Team CG nhà Sparx* góp mặt trong siêu phẩm Indiana Jones 5

Bom tấn phiêu lưu Indiana Jones 5 bất ngờ có sự tham gia sản xuất VFX của đội ngũ Artist người Việt đến từ Sparx* – A Virtuos Studio.

Vào ngày 29.06 vừa qua, series phim phiêu lưu đình đám Indiana Jones đã chính thức khởi chiếu phần 5 – Indiana Jones & Vòng quay định mệnh. Tương tự với các phần trước, Indiana Jones 5 xoay quanh hành trình phiêu lưu và tìm kiếm các cổ vật quý báu của nhà khảo cổ học – Dr. Henry Walton “Indiana” Jones Jr. (còn gọi là Indy) do Harrison Ford thủ vai.

Được đánh giá là dòng phim phiêu lưu ăn khách nhất mọi thời đại, Indiana Jones 5 được khán giả hết lòng khen ngợi không chỉ bởi nội dung gay cấn, truyền tải nhiều giá trị sâu sắc mà còn nhờ vào hàng loạt phân cảnh kỹ xảo mãn nhãn, góp phần đẩy mạch phim trở nên cao trào.  

Đặc biệt, khi quan sát phần “chạy chữ” cuối phim, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi giữa hàng loạt tên người nước ngoài xuất hiện các Artist người Việt tham gia sản xuất VFX. Được biết, các Artist này đến từ team CG tại Sparx* – A Virtuos Studio.

Ảnh: Credit phim Indiana Jones & Vòng quay định mệnh

Đây không phải là lần đầu tiên người Việt góp mặt trong các dự án bom tấn quốc tế. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều tựa phim và game đình đám có sự tham gia của đội ngũ nhân sự Việt Nam, trải dài ở nhiều vị trí quan trọng trong quy trình sản xuất hậu kỳ. Đây là tín hiệu đáng mừng khi người Việt liên tục được “trao quyền” để thực hiện các dự án tầm cỡ, là minh chứng rõ nét nhất cho thấy chất lượng nhân sự Việt đã dần có thể sánh vai với các “cường quốc” hậu kỳ trên thế giới.

Hơn 4 thập niên kể từ lần ra mắt phần đầu tiên (Indiana Jones và chiếc rương thánh tích), series phim vẫn khiến khán giả chìm đắm vì chất phim phiêu lưu giật gân và đọng lại đến cuối là những thông điệp sâu sắc về tinh thần quả cảm của con người trong cuộc sống, không bỏ cuộc và sẵn sàng chiến đấu trước mọi thách thức của số phận.

Hiện Indiana Jones 5 đang được trình chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc. Hãy cùng ra rạp để đắm chìm vào cuộc phiêu lưu của Indy và chiêm ngưỡng những thước phim kỹ xảo ấn tượng nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ