Alumni MAAC Global – Họ đang làm việc ở đâu?

Nhiều bạn thắc mắc rằng sau khi học xong các MAACster sẽ làm việc ở đâu? Họ làm những gì? Cùng điểm qua 7 Studio lớn trên toàn thế giới có mặt các Alumni MAAC Global với nhiều dự án điện ảnh đã và đang thực hiện để giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

1. MPC Film

MPC Film là địa chỉ đáng mơ ước của những bạn trẻ đam mê VFX, 3D Animation. Trước sự hấp dẫn về cơ hội được đắm mình trong những thử thách mới lạ của ngành học sáng tạo này, văn hóa của MPC Film còn là điều mà nhiều bạn trẻ hằng mong đợi ở hầu hết các Studio, Công ty mà mình sẽ làm việc. Rèn luyện kỹ năng chuyên môn liên tục và văn hóa ăn sáng cùng nhau đã giúp các nhân viên tại MPC Film luôn trong cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái bung tỏa chất sáng tạo.

Các tác phẩm thực hiện bởi MPC Film: God vs King, Maleficent, The Lion King, Godzilla,…

Khám phá MPC Film: https://www.mpcfilm.com/

2. Base FX Studios

Base FX Studios là một công ty chuyên về Animation và VFX có 3 trụ sở tại Bắc Kinh, Vô Tích, Hạ Môn (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia) và Los Angeles. Được thành lập từ 2006 với hơn 200 bộ phim, Base FX đã giành về 3 giải thưởng Emmy tại 3 trụ sở và được mệnh danh là công ty phim hàng đầu Hollywood ở Trung Quốc.

Các tác phẩm thực hiện bởi Base FX: Aquaman, Bummblebee, Captain America: Civil War, Star War,…

Khám phá Base FX: http://www.base-fx.com/

3. Sony Image Works

Là một xưởng phim về VFX và Animation, Sony Image Works tự hào nhận những giải thưởng Oscar cho các đứa con tinh thần mà mình tạo ra. Với bề dày 26 năm hoạt động, Sony Image Works cũng là công ty hàng đầu về công nghệ, phát triển phần mềm, giải quyết những thách thức của ngành và đưa những hình ảnh vượt trội lên màn ảnh.

Các tác phẩm thực hiện bởi Sony Image Works: The Angry Birds, Spider-Man: Far From Home,…

Khám phá Sony Image Works: https://www.imageworks.com/

4. Technicolor

Technicolor trải rộng trên toàn cầu với các dịch vụ điện ảnh, hoạt hình đẳng cấp. Nhóm thương hiệu VFX đa dạng của chúng tôi bao gồm: MPC, The Mill, MR.X, Mikros. Mỗi studio có cách tiếp cận riêng để giúp các nhà sản xuất phim hoạt hình, phim kỹ xảo có cách kể chuyện thật đặc biệt cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Các tác phẩm thực hiện bởi Technicolor: Underwater, Spinning Out, Avenue 5, Apollo 11,…

Khám phá Technicolor: https://www.technicolor.com/

5. Method Studios

Method Studios được ví là ngôi nhà chung của các nghệ sĩ VFX. Với mạng lưới trải rộng khắp toàn cầu, Method Studios mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vị trí: conceptual design, pre-vis, look development, on-set supervision, 3D animation/CGI, motion graphics, matte painting, compositing,…

Các tác phẩm thực hiện bởi Method Studios: For All Mankind, Jumanji: The next level,…

Khám phá Method Studios: https://www.methodstudios.com/en/

6. DNEG

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, DNEG đã mang lại nhiều giải thưởng Oscar với hạng mục Best VFX trong 5 năm năm qua.

Các tác phẩm thực hiện bởi DNEG: Men in Black, Avengers: Endgame, First Man, Deadpool,…

Khám phá CG Generalist: https://www.dneg.com/

7. People Can Fly

Được thành lập vào năm 2002, People Can Fly để lại nhiều dấu ấn nổi bật với các tựa game: Bulletstorm, Gears of War, Painkiller,…

Khám phá People Can Fly: https://peoplecanfly.com/studios/

 

“Xịn xò” quá nè! Bạn có muốn ghi tên mình trong các Studio danh tiếng này không?

Cùng khám phá Học viện MAAC ngay tại: bitly.com.vn/maacvn

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ