Ms. Hong Ngoc Minh Tram

Trainer of MAAC . Academy


Cô Trâm hiện là Giảng viên bộ môn Texturing và Modelling trên phần mềm 3ds Max, Texturing/LookDev và Modelling trên phần mềm Maya ở học kỳ II và III khóa VFX và 3D Animation. Song song với việc giảng dạy, cô còn là Producer tại Rupix Studio.

Trước khi chính thức trở thành giảng viên tại Học viện MAAC, cô Trâm từng trải nghiệm công việc của một 3D Artist tại Ai Cập và Ấn Độ và được học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự tiến bộ của nước bạn về lĩnh vực 3D, VFX. Ngoài ra, cô Trâm cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí 3D Artist, Producer cho các studio hàng đầu Việt Nam như Bad Clay và CYCLO.

Bằng những trải nghiệm thực tế nghề nghiệp của bản thân qua nhiều năm “chinh chiến” trong và ngoài nước, cô Trâm là người hiểu rõ về nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó có những phương pháp học tập hiệu quả để giúp học viên của mình có thể dễ dàng “lọt vào mắt xanh” của các Studio danh tiếng. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, cô Trâm cũng thường xuyên đóng vai trò là khách mời, diễn giả tại các talkshow, workshop do Học viện MAAC, nhằm đem đến những thông tin giá trị và thú vị về ngành, cũng như lan tỏa niềm đam mê đối với Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình 3D đến các tài năng tương lai. 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ