Học viên MAAC tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại Studio Glass Egg

Chiều 09/05 vừa qua, Học viện Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình MAAC đã phối hợp cùng Glass Egg – A Virtuos Studio tổ chức buổi tham quan trải nghiệm thực tế cho 30 học viên ngành Game Art & Design.

Các học viên MAAC đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại Glass Egg – A Virtuos Studio

Đến với Glass Egg, các bạn học viên đã tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Studio Glass Egg, cũng như khám phá những vị trí nghề nghiệp mà Game Artist có thể ứng tuyển tại đây.

Chị Trang Nguyễn và chị Lan Nguyễn – Đại diện bộ phận tuyển dụng của Glass Egg đã gửi lời chào đến các đoàn học viên từ MAAC, và chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm làm việc hữu ích thông qua mini workshop về “Quản lý thời gian làm việc”. Cũng trong thời gian giao lưu cùng đại diện Glass Egg, các bạn học viên đã sôi nổi đặt câu hỏi về những vị trí nghề nghiệp bản thân yêu thích như 3D/2D Concept Artist, Modeling Artist,… 

Tìm hiểu hành trình phát triển của studio và khám phá cơ hội nghề nghiệp là nội dung được các học viên quan tâm

Không khí của buổi tham quan càng được “hâm nóng” khi các bạn học viên MAAC có cơ hội tham quan môi trường làm việc thực tế tại Glass Egg. Theo đó, các học viên đã được quan sát khu vực làm việc của các Artist chuyên về 3D/2D Concept, Modeling, Hard Surface,…

Không gian trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp của Glass Egg đã truyền thêm động lực cho các bạn

Chuyến tham quan khép lại trong sự hào hứng, thích thú của các bạn học viên MAAC, đặc biệt là với những bạn lần đầu tiên đến với không gian làm việc chuyên nghiệp, giúp khơi nguồn cảm hứng cho những artist tương lai, tiếp thêm động lực để các bạn hiểu thêm và theo đuổi ước mơ phát triển trong lĩnh vực Game Art & Design.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ