Sparx* – A Virtuos Studio bắt tay với Creative Job Fair mang lại cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho người trẻ

Đồng hành cùng Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí với vai trò nhà tài trợ vàng, Sparx* – a Virtuos Studio hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin tuyển dụng hấp dẫn đến cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 550 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Thành lập vào năm 1995, trong thời gian đầu Sparx* đã gây được tiếng vang qua việc đồng sản xuất nhiều chương trình truyền hình từng nhận được giải thưởng hai giải thưởng ‘Daytime EMMY®’ và ‘Gemini’ danh giá. Đến năm 2011, đội ngũ nòng cốt của Sparx* được sáp nhập vào Tập đoàn Virtuos. Studio tiếp tục mở rộng và thành lập hai Bộ phận mới chuyên sản xuất các nội dung về mĩ thuật 3D và kỹ xảo cho các tựa game AAA và phim bom tấn của Hollywood.

Tính đến năm 2021, Sparx* đã liên tục cung cấp vô số những dịch vụ hữu ích cũng như quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho các hãng phát triển game lớn nhất thế giới, và được ghi danh vào những tựa game danh giá như Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty, Fallout, Final Fantasy, Battlefront, Demon’s Souls Remake,… Studio cũng đã nhiều lần đóng góp vào các tác phẩm điện ảnh quy mô lớn như vũ trụ điện ảnh Marvel, Star Wars, và Transformers, và đặc biệt là 3 mùa cuối của Star Wars Rebels – một chương trình truyền hình danh giá đã đoạt nhiều giải thưởng lớn của hãng Lucasfilm.

Chỉ trong năm 2022, các thành viên của Sparx* đã đóng góp vào nhiều dự án giải trí bom tấn và ghi tên mình vào các tựa game được giới phê bình đánh giá cao như Horizon Forbidden West, The Quarry hay series phim ăn khách Love, Death & Robots Quyển 3 trên nền tảng Netflix. Bằng cách mang đến cho các nhân tài trẻ tại Việt Nam những cơ hội và không gian đầy cảm hứng để tham gia vào nhiều dự án đẳng cấp thế giới, Sparx* mong muốn có thể hỗ trợ thêm nhiều người được theo đuổi đam mê trong lĩnh vực sản xuất game và phim của mình.

Cũng trong năm nay, Sparx* vừa liên tiếp nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á cũng như chứng nhận Nơi làm việc xuất sắc, khẳng định những cam kết của studio trong việc đưa Sparx* trở thành một điểm đến lý tưởng cho các tài năng trong ngành công nghiệp video game ở Việt Nam.

Tham gia Creative Job Fair với vai trò nhà tài trợ vàng, Sparx* sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng phát triển của nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí, mở ra cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước dành cho các bạn trẻ đam mê.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ