Sky Mavis “đổ bộ” Creative Job Fair, mang đến đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho thế hệ trẻ ngành Sáng tạo

Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí được tổ chức vào ngày 06.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương hân hạnh có sự đồng hành của Sky Mavis tham gia với vai trò nhà tài trợ Vàng.

Sky Mavis và Axie Infinity – Hành trình trở thành kỳ lân công nghệ thứ 3 của Việt Nam chỉ sau hơn 3 năm thành lập

Định hướng của Sky Mavis hiện tại là xây dựng các sản phẩm có tiềm năng giáo dục mọi người về cách tương tác với công nghệ blockchain, thông qua trò chơi và ứng dụng hấp dẫn. Axie Infinity – trò chơi đầu tiên của Sky Mavis, đã tạo nên cơn sốt chưa từng có, và đạt mức 3 triệu người chơi tính đến cuối năm 2021. Sky Mavis cũng đã trở thành kỳ lân công nghệ thứ 3 của Việt Nam chỉ sau hơn 3 năm thành lập.

Trong giai đoạn tiếp theo, bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Sky Mavis tập trung hơn vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được với tốc độ phát triển của công ty. Blockchain là công nghệ mới và vẫn đang trong giai đoạn khai phá tiềm năng, đồng nghĩa với việc càng được tiếp xúc sớm, cơ hội phát triển trong lĩnh vực này càng rộng mở cho các bạn trẻ. Sky Mavis luôn tìm kiếm và chào đón tài năng trẻ gia nhập vào đội ngũ của mình, để cùng xây dựng và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa.

Sau hơn 4 năm phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 2018, Sky Mavis đã đạt được những thành tựu gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng khởi nghiệp, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Axie Infinity – Trò chơi giúp ngành Games Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chương trình đào tạo nội bộ ươm mầm nhân tài đặc biệt và những đặc quyền dành riêng cho giới Sáng tạo chỉ có ở Sky Mavis

Hàng năm, mỗi nhân viên của Sky Mavis sẽ được nhận một khoản tài trợ $500 cho các hoạt động học tập và nâng cao vốn kiến thức, phục vụ cho công việc hiện tại cũng như cho kế hoạch phát triển bản thân của nhân viên. Bên cạnh đó, những Workshop, Talkshow truyền cảm hứng, cung cấp kiến thức chuyên môn bổ ích là đặc quyền dành riêng cho nhân viên ở Sky Mavis.

Đặc biệt, Sky Mavis còn có một chương trình hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ tài năng, tập trung chủ yếu vào sinh viên năm 3, 4 và các bạn mới tốt nghiệp, có niềm đam mê và định hướng trở thành một kỹ sư công nghệ, lập trình viên trong tương lai.

Hiện tại, Sky Mavis đang tuyển dụng những vị trí với tiềm năng phát triển lớn và mức lương vô cùng hấp dẫn: Product Designer, Graphic Designer, Game Designer, Game Engineer, Front-end Engineer, Back-end Engineer, 2D Game Artist (Concept/Environment), 3D Game Artist (Character/Environment), VFX Game Artist, UI Game Artist.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY!

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

Website: http://creative-jobfair.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ