“SÂN CHƠI” CREATIVE MASCOT DESIGN CONTEST TẠI MAAC ĐÃ TÌM THẤY NHÀ VÔ ĐỊCH

Chiều ngày 9/7, vòng Chung kết Creative Mascot Design Contest đã diễn ra tại sảnh Cinematic, Học viện MAAC với sự tham gia của các bạn học viên.

Tại đây, các thí sinh Top 5 gồm Huỳnh Ngọc Ân, Nguyễn Thảo Quyên, Lê Minh Quý và Trịnh Dương Minh đã lần lượt thuyết trình về các mascot của mình, về ý tưởng, về quá trình tạo ra sản phẩm cũng như thông điệp ý nghĩa đằng sau các hình tượng đáng yêu này. 

Nếu Ngọc Ân gây ấn tượng với bộ ba mascot Hổ, Kỳ nhông nước và Gấu đáng yêu; thì Thảo Quyên giới thiệu mascot Báo năng động; Minh Quý mang đến chú Rắn ngộ nghĩnh còn Dương Minh có chú Mèo lanh lợi. Những hình tượng lấy cảm hứng từ động vật đã được các bạn học viên chuyển đổi khéo léo thành mascot, vừa dễ thương, hút mắt, lại vừa có thể lan toả những thông điệp tích cực, vô cùng phù hợp với hình ảnh học viên MAAC năng động, sáng tạo, cá tính và luôn vui tươi. 

Sản phẩm xuất sắc của 4 bạn học viên

Bộ ba giám khảo cuộc thi gồm anh Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo, cô Lý Phượng Yến – giảng viên bộ môn Lighting & Rendering và thầy Nguyễn Phương Tâm – giảng viên bộ môn Concept Art đã cùng theo dõi, nhận xét và góp ý cho phần thi của các thí sinh. Theo đó, các sản phẩm mascot từ Top 5 đều nhận được những đánh giá tích cực, thể hiện niềm đam mê của các bạn đối với nghệ thuật sáng tạo và năng lượng tích cực trong từng thông điệp được gửi gắm qua các hình tượng dễ mến này. 

Sau khi cân nhắc và đánh giá, các giám khảo đã công bố Quán quân của cuộc thi và các giải thưởng dành cho những mascot tham gia. Cụ thể:

  • Giải Nhất: Bạn Huỳnh Ngọc Ân – Lớp: G2310D1
  • Giải Nhì: Bạn Nguyễn Thảo Quyên –  Lớp: A2212E1
  • Giải Ba: Bạn Trịnh Dương Minh – Lớp: G2206D2
  • Giải Khuyến khích: Bạn Lê Minh Quý – Lớp: G2206D2; Bạn Nguyễn Minh Thư – Lớp: G2402E2

Công bố và trao giải cho các bạn Học viên xuất sắc trong cuộc thi

Xin chúc mừng các thí sinh và các mascot đáng yêu. Trong những ngày tới, MAAC sẽ có kế hoạch để chia sẻ sự xinh xắn, đáng yêu của các mascot đạt giải, các bạn hãy cùng chờ đón và thả tim thật nhiệt tình cho mascot và các chủ nhân nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ