BOARD GAME DAY: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game

Tháng Giêng là tháng ăn chơi, đến ngay Học viện MAAC để tham gia loạt trò chơi giải trí hấp dẫn, cơ hội được bốc quẻ đầu năm với nhiều phần quà công nghệ giá trị trong BOARD GAME DAY: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game vào ngày 08.01 sắp tới.

Cả năm chăm chỉ học tập, làm việc và loay hoay với những dự định cá nhân, bạn có quên mất rằng bản thân cũng cần có những phút giây giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc? Một cuộc sống lý tưởng cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa lao động và giải trí, đặc biệt là với những ai có định hướng phát triển trong ngành sáng tạo, thoải mái tinh thần mới có thể giúp bạn “sản sinh” nhiều ý tưởng thú vị.

Để khởi đầu một năm mới đầy năng lượng, Học viện MAAC “mở bát” sự kiện đầu tiên với BOARD GAME DAY: Năm Quý Mão – Phá đảo Board Game. Đây là ngày hội dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích học game, chơi game và làm game.

Diễn ra với mục đích giải trí là chính, thế nhưng bên cạnh các gian hàng Board Game đầy “hack não” để người tham dự vui chơi thỏa thích, ngày hội cũng được lồng ghép khéo léo các hoạt động học thuật nhằm mang lại những kiến thức cơ bản nhất dành cho những bạn trẻ có định hướng học tập và phát triển bản thân trong nhóm ngành làm Game.

Chính vì vậy, nếu yêu thích chơi các trò Board Game thú vị và mong muốn được học hỏi kiến thức làm game từ chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, Board Game Day sinh ra là để dành cho bạn!

Thông tin ngày hội

➽ Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 08/01/2023 (Chủ nhật).

➽ Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM].

➽ Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH/CĐ và người đi làm yêu thích chơi Board Game thì muốn tìm hiểu về ngành làm Game.

➽ Số lượng tham dự: Dự kiến 100 – 150 người.

➽ Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/5XurTPkBEmnkwxiw9 

Các hoạt động thú vị diễn ra trong ngày hội

Tham dự ngày hội Board Game, bạn sẽ được lần lượt trải qua các hoạt động từ khám phá ngành game qua buổi talkshow được chính người trong ngành dẫn dắt, tham gia tự do các “gian hàng” Board Game với đa dạng luật chơi đầy mới lạ và cuối cùng là tiết mục bốc quẻ đầu năm với nhiều phần quà công nghệ cực giá trị, cụ thể:

➤ Tham quan Học viện MAAC, khám phá ngành học Thiết kế Game và tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

➤ Tìm hiểu về bộ môn Game Level Design bởi sự dẫn dắt của anh Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC.

➤ Giao lưu với nhóm Ngũ Hành Games (đơn vị phát hành nhiều Board Game nổi tiếng) để tìm hiểu cách thức tạo ra một Board Game hoàn chỉnh và trực tiếp chơi game dưới sự hướng dẫn của nhóm.

➤ “Chiến” Board Game với nhiều tựa game hấp dẫn như: Dạ tiệc của Dracula, Ma Sói, UNO, Mèo nổ,…

➤ Thưởng thức các đồ án Thiết kế Game xuất sắc nhất của MAAC’ster.

➤ Đánh giá năng lực nghệ thuật, tư duy của bản thân qua Cinegraphy – Bài test năng lực độc quyền của MAAC.

➤ Thử vận may qua tiết mục Bốc quẻ đầu năm, cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: Bản vẽ điện tử WACOM, voucher mua quà công nghệ, voucher ưu đãi học phí MAAC, móc khóa, lịch năm mới,…  

Hãy để Học viện MAAC là nơi mang lại cho bạn những giây phút giải trí thả ga cho những ngày đầu năm mới, tạo tiền đề để quanh năm học tập, làm việc và phát triển thuận lợi. Số lượng tham dự có hạn, nhanh tay đăng ký để “giành slot” trải nghiệm ngày hội nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Hotline: 1800 2096, Fanpage: MAAC Vietnam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BOARD GAME DAY NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ