Chạm đến đam mê cùng loạt chương trình hỗ trợ học phí hấp dẫn của MAAC

Khởi động đam mê Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn ngay bây giờ. Trong năm 2023, Học viện MAAC triển khai hàng loạt chương trình hỗ trợ học phí đầy hấp dẫn dành riêng cho giới trẻ, tìm hiểu ngay nhé!

Để chi phí không còn là yếu tố cản đường các tài năng trẻ tiến đến đam mê, Học viện MAAC vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến nhiều chương trình hỗ trợ học phí tốt nhất, tạo điều kiện để các bạn dễ dàng thu nạp tri thức để nhanh chóng trở thành một Artist chuyên nghiệp. Dưới đây là một số chương trình hỗ trợ học phí được áp dụng tại MAAC trong năm 2023:

1. MAAC Creative Scholarship 2023: Học bổng tài năng lên đến 50% học phí toàn khóa

Nhằm thúc đẩy tinh thần ham mê học hỏi, khai phá khả năng nghệ thuật vô hạn của các bạn trẻ, Học viện MAAC chính thức triển khai chương trình học bổng tài năng, hỗ trợ đến 50% học phí toàn khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game dài hạn 24 tháng.

MAAC Creative Scholarship 2023 được mở ra với 3 vòng thi chính, mỗi vòng đều sẽ có một mức học bổng nhất định dành cho các bạn trẻ. Cụ thể:

Vòng 1: Cinegraphy – Bài thi giải mã năng lực nghệ thuật độc quyền của MAAC

Cinegraphy là bài đánh giá năng lực nghệ thuật được biên soạn dành riêng cho kỳ thi đầu vào tại MAAC. Bài thi mang tính chất thẩm định vốn kiến thức của thí sinh về nền điện ảnh thế giới, tư duy logic và gợi mở khả năng cảm thụ nghệ thuật xoay quanh một số câu hỏi về đánh giá bố cục, khả năng sáng tạo câu chuyện từ hình ảnh,…

Bài dự thi với thời hạn 60 phút, gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận. Trên thang điểm 100, thí sinh đạt điểm càng cao, mức học bổng được xét càng lớn.

Vòng 2: Portfolio – Bước đệm khám phá bản thân

Để tham gia vòng 2 MAAC Creative Scholarship 2023, thí sinh gửi portfolio các sản phẩm đã thực hiện về email MAAC. Nội dung email gồm có:

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email cá nhân.
  • Portfolio/Showreel: Gồm các sản phẩm thuộc thể loại vẽ tay, vẽ digital, phim ngắn, hoạt hình, kỹ xảo, motion graphics,… để chuyên gia tại MAAC thẩm định và đánh giá. Với các sản phẩm định dạng video, độ dài quy định không quá 3 phút.
  • Nguyện vọng: Nêu rõ nguyện vọng, mong muốn khi tham gia chương trình học bổng, độ dài từ 300 – 500 chữ.

Thí sinh gửi tất cả các thông tin trên về email: [email protected] với cú pháp: [Họ tên] | MAAC CREATIVE SCHOLARSHIP

Vòng 3: Phỏng vấn cùng chuyên gia

Vượt qua 2 vòng đầu tiên, thí sinh sẽ có cơ hội nâng mức học bổng lên đến 50% học phí toàn khóa 24 tháng khi tham gia phỏng vấn trực tiếp 1 – 1 cùng chuyên gia MAAC.

Trên thực tế, Học bổng tài năng trẻ MAAC Creative Scholarship đã được Học viện MAAC triển khai trong nhiều năm qua, mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận lộ trình học tập chuyên sâu để khẳng định bản thân trong lĩnh vực Truyền thông & Giải trí.

Đặc biệt, học bổng không giới hạn người tham gia, bất kỳ bạn trẻ nào tự tin mình có khả năng đặc biệt với kỹ xảo, hoạt hình đều có thể đăng ký. Do đó, MAAC Creative Scholarship chưa bao giờ “nguội”, luôn là điểm chạm đầu tiên để các bạn bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình.

Một số tài năng trẻ xuất sắc dành được học bổng tại MAAC với các khóa VFX, 3D, GAMES chuyên sâu:

Nhờ có năng khiếu vẽ tay tốt, tạo ra những sản phẩm mỹ thuật 2D ấn tượng, Thảo Quyên đã xuất sắc vượt qua các vòng thi học bổng, nhận về nhiều sự “gật đầu” của chuyên gia tại MAAC và nhận được suất học bổng khóa Hoạt hình 3D đầy giá trị.

Thảo Quyên chia sẻ: “Bằng những tác phẩm vẽ tay được tích lũy qua những năm tháng mày mò tự học, em đã quyết định thử sức với chương trình học bổng tài năng MAAC Creative Scholarship. May mắn thay, những tác phẩm của em được đánh giá cao và cuối cùng, em cũng nhận được suất học bổng từ Học viện MAAC cho khóa học Hoạt hình 3D yêu thích.

Lê Thanh Hải cũng khởi động hành trình 3D Animation chuyên nghiệp của mình khi nhận được học bổng MAAC Creative Scholarship 2022. Vốn là người yêu thích vẽ, Thanh Hải đã thực hiện qua nhiều sản phẩm mỹ thuật sáng tạo về các nhân vật hoạt hình, phong cảnh,… Đó cũng chính là những tác phẩm để bạn thử sức với MAAC Creative Scholarship 2022 và dành về suất học bổng đáng giá.

Trở lại đầy ngoạn mục năm 2023, MAAC Creative Scholarship vẫn đang chờ đợi các tài năng trẻ săn các suất học bổng giá trị cho các khóa đào tạo Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game chuyên sâu. Nhanh tay đăng ký tham gia MAAC Creative Scholarship 2023 để có cơ hội đào tạo bài bản ngành nghề mình yêu thích với mức học phí hời nhé!

2. MAAC+: Cùng nhau nhập học, cùng nhau nhận quà

Hậu kỳ nói chung cũng như VFX, 3D và Games nói riêng đều là các ngành nghề đề cao khả năng làm việc nhóm. Bởi lẽ, trong một quy trình sản xuất VFX, 3D hay Games đều phải trải qua nhiều công đoạn, cần có sự kết hợp ăn ý giữa các Artist ở từng công đoạn mới có thể tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Vậy tại sao bạn không đồng hành cùng những người bạn có cùng chí hướng ngay từ những bước chân đầu tiên vào ngành? 

Nhằm mở ra những mối quan hệ gắn kết giữa các bạn trẻ đam mê hậu kỳ, tạo cơ hội để các bạn giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau trở thành những mầm non tương lai của ngành hậu kỳ Việt Nam, Học viện MAAC chính thức triển khai chương trình MAAC+ (MAAC Plus): Cùng nhau học tập, cùng nhau nhận quà.

Với MAAC+, nếu học viên MAAC giới thiệu bạn bè đăng ký nhập học thành công các ngành đào tạo ở MAAC, cả 2 sẽ cùng được nhận ưu đãi hấp dẫn gồm tiền mặt và hỗ trợ học phí.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

1. Đối tượng tham dự:
➤ Người giới thiệu: Học viên đang theo học các ngành VFX – 3D – Games tại Học viện MAAC.
➤ Người được giới thiệu: Các bạn chưa theo học ở MAAC trước đây, có mong muốn nhập học các ngành VFX – 3D – Games tại MAAC.

2. Chương trình ưu đãi:
➤ Người giới thiệu: Tiền mặt từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ.
➤ Người được giới thiệu: Khấu trừ trực tiếp học phí giá trị 15%, tương đương 20.000.000 VNĐ.

Nếu có bạn bè mong muốn gia nhập ngành hậu kỳ và tìm kiếm một môi trường đào tạo bài bản, bạn hãy nhanh chóng giới thiệu đến Học viện MAAC để cả hai có thể cùng nhau học tập, cùng nhau làm việc, cùng nhau chinh phục đam mê và cùng nhau nhận quà tặng hấp dẫn nhé.

✓ Xem thêm: MAAC Plus – Cùng nhau nhập học, cùng nhau nhận quà

3. MAAC BRIDGE: Chương trình học chuyển tiếp Arena – MAAC

MAAC BRIDGE là chương trình học chuyển tiếp giữa Arena và Học viện MAAC, tạo điều kiện để các tài năng trẻ tốt nghiệp khóa Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyển mình sang lĩnh vực VFX, 3D, GAMES chuyên nghiệp.

Cùng với sự tăng trưởng của ngành hậu kỳ tại Việt Nam, các Studio lớn trong ngành ngày càng tìm kiếm nhân sự có chuyên môn cao, kỹ năng tốt. Do đó, học viên Arena muốn tiến xa trong lĩnh vực này cần phải sở hữu kiến thức bài bản và nắm vững các kỹ năng cần thiết trong một quy trình sản xuất tổng thể. 

Nằm bắt được nhu cầu của học viên cũng như cơn khát nhân lực của thị trường ở thời điểm hiện tại, MAAC Global chính thức mở ra MAAC BRIDGE: Chương trình học chuyển tiếp Arena – MAAC. Chương trình học dành riêng cho học viên Arena trên toàn quốc.

Với MAAC BRIDGE, học viên đã tốt nghiệp khóa ADIM tại Arena sẽ được tham gia khóa đào tạo VFX, 3D, GAMES chuyên sâu ở MAAC với thời hạn được rút ngắn 1 năm, tiết kiệm một nửa thời gian và chi phí. Có được nền tảng về mỹ thuật và thiết kế, việc học rút ngắn sẽ không gây khó khăn cho học viên Arena mà thậm chí còn là lợi thế khi các bạn có thể áp dụng kiến thức sẵn có để chinh phục các kiến thức mới mẻ hơn.

Ngoài ra, tương tự với các bạn theo học MAAC ngay từ đầu, người học chuyển đổi MAAC BRIDGE vẫn sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi học viên trong và sau khóa học như:

  • Giao lưu, kết nối với các studio đầu ngành qua những buổi workshop, talkshow, studio tour,…
  • Tham gia các lớp học ngoại khóa miễn phí, nâng cao chuyên môn.
  • Cấp bằng Advanced Diploma chuẩn đầu ra quốc tế.
  • Cam kết giới thiệu việc làm tại các Studio đầu ngành.
  • Cơ hội du học liên thông tại Canada, London với chương trình rút ngắn và học bổng hỗ trợ.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng: Học viên Arena trên toàn quốc

Điều kiện: Đã tốt nghiệp khóa ADIM

Khóa học áp dụng:
➤ ADGAD – Advanced Diploma in Game Art & Design
➤ AD3DA – Advanced Diploma in 3D Animation
➤ ADVFX – Advanced Diploma in VFX

Đăng ký qua form tại: https://forms.gle/rDZtwB7fjhFChR536 

Là học viên Arena có mong muốn phát triển sự nghiệp cả đời trong lĩnh vực VFX, 3D, GAMES, MAAC BRIDGE là chương trình học mà bạn không thể bỏ lỡ.

✓ Xem thêm: Talkshow MAAC BRIDGE: Chương trình học chuyển tiếp Arena – MAAC

4. Tín dụng giáo dục 0%: Hỗ trợ trả góp học phí 0%

Tạo điều kiện để các bạn trẻ được học tập bài bản chuyên ngành mình yêu thích, Học viện MAAC đã liên kết với Home Credit và ngân hàng SinoPac để mở ra Quỹ tín dụng giáo dục 0%, hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0 đồng.

Với chính sách trả góp 0%, bạn chỉ cần chi trả trước 30% học phí cho khóa học mình lựa chọn, khoản còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Như vậy, học phí hàng tháng sẽ chỉ còn khoảng từ 2 – 5 triệu, giảm bớt áp lực chi phí để bạn hết mình theo đuổi đam mê.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng sử dụng:
➤ Là công dân Quốc tịch Việt Nam.
➤ Tuổi từ 20-65 tuổi.
➤ Thu nhập: Người đi làm có hợp đồng chính thức, Chủ doanh nghiệp có thông tin giấy phép kinh doanh.
➤ Lịch sử tín dụng: Không được có nợ xấu.

Hồ sơ đăng ký:
➤ CMND/Căn cước công dân/PassportBằng lái xe/Sổ hộ khẩu.
➤ Đơn yêu cầu cấp tín dụng.
➤ Đối với học viên chưa đủ điều kiện vay, cần có giấy xác nhận quan hệ nhân thân (bố/mẹ hay anh chị em ruột).

Triển khai hơn 2 năm, Quỹ tín dụng giáo dục 0% của MAAC đến nay đã chắp cánh cho nhiều tài năng trẻ chinh phục giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình. Minh chứng rõ nhất là Phạm Anh Quí và Phạm Lê Anh Phát – các MAACster thông qua quỹ tín dụng để đào tạo chuyên sâu tại MAAC, hiện nay đã chính thức gia nhập vào các studio hàng đầu tại Việt Nam là Zodiac II và Bad Clay Studio.

✓  Xem thêm: Tín dụng giáo dục 0%

Tạm kết

Đầu tư cho bản thân luôn là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Nếu gặp rào cản về chi phí, các chương trình hỗ trợ học phí kể trên chính là cơ hội tuyệt vời để bạn gia nhập học viện MAAC, trở thành một phần của thế giới hậu kỳ đầy mê hoặc.

Lưu ý, mỗi hình thức hỗ trợ học phí đều có những quy định áp dụng riêng, hãy liên hệ với các chuyên viên tại MAAC để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

FREE HOTLINE: 1800 2096

Email: [email protected]

Fanpage: MAAC Vietnam

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ