Pro-Class: Khóa học Modeling ngắn hạn độc quyền của Sparx* dành riêng cho MAACster và Arenaites

Vào tháng 7 này, Sparx* – A Virtuos Studio – một trong những Studio danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam sẽ chính thức triển khai khóa học Modeling ngắn hạn dành riêng cho MAACster và Arenaites. Chương trình học miễn phí kéo dài 3 tháng hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn nhiều kiến thức vững chắc khi bước chân vào ngành công nghiệp hậu kỳ. 

Modeling Artist là một trong những vị trí quan trọng đối với các ngành thuộc lĩnh vực hậu kỳ như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D hay Thiết kế Game. Công việc của Modeling chính là sử dụng các phần mềm như 3Ds Max, Maya, Substance Painter hay ZBrush,… để xây dựng và tạo hình các nhân vật, đạo cụ và bối cảnh trong môi trường 3D. Chính vì vậy, đây được xem là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình sản xuất 3D.  

Vì là công đoạn không thể thiếu trong quy trình sản xuất 3D/VFX, nên vị trí Modeling Artist trở nên rất cần thiết và được tuyển dụng liên tục ở các Studio lớn hiện nay. Đặc biệt là ở thị trường có ngành công nghiệp 3D đang dần lớn mạnh như Việt Nam, số lượng dự án tự sản xuất và nhận outsource từ nước ngoài đang ngày càng dồi dào. Vì lẽ đó, một Modeling Artist giỏi chắc chắn sẽ luôn được săn đón trong thời gian tới.

Để nâng tầm kiến thức của các Artist trẻ nói riêng và nâng cao chất lượng của ngành công nghiệp hậu kỳ Việt Nam nói chung, Sparx* – A Virtuos Studio chính thức triển khai khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên môn: Pro-Class.

Pro-Class là chương trình đào tạo được Sparx* hợp tác cùng Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC và Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Nhằm tổ chức cho những bạn đã, đang và sẽ có mong muốn định hướng nghề nghiệp về Modeling, Pro-Class sẽ là khóa học phù hợp để bạn tham gia học hỏi, tích góp kinh nghiệm và còn có cơ hội gia nhập vào đại gia đình Sparx* để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, đây là chương trình đào tạo độc quyền mà Sparx* triển khai cùng Arena Multimedia và Học viện MAAC; chính vì vậy, đừng bỏ lỡ “thời cơ vàng” để thỏa sức thể hiện năng lực của mình và ghi danh vào thế giới của những nhà sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp.

>> ĐĂNG KÝ GHI DANH KHÓA HỌC NGAY TẠI ĐÂY <<

Thông tin khóa học:

» Chương trình học: 60 ngày từ 11/07/2022 – 10/10/2022

» Lịch học: Linh hoạt giữa các khung giờ từ Thứ hai đến Thứ sáu. Thời gian học chi tiết sẽ gửi qua email cho ứng viên đã vượt qua vòng xét duyệt từ Sparx*.

» Đối tượng tham gia: Học viên MAAC, học viên Arena (từ kỳ 3 trở đi) có kiến thức cơ bản về Modeling.

» Nội dung đào tạo: Chương trình Pro-Class giúp học viên tìm hiểu về cách xây dựng mô hình và UV trên nền tảng Maya, textured bằng Substance và xây dựng quy trình, kiểm soát việc export đối tượng/cảnh vào Unreal Engine.

» Phí khóa học: MIỄN PHÍ

Lợi ích và lộ trình phát triển của khóa học

» 3 tháng tham gia chương trình đào tạo độc quyền Pro-Class học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế về quy trình làm Game.

» Học viên đạt yêu cầu sẽ được offer vị trí Thực tập sinh 3D Game Environment Trainee, tham gia chương trình Training trên dự án Nội bộ tại Sparx*, được hưởng toàn bộ quyền lợi của Thực tập sinh bao gồm:

  • Trợ cấp hàng tháng: 4.000.000 VNĐ
  • Thưởng thâm niên: thưởng sau mỗi năm làm việc tại Sparx* trong vòng 3 năm đầu (lên đến hơn 30.000.000 VNĐ)

» Ngoài ra, các bạn Học viên hoàn thành Pro-Class và quyết định gắn bó với công ty sẽ được nhận một khoản thưởng 12.000.000 VNĐ sau 6 tháng kể từ ngày Ký hợp đồng Trainee.

Sơ lược về Sparx* – A Virtuos Studio

Thành lập vào năm 1995, SPARX* hiện là Studio hàng đầu Việt Nam chuyên về nội dung Mỹ thuật cho Game (Game Art) và Hoạt hình (Animation) hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 550 Họa sĩ (Artist), Diễn hoạt viên (Animator) và Kỹ thuật viên (Technical Artist) có chuyên môn cao từng thực hiện phần hậu kỳ cho các trò chơi điện tử (Game) cao cấp, phim bom tấn Hollywood và các chương trình truyền hình (TV series) đạt nhiều giải thưởng lớn.

Từ năm 2011, SPARX trở thành thành viên của Tập đoàn Virtuos có trụ sở tại Singapore – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Không chỉ là Studio hàng đầu Việt Nam trong ngành giải trí kỹ thuật số, SPARX còn là một trung tâm đào tạo uy tín dành cho các tài năng Việt Nam và Quốc tế. Sở hữu môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, SPARX* là một trong những nơi làm việc mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam khi mang đến những cơ hội làm việc ở các dự án tầm cỡ thế giới.

Sparx*: 25 Years Pushing Limits | A Virtuos Studio

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC PRO-CLASS NGAY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ