Talkshow: Mối tương quan giữa Game Level Design và Board Game

Yêu thích chơi game và mong muốn khám phá ngành làm game, tham dự ngay talkshow: ‘Mối tương quan giữa Game Level Design và Board Game’ được diễn ra tại ngày hội Board Game vào Chủ nhật ngày 08.01 sắp tới.

Không đơn thuần là một ngày hội vui chơi giải trí, Board Game Day còn là nơi để các bạn trẻ có định hướng trở thành một nhà làm game được học hỏi kiến thức về ngành thông qua các đàn anh, đàn chị đi trước.

Game Level Design là một trong những công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất game. Bộ môn này cung cấp các khái niệm chuyên ngành cùng cách thiết kế các màn game, luật lệ cũng như cách chơi của từng tựa game riêng biệt, dù đó  là board game hay các tựa game digital trên các nền tảng PC, Mobile, Console,… Chính vì vậy, giữa Game Level Design và Board Game ít nhiều cũng có sự liên kết nhất định với nhau.

Nhằm mang lại cho các bạn trẻ những kiến thức cơ bản nhất về ngành Thiết kế game cũng như học hỏi cách thức để tạo ra một tựa game hoàn chỉnh, ngày hội Board Game hân hạnh mời đến các vị diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành Game, gồm:

➤ Anh Võ Huy Giáp (Giám đốc đào tạo Học viện MAAC)

➤ Chị Trần Ngọc Tuệ Mẫn (Co-Founder Ngũ hành Games)

➤ Anh Nguyễn Thiện Toàn (Co-Founder Ngũ hành Games)

Dưới sự dẫn dắt của “người làm nghề”, talkshow sẽ mở ra những góc nhìn mới để các bạn trẻ gặt hái được một số kiến thức cần thiết trong quá trình rèn luyện bản thân để trở thành một nhà làm game thực thụ.

Talkshow ‘Mối tương quan giữa Game Level Design’ sẽ diễn ra với 3 phần chính:

➤ Phần 1: Game Level Design và sự liên kết với Board Game

➤ Phần 2: Giao lưu Board Game – Tìm hiểu cách thức tạo ra một Board Game hoàn chỉnh 

➤ Phần 3: Hướng dẫn chơi Board Game từ Ngũ Hành Games

Từ sở thích chơi game, biết đâu được sau khi tham dự talkshow bạn sẽ có thêm góc nhìn mới về ngành làm game và có định hướng theo đuổi ngành học đầy hấp dẫn này. Đăng ký tham dự ngày hội: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game ngay nhé!

Thông tin ngày hội

➽ Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 08/01/2023 (Chủ nhật).
➽ Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM].
➽ Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH/CĐ và người đi làm yêu thích chơi Board Game thì muốn tìm hiểu về ngành làm Game.
➽ Số lượng tham dự: Dự kiến 100 – 150 người.
➽ Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/5XurTPkBEmnkwxiw9 

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ 

Anh Võ Huy Giáp (Giám đốc đào tạo Học viện MAAC)

Anh Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau n hư Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… tại SP ARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio.

Trong suốt quá trình làm việc, anh từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Hiện nay, anh đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, anh cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam.

Chị Trần Ngọc Tuệ Mẫn & anh Nguyễn Thiện Toàn (Co-Founder Ngũ hành Games)

Đam mê board game từ thời sinh viên và đã chơi qua nhiều board game thú vị, anh chị đã phát hiện board game không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí, giúp giải tỏa căng thẳng, mà còn là một công cụ rất tốt để kết nối bạn bè, người thân. Không những thế, board game còn là một nơi kể chuyện rất “cuốn”, dễ truyền tải câu chuyện đến người chơi.

Với kinh nghiệm sáng tạo, sản xuất sản phẩm board game từ năm 2019 cùng với các chuyến “du học” tại sự kiện board game quốc tế, chị Tuệ Mẫn và anh Thiện Toàn hứa hẹn sẽ mang đến cho ngày hội giải trí lần này nhiều câu chuyện thú vị dành cho các bạn trẻ.

NGÀY HỘI: NĂM QUÝ MÃO – PHÁ ĐẢO BOARD GAME

Để khởi đầu một năm mới đầy năng lượng, Học viện MAAC “mở bát” sự kiện đầu tiên với BOARD GAME DAY: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game. Đây là ngày hội dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích học game, chơi game và làm game.

Diễn ra với mục đích giải trí là chính, thế nhưng bên cạnh các gian hàng Board Game đầy “hack não” để người tham dự vui chơi thỏa thích, ngày hội cũng được lồng ghép khéo léo các hoạt động học thuật nhằm mang lại những kiến thức cơ bản nhất dành cho những bạn trẻ có định hướng học tập và phát triển bản thân trong nhóm ngành làm Game.

Giải trí với loạt trò chơi hấp dẫn, khám phá ngành học Thiết kế Game đầy tiềm năng hay cơ hội nhận được nhiều món quà chất lượng cao, tất cả đều sẽ góp mặt tại ngày hội: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game. Nhanh tay đăng ký để không phải bỏ lỡ dịp thư giãn đầu năm bạn nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA BOARD GAME DAY MIỄN PHÍ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ