PROCLASS*: Chương trình học bổng về Game độc quyền của Sparx* dành cho Arenaites và MAACster chính thức quay trở lại

Chương trình học bổng về Game độc quyền của Sparx* dành riêng cho học viên Arena Multimedia và MAAC quay trở lại trong năm 2023 với chương trình đào tạo cập nhật thêm mảng Environment và Character, hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn nhiều kiến thức vững chắc và mang đến cơ hội làm việc tại một trong số những studio hàng đầu về Game và hoạt hình tại Việt Nam.

Trước yêu cầu của ngành cũng như tốc độ thay đổi nhanh chóng của các công cụ phát triển và quy trình làm việc cho game, Công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain đã tiến hành ký kết hợp tác với Sparx*– a Virtuos Studio để tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu mang tên PROCLASS*, bao gồm toàn bộ quy trình sáng tạo Mỹ thuật từ các khâu brief và concept đến những khâu cuối cùng tích hợp vào trong engine game. Người học sẽ được cung cấp những kiến thức cả về nền tảng về mỹ thuật lẫn những mô hình kĩ thuật trong sản xuất, và được trực tiếp hướng dẫn bởi các senior, leader và director giàu kinh nghiệm từ studio Sparx* khi tham gia khóa học. Đây là cơ hội giúp học viên Arena Multimedia và MAAC nâng cấp chuỗi kiến thức để theo đuổi con đường sự nghiệp 3D Art tại Sparx*.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên với 7 học viên trở thành trainee tại Sparx* – A Virtuos Studio, PROCLASS* quay trở lại với khóa học mới trong năm 2023. Thời gian đào tạo kéo dài Từ tháng 4/2023 đến 6/2023 và hoàn toàn miễn phí. Trong khóa học ngắn hạn mới này, quy trình dựng hình Environment, Character được đưa vào chương trình đào tạo chính là điểm nhấn cho chương trình này, mang đến những trải nghiệm sát thực và toàn cảnh về ngành Game Art cho học viên.

Cùng với rất nhiều đặc quyền để tiếp thu kiến thức và phát triển, tham gia PROCLASS* chính là cơ hội để các bạn học viên Arena Multimedia và MAAC rút ngắn con đường gia nhập Sparx* – một trong số những studio hàng đầu chuyên về AAA Game tại thành phố Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ khóa học này nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC PROCLASS*

Thông tin chương trình học bổng PROCLASS*

Chương trình học: từ giữa tháng 4/2023 đến hết tháng 6/2023.

Hình thức: Học online qua nền tảng Zoom

Lịch học: Linh hoạt giữa các khung giờ từ thứ hai đến thứ sáu. Thời gian học chi tiết sẽ gửi qua email cho ứng viên đã vượt qua vòng xét duyệt từ Sparx*. Học viên nên dành từ 3 – 4 tiếng mỗi ngày để hoàn thành chương trình PROCLASS*

Đối tượng tham gia: Cựu học viên và học viên đang học từ học kỳ 4 trở đi của Arena Multimedia các cơ sở Hồ Chí Minh, MAAC (từ kỳ 2 trở lên) có kiến thức cơ bản về Modeling và mong muốn trở thành 3D Artist

Nội dung đào tạo: PROCLASS* năm nay sẽ đào tạo về mảng Environment và Character, hỗ trợ học viên tìm hiểu cách xây dựng quy trình full pipeline, từ phân tích concept dựng mô hình cho đến kiểm tra chất lượng sản phẩm trong các engine chuyên dụng như Unreal.

Phí tham gia khóa học: MIỄN PHÍ.

Link đăng ký: Tại đây

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học:

  • Được tham gia chương trình đào tạo từ xa độc quyền của Sparx* về quy trình làm Game chuẩn AAA. 
  • Được đào tạo bởi đội ngũ Giảng viên dày dạn kinh nghiệm từ Sparx*.
  • Rút ngắn con đường trở thành 3D Artist.
  • Được tham gia các buổi trải nghiệm thực tế tại Studio
  • Có cơ hội ghi tên mình vào Credit các dự án Game AAA.

Lộ trình phát triển của trainee tại Sparx*:

  • Học viên PROCLASS* (3 tháng): Nắm rõ được toàn bộ quy trình dựng một Model chất lượng cao bằng những phần mềm 3D thông dụng (Maya, Substance, ZBrush,…) và được cập nhật về Unreal Engine
  • Art Trainee (3 – 4 tháng): Đa dạng hóa bộ kỹ năng chuyên môn (mỹ thuật và kỹ thuật) và chuẩn hóa kiến thức về Quy trình Sản Xuất dự án AAA
  • Junior Artist: Bắt đầu hành trình đưa tên mình vào credit dự án AAA

Sơ lược về Sparx* – A Virtuos Studio

Thành lập vào năm 1995, Sparx* hiện là Studio hàng đầu Việt Nam chuyên về nội dung Mỹ thuật cho Game (Game Art) và Hoạt hình (Animation) hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 550 Họa sĩ (Artist), Diễn hoạt viên (Animator) và Kỹ thuật viên (Technical Artist) có chuyên môn cao từng thực hiện phần hậu kỳ cho các trò chơi điện tử (Game) cao cấp, phim bom tấn Hollywood và các chương trình truyền hình (TV series) đạt nhiều giải thưởng lớn.

Từ năm 2011, Sparx* trở thành thành viên của Tập đoàn Virtuos có trụ sở tại Singapore – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Không chỉ là Studio hàng đầu Việt Nam trong ngành giải trí kỹ thuật số, Sparx* còn là một trung tâm đào tạo uy tín dành cho các tài năng Việt Nam và Quốc tế. Sở hữu môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Sparx* là một trong những nơi làm việc mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam khi mang đến những cơ hội làm việc ở các dự án tầm cỡ thế giới.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC PROCLASS*

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ