Joining MAAC Academy was a life changing decision for me. MAAC is the "conductor" that brings me to success. Today I am proud to be a specialist in Light Rigging, Rendering and Compositing for many of the world's top blockbusters. What I am proud of is that I could inspire and share my experience which I gained in many years of my career to young people - the new generation who now enter the profession and join the Art Team, led by me, which was something that I would never dream before. "Nobody taxes a dream, but a dream will not create any value if you don't take action!" Previous projects: The Penguins of Madagascar, Puss in Boots, Merry Madagascar, Scared Shrekless, Mad Valentine,... .
Mayank Kanyal
Lead lighter, DreamWorks India

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN

Giảng viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình. Mọi người ở MAAC đều siêu dễ thương.
Thu Link,
Lớp Demo "3D Modelling"
Dù muốn học chuyên sâu nhưng mình cũng cần nắm được những điều cốt lõi, căn bản. Chính vì thế khi vào học chính thức tại MAAC mình cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn. Các phần mềm với mình rất rối và hơi khó, khi được thầy hướng dẫn cặn kẽ từng bước một mình đã hiểu bài rất nhanh, chỉ cần về làm bài tập về nhà là sẽ tiến bộ nhanh. Đặc biệt, khi có thắc mắc hay chưa hiểu phần nào mình chỉ cần nhắn với thầy là sẽ được thầy chỉ dẫn lại kỹ càng. Mình rất thích điều này.

Mình nghĩ nếu ai muốn học chuyên sâu ngành 3D Animation và VFX thì Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ là nơi đào tạo, là bước đệm tốt cho bạn.
Nguyễn Thắng ,
Lớp AD3DA, Khóa I-2019
Yêu lắm, giảng viên dễ thương. Các bạn tư vấn lại rất nhiệt tình.
Lê Vi ,
Lớp Demo "3D Modelling"
Chỉ với hai buổi học tại MAAC mình đã dung nạp được một lượng kiến thức khá là thú vị và hữu ích, đặc biệt là dành cho những người mới bắt đầu ngành 3D Animation như mình.
Đỗ Dương Hoàng Minh ,
Lớp "Demo 3D Animation"
Em cũng thích vẽ từ nhỏ và mong muốn những nhân vật trong Game sẽ do chính mình tạo ra. Khi được tham dự lớp học thử em cứ sợ rằng sau 3 ngày em sẽ không còn được đến đây nữa. Thật hạnh phúc khi ngày khai giảng cũng đã tới, em đã đếm từng ngày để được đi học tại MAAC.
Lê Quế Trân ,
Lớp AD3DA, Khóa I-2019
Mỗi người trong chúng ta đều quan trọng và là một tế bào quý giá để tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Đan hy vọng mình cũng là một tế bào đóng góp vào giấc mơ chinh phục giải Oscar và biến ước mơ ấy thành sự thật cùng MAAC.
Lê Thị Hương Đan ,
Lớp AD3DA
Đối với Long, Học viện MAAC là cầu nối gắn kết Long với nhiều thầy cô, anh chị dày dặn trong nghề và cả những người bạn để mình có thể đồng hành cùng nhau trên con đường dài phía trước dành cho điện ảnh. Long đặc biệt thích thực hiện đồ án cuối kỳ. Vì khi học xong cần phải thực hành để biết rõ mình đã tiếp thu kiến thức như thế nào, mình đang ở vị trí gì để từ đó cải thiện tốt hơn.
Đinh Hoàng Long ,
Lớp ADVFX

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ