Talkshow Newbie Ask – Oldbie Talk 15/6: Hành trình khám phá và nắm bắt thế giới VFX

Ngày 15/6 vừa qua, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC đã tổ chức Talkshow Newbie ask – Oldbie talk với chủ đề “Hành trình khám phá và nắm bắt thế giới VFX”.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của anh Nguyễn Trương Kiên – CEO/Founder/Director của Zodiac II; bạn Bảo Uyên – Compositor của Zodiac II, đồng thời là học viên của MAAC và anh Đinh Trí Dũng – Giám đốc Học viện MAAC.

Sự đồng hành của Zodiac II – đơn vị sản xuất VFX hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là chính anh Nguyễn Trương Kiên – Director giàu kinh nghiệm, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đã mang đến sự hào hứng cho các bạn trẻ tham gia talkshow. Từ khá sớm, nhiều bạn đã có mặt tại khu vực check-in của Học viện MAAC (24-26 Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) với trăm phần trăm nhiệt huyết, sẵn sàng gia nhập hành trình khám phá VFX.

Anh Kiên cùng Bảo Uyên chia sẻ về thị trường VFX cùng anh Dũng – Giám đốc Học viện MAAC

Mở đầu Talkshow, anh Trương Kiên đã giới thiệu đến các khán giả TVC GAM x Vinfast: Hành trình đến MSI – Bứt phá không giới hạn – một sản phẩm gần đây của Zodiac II đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng trong nước lẫn quốc tế. Không chỉ đơn thuần theo dõi và nhận diện các kỹ xảo được thực hiện cho TVC, anh Trương Kiên còn “bật mí” cùng các bạn trẻ về những “invisible effects” được áp dụng trong quá trình thực hiện kỹ xảo cho sản phẩm, khiến các khán giả thích thú. 

Theo sau đó, bàn tròn trò chuyện cũng mở ra với những chia sẻ về quá trình gia nhập, phát triển trong lĩnh vực VFX từ kinh nghiệm của anh Trương Kiên và Bảo Uyên. Dưới sự dẫn dắt của anh Trí Dũng, câu chuyện về sự đam mê, yêu thích đối với Kỹ xảo điện ảnh cũng như những thách thức và giải pháp,… đã được các diễn giả chia sẻ cụ thể, chi tiết đến những “newbie” đang háo hức tìm hiểu về lĩnh vực này. 

Các bạn khán giả tham gia Talkshow cũng đặt nhiều câu hỏi thú vị đến các diễn giả, bày tỏ niềm say mê với thế giới VFX diệu kỳ cũng như mong muốn phát triển trong lĩnh vực này. Tất cả đều được anh Trương Kiên và anh Trí Dũng giải đáp và khích lệ, nhằm giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ Kỹ xảo điện ảnh.

Không khi sôi động cùng các bạn trẻ tham gia Talkshow

Talkshow Newbie ask – Oldbie talk đã khép lại trong không khí sôi nổi với những kiến thức, kinh nghiệm và cảm hứng dành cho các bạn trẻ đam mê VFX. Trong thời gian sắp tới, Học viện MAAC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện hơn, mang thế giới VFX, 3D Animation và Game Art & Design đến gần hơn với các tài năng trẻ yêu thích lĩnh vực này. Hãy theo dõi và cùng đón chờ nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ