WESTWORLD VFX đồng hành cùng “bữa tiệc”: Khai hội xuân Thìn – Định hình đam mê

Tết Sáng tạo: “Khai hội xuân Thìn – Định hình đam mê” hân hạnh có sự góp mặt của của các chuyên gia đến từ WESTWORLD VFX Studio, mang đến cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu và lắng nghe những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh.

WESTWORLD là studio chuyên đảm nhiệm các dự án VFX cho phim điện ảnh và series phim truyền hình dài tập. Studio tập trung lực lượng mạnh vào các lĩnh vực bao gồm VFX, Virtual Production, Digital Intermediate, R&D, Previsualization và Finder.

Riêng về VFX, WESTWORLD quy tụ nhiều tài năng với hơn 20 năm kinh nghiệm, Artist và Supervisor tại WESTWORLD đã tham gia sản xuất hơn 200 dự án lớn nhỏ. Đứng đầu WESTWORLD là CEO Daniel Son – VFX Director, bước chân vào ngành từ năm 1998 với dự án “The Soul Guardians”, sau nhiều năm hoạt động, ông Daniel dần trở thành người lãnh đạo và chứng kiến sự phát triển của ngành VFX Hàn Quốc. Ông cũng là người sáng lập WESTWORLD vào tháng 10 năm 2018.

Ông Daniel Son – VFX Director/ Founder & CEO tại WESTWORLD

Kể từ khi thành lập, WESTWORLD đã kết hợp với nhiều đơn vị sản xuất uy tín, nổi bật như Netflix, cho ra mắt nhiều dự án VFX chất lượng cao. Một số dự án VFX nổi trội của WESTWORLD có thể kể đến như: Black Night, The Glory, Delightfully Deceitful, Extraordinary Attorney Woo, All of Us are Dead, The Silent Sea, Sweet Home, ITAEWON Class,…

WESTWORLD luôn tiên phong trong việc vượt qua mọi giới hạn, không ngừng mở ra những hướng đi, cách thức mới để tạo nên những dự án mang tính đột phá, góp phần phát triển ngành công nghiệp VFX trở nên vững mạnh.

Hiện nay, WESTWORLD đã có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đến với thị trường Việt, WESTWORLD chiêu mộ các Artist nội địa xuất sắc để cùng tham gia vào các dự án, rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng. Bằng cách chia sẻ các công nghệ tiên tiến của WESTWORLD Hàn Quốc, các Artist Việt cũng như WESTWORLD Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới.

Bắt tay cùng Học viện MAAC tham gia vào “Tết Sáng tạo: Khai hội xuân Thìn – Định hình đam mê”, các chuyên gia của WESTWORLD hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức hấp dẫn về việc đảm nhiệm VFX & Animation trong các series phim Netflix, breakdown một phân cảnh VFX cụ thể. Đặc biệt, đội ngũ WESTWORLD cũng sẽ hé lộ một số tin tức tuyển dụng đầy hấp dẫn, là cơ hội để các bạn trẻ tìm kiếm vị trí công việc phù hợp với bản thân.

Tết Sáng tạo: Khai hội xuân Thìn – Định hình đam mê

Trong không khí chào đón xuân Giáp Thìn, Học viện MAAC bắt tay với WESTWORLD mang đến cho các bạn trẻ một ngày hội thông tin với chủ đề: “Khai hội xuân Thìn – Định hình đam mê” vào ngày 21.01.2024.

Hướng đến thông điệp “Tết sáng tạo”, ngày hội xuân Thìn là một bữa tiệc thông tin đầy thú vị, tạo cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm không khí Tết truyền thống nhưng vẫn đượm sắc màu sáng tạo thông qua các hoạt động khám phá ngành học Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế game.

Một số hoạt động hấp dẫn và thú vị trong ngày hội

Ngày hội xuân Thìn mang đến vô vàn hoạt động hấp dẫn từ giao lưu học thuật, khám phá ngành, tìm hiểu bản thân và vui chơi giải trí. Một số hoạt động nổi bật phải kể đến như:

  • Talkshow – Giao lưu cùng các chuyên gia đến từ WESTWORLD.
  • Khám phá khu vực trải nghiệm ba ngành VFX, 3D, GAMES được dẫn dắt bởi Giảng viên MAAC.
  • Tham gia booth tư vấn hướng nghiệp, định hướng phát triển bản thân cùng chuyên gia đến từ Hemera.
  • Khám phá tiềm năng sáng tạo bản thân qua bài test Cinegraphy theo hình thức Thẻ bài.
  • Chuỗi hoạt động vui chơi giải trí như: Bói bài Tarot, “chill” phim Netflix, bốc quẻ nhận quà đầu năm,…

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ