CHUYÊN GIA TÂM LÝ ĐÀO LÊ TÂM AN SẼ CÙNG THÍ SINH HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI TRONG ĐỢT THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG TỚI

Khép lại kỳ thi Tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh vẫn còn một “chặng” thử thách nữa để sẵn sàng khởi đầu hành trình theo đuổi sự nghiệp tương lai, đó là đợt điều chỉnh nguyện vọng bắt đầu từ 15/7 tới.

Để đồng hành cùng các thí sinh trong giai đoạn quan trọng này, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC tổ chức talkshow “Định hướng tương lai: Sự nghiệp lâu dài hay Tự hào trước mắt?”, với sự tham gia tư vấn của NCS.TS. Tâm lý Đào Lê Tâm An và thầy Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo tại MAAC. Talkshow diễn ra vào lúc 18h30 – 19h45 ngày 19/7/2024 với hình thức trực tuyến qua ZOOM

Thời đại toàn cầu hoá mang đến cơ hội kết nối toàn thế giới, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho giới trẻ vốn năng động và cá tính. Trong khi đó, nhóm ngành học truyền thống vẫn sở hữu nhiều ưu điểm tích cực đối với nhiều gia đình. Mỗi gia đình đều yêu thương và mong muốn con cái của mình sẽ có sự nghiệp ổn định, tương lai xán lạn và êm đềm; song đôi khi, người trẻ tuổi lại tràn đầy đam mê, sự khát khao với những “miền đất” trưởng thành mới. Giữa sở thích, niềm đam mê cá nhân với kỳ vọng, niềm tự hào của gia đình, người trẻ có nhiều lý do để băn khoăn và khiến cho hành trình chọn ngành, chọn nghề trở nên “trắc trở” hơn. 

Thấu hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ, talkshow “Định hướng tương lai: Sự nghiệp lâu dài hay Tự hào trước mắt” mở ra không gian đối thoại, chia sẻ về hiện trạng chọn ngành, chọn nghề trong thời điểm hiện tại. Chuyên gia tâm lý Đào Lê Tâm An sẽ cùng các bạn thí sinh, quý phụ huynh tìm hiểu về những định hướng, cơ sở trong việc chọn ngành nghề phù hợp với mong muốn của các bạn, trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu từ thị trường. Trong khi đó, thầy Võ Huy Giáp sẽ giúp các bạn trẻ đam mê khối ngành sáng tạo hiểu hơn về lĩnh vực vẫn còn tương đối mới, “trẻ” tại Việt Nam và những cơ hội phát triển, cùng những yêu cầu về tố chất để thành công trong ngành. 

Trước khi chính thức điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với định hướng và điều kiện của bản thân, các thí sinh hãy cùng MAAC một lần nhìn sâu và hiểu rõ về bản thân mình. Ta hãy cùng hiểu mình, hiểu ước muốn và điều bản thân thật sự có thể làm, để có một sự nghiệp tương lai hạnh phúc, để mỗi ngày học tập và làm việc đều tràn đầy sự say mê và năng lượng tích cực. Và talkshow “Định hướng tương lai: Sự nghiệp lâu dài hay Tự hào trước mắt?” cùng Chuyên gia tâm lý Đào Lê Tâm An, thầy Võ Huy Giáp sẽ mang đến cơ hội ấy. 

Hãy đăng ký tham gia ngay cùng MAAC nhé!

Đăng ký tham gia miễn phí tại: Link

———————-

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

» Thời gian: 18:30 – 19:45 ngày 19.07.2024 (Thứ 6)

» Hình thức: Online qua ZOOM

» Đối tượng tham dự: 

– Học sinh THPT, Quý phụ huynh.

– Các bạn trẻ đang có dự định chuyển ngành hoặc cần định hướng nghề nghiệp.

» Phí tham gia: MIỄN PHÍ

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ