Quỹ khuyến học MAAC Lighter: Tài trợ 35% học phí mùa Covid-19

Đừng chỉ chờ đợi, hãy tự thắp lên nguồn sáng bên trong bạn.

QUỸ KHUYẾN HỌC MAAC LIGHTER TÀI TRỢ 35% HỌC PHÍ MÙA COVID-19

Thấu hiểu nỗi khó khăn mà toàn thế giới đang mắc phải trong mùa dịch bệnh, bên cạnh việc chuyển dịch toàn bộ hình thức học sang Online, MAAC Global đã cho ra đời quỹ khuyến học MAAC Lighter áp dụng cho 160 trung tâm trên toàn thế giới, hỗ trợ học phí với mức ưu đãi chưa từng có (lên đến 35%) cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Làm phim, Kỹ xảo và Hoạt hình.

MAAC đã quyết định chuyển hoá các khoá học qua hình thức online để đảm bảo được sức khỏe, sự an toàn và lộ trình học tập của bạn. Học viện vẫn mở cửa và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành về vệ sinh của Bộ Y Tế để các bạn có thể học nhóm, sử dụng phòng máy tính và Studio. MAAC mong muốn giúp các bạn tranh thủ thời gian, sớm trang bị những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng đón chờ những cơ hội mới tràn tới khi mùa dịch qua đi.

Trong cuộc sống đôi khi sẽ là những ngày mưa và những ngày nắng đẹp. Có người ngồi yên chờ đợi cơn mưa tạnh, có người sẽ tự mình tìm lấy chiếc dù, xông vào cơn mưa mà tiếp bước hành trình về phía trước. 

Trong mọi hoàn cảnh, giáo dục luôn là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công. Đầu tư vào bản thân là một sự đầu tư đúng đắn nhất vì chính kĩ năng ta có, tri thức ta mang và những kinh nghiệm tích lũy sẽ giúp ta có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Khi đăng ký ngay hôm nay, các bạn sẽ được nhận những quyền lợi đặc biệt nằm trong Quỹ MAAC Lighter : 

– Hỗ trợ 35% học phí tất cả các khóa học Làm phim Hoạt hình 3D và Kỹ xảo Điện ảnh.

– Học trực tuyến cùng giảng viên chuyên ngành. 

– Kết hợp bộ E-book AR/VR sống động cho từng nội dung bài học. 

– Sự trợ giúp của Mentor xuyên suốt quá trình học tập và thực hành. 

Ngoài ra, với MAAC Lighter, Học viện đã kết hợp với các ngân hàng thực hiện chương trình Trả góp 0%. Mỗi tháng, chỉ 2.900.000đ để tham gia các khoá học tại MAAC về Kỹ xảo điện ảnh – Hoạt hình 3D và Thiết kế truyền hình. 

Thời thế tạo anh hùng (Super Heroes). Đừng để “Tại vì…” cản trở ngày hôm nay của bạn. Đừng để những tác động ngoại cảnh làm ước mơ của bạn chùn bước.

Hãy chọn “Tôi sẽ…” để quyết định những gì tốt đẹp nhất cho tương lai mình.

Cùng MAAC Lighter, THẮP LÊN NGUỒN SÁNG BÊN TRONG BẠN.

Khám phá Học viện MAAC tại: bitly.com.vn/maacvn

Bài viết: Thủy Tiên

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ