằng những hiểu biết về thế giới phim ảnh của mỗi bạn cùng với một chút thử thách về khả năng tư duy trong các câu hỏi của đề thi, các bạn sẽ biết được bản thân có thực sự phù hợp để theo đuổi lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay không.


THÔNG TIN CHI TIẾT KỲ THI TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021 Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tuyển sinh trên toàn quốc đối với 3 chuyên ngành đào tạo bài bản, chuyên sâu:
Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX)Thiết kế Game (Game Art & Design)Hoạt hình 3D (3D Animation) * ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
– Học sinh tốt nghiệp THPT- Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học- Những người đã đi làm muốn nâng cao năng lực chuyên môn hoặc rẽ hướng từ các ngành nghề khác. * YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
Thí sinh vượt qua bài test năng lực sáng tạo CINEGRAPHY do Học viện MAAC tổ chức. Bài thi đạt tối thiểu 50 điểm trên thang điểm 100. * HÌNH THỨC DỰ THI:
Thí sinh làm bài thi ONLINE. Kết quả bài thi sẽ được Học viện thông báo trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm thí sinh hoàn tất bài thi đánh giá năng lực sáng tạo CINEGRAPHY. *HỒ SƠ NHẬP HỌC:
Hồ sơ nhập học bao gồm:- Phiếu báo điểm- Giấy đăng ký nhập học theo mẫu quy định của Học viện MAAC (lấy từ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh).- 01 bản CMND photo- 02 ảnh 3×4 Mọi thông tin thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp thêm về Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2021, vui lòng liên hệ FREE HOTLINE: 1800 2096 hoặc fanpage MAAC Vietnam. > ĐĂNG KÝ THAM GIA KỲ THI TUYỂN SINH 2021 <

3 BƯỚC THAM GIA KỲ THI TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Bước 1: Đăng ký thông tin tham gia kỳ thi

Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân tại đăng ký tham gia Kỳ thi Tuyển sinh.

>> Link đăng ký: https://forms.gle/Qu6JxVEEHGefencR7 

Bước 2: Làm bài test CINEGRAPHY online

Sau khi nhận được thông tin đăng ký ở bước 1, bộ phận Tuyển sinh MAAC sẽ liên hệ với thí sinh để thông báo thời gian thực hiện bài test năng lực đầu vào CINEGRAPHY và hướng dẫn cách thức thực hiện bài thi. Đề thi sẽ được gửi qua địa chỉ email cá nhân của thí sinh sau khi bộ phận Tuyển sinh xác nhận thông tin.

* Lưu ý: Thí sinh hoàn thành bài thi trong vòng 60 phút, thời gian tính từ thời điểm thí sinh nhận được đề thi đến khi nhấn nút “gửi”.

Bước 3: Nhận kết quả bài thi và tư vấn 1-1 cùng chuyên viên MAAC

Trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nộp bài thi, thí sinh sẽ nhận được thông báo kết quả bài thi. Dựa vào kết quả bài thi, thí sinh sẽ được tư vấn 1-1 cùng chuyên viên MAAC để định hướng và lựa chọn chuyên ngành học phù hợp tại Học viện MAAC.

TIẾP SỨC CÙNG CÁC TÀI NĂNG TRẺ VỚI QUỸ HỖ TRỢ SAIGON STRONGER

Tiếp sức cùng Sài Gòn qua những ngày giãn cách, Học viện MAAC triển khai chương trình Saigon Stronger – Quỹ tiếp sức giáo dục mùa Covid lên đến 40 TRIỆU ĐỒNG, nhằm giúp các tài năng trẻ khát khao gia nhập vào ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game tiếp tục giữ lửa đam mê và duy trì tinh thần học tập. Với chương trình này, MAAC mong rằng có thể đem đến nguồn động lực để những giấc mơ luôn được chắp cánh bất chấp những đổi thay của thời cuộc.

>> Xem thông tin chi tiết về chương trình: TẠI ĐÂY.

KHÔNG CÓ NGÀNH NGHỀ NÀO TỒN TẠI MÃI MÃI NẾU NHƯ BẠN KHÔNG THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH

“Học ngành gì không sợ thất nghiệp?” là nỗi băn khoăn rất lớn đối với các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT. Đó cũng là nỗi trăn trở của các sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học, những người đã đi làm nhưng chưa tìm thấy được niềm đam mê, cơ hội phát triển sự nghiệp thực sự cho bản thân mình.

Không có lựa chọn ngành nghề nào không phải đối diện với nguy cơ bị đào thải và trường tồn vĩnh viễn nếu như thiếu đi sự thích nghi, dám thay đổi và sẵn sàng hòa nhập với thế giới xung quanh theo sự biến đổi của thời cuộc. Đại dịch Covid-19 diễn ra trong vòng 2 năm trở lại đây chính là minh chứng rõ ràng, thực tế nhất cho sức mạnh của sự thích nghi và dám thay đổi của các ngành nghề. Trong khi rất nhiều ngành nghề phải liên tục đối mặt với nguy cơ sụp đổ, thậm chí chờ ngày bị “xóa sổ” thì một số ngành nghề khác vẫn đều đặn tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ qua thời gian, đem lại nguồn doanh thu khổng lồ nhờ vào sự thích ứng nhanh, kịp thời và không ngừng thử nghiệm cái mới. Ngành Truyền thông & Giải trí là một trong những lĩnh vực bứt phá mạnh mẽ như thế!

NGÀNH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ LAN TỎA ĐẾN MỌI “NGÓC NGÁCH” ĐỜI SỐNG

Với lối sống hiện đại như ngày nay, việc sử dụng smartphone có Internet để phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập và kết nối bạn bè quốc tế dường như trở thành hoạt động thiết yếu. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều ngành nghề dần chuyển mình theo xu hướng Internet hóa, chú trọng vào việc tạo ra những nội dung thu hút người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, ngành Truyền thông & Giải trí, đặc biệt là các sản phẩm về Game, Animation, VFX ngày càng phát triển mạnh mẽ với chất lượng càng được nâng cao để thu hút và giữ chân người dùng.

Các chương trình Gameshow không còn mang màu sắc đơn điệu của bối cảnh tĩnh nữa mà thay vào đó là công nghệ thực tế ảo VR tăng tính tương tác, kích thích thị giác người xem. Hay các TVC quảng cáo, MV ca nhạc ứng dụng nhiều VFX và Animation để truyền tải hết ý tưởng của người sáng tạo.

 

Sân khấu VR với những hình ảnh 3D, VFX cực đẹp trong chương trình The Heroes do nghệ sĩ VietMax à Nguyễn Hữu Thanh thực hiện (ảnh: Viva)

Hơn thế nữa, những nền tảng streaming được toàn cầu ưa chuộng như Netflix, HBO Max, Disney+,… hoặc nền tảng streaming Việt đang phát triển như POPS, Galaxy Play, FPT Play, ZIng TV,… đã trở thành địa chỉ quen thuộc để mọi đối tượng lựa chọn cho mình các chương trình giải trí, phim điện ảnh thư giãn chất lượng.

Không chỉ gói gọn tại thị trường Việt Nam, bạn bè quốc tế tại Anh, Mỹ, Hàn, Trung, Nhật,… dần trở thành đối tác thân thiết. Nhiều đơn vị nước ngoài cũng chú ý đến nguồn nhân sự Việt, tin tưởng và tín nhiệm giao nhiều dự án bom tấn cả về điện ảnh và game. Phải kể đến là những dự án bom tấn Avengers, Sweet Home, Yin Yang Master, Star War,… hay các tựa game AAA chất lượng như Call of duty: Black ops d war, RIDE4, Final Fantasy XII: The Zodiac Age,… có sự tham gia thực hiện của SPARX*, các tựa game mobile hấp dẫn như Despicable Me, Cars: Fast as Lightning, Spider-Man Unlimited,… được sản xuất và phát hành bởi Gameloft.

 

Tựa game AAA Call of Duty: Black Ops ColdWar có sự tham gia sản xuất của đội ngũ Artist người Việt đến từ SPARX*

Muốn đáp ứng nhu cầu người dùng, đáp ứng chất lượng với đối tác, các đơn vị sản xuất và thực hiện nội dung sáng tạo cần một lượng lớn nguồn nhân lực tham gia vào thị trường đầy sôi động này.

Anh Giáp Võ – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC cho biết: “Nguồn nhân lực đến nay vẫn KHÔNG ĐỦ. Nền tảng streaming bùng nổ kéo theo nhu cầu cung ứng nhiều nội dung với chất lượng cao. Việc tuyển dụng gần như diễn ra liên tục và hằng ngày để tìm kiếm nhân sự cho lĩnh vực VFX, 3D Animation và đặc biệt là Game”.

LEARNING HAS NO LOCKDOWN , ngay bây giờ hoặc không bao giờ! Tương lai của bạn là do chính bạn quyết định. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng để bạn bắt đầu nắm bắt cơ hội, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân để chuẩn bị chạy đà và bứt phá sự nghiệp trong những chặng đường tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA VFX, THIẾT KẾ GAME, HOẠT HÌNH 3D <

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ