Overview lớp học trải nghiệm 3D Animation – 3D Animation With AnimMan SG

Lớp học Trải nghiệm 3D Animation – Animation with AnimMan SG do Học viện MAAC tổ chức vào ngày 25 & 27.8 vừa qua đã mang đến nhiều trải nghiệm vui tươi, bổ ích cho tất cả các bạn trẻ đến tham gia.

Lớp học Trải nghiệm 3D Animation – Animation with AnimMan SG Trần Thanh Tuấn 

Không chỉ đơn thuần là một lớp học phổ cập các kiến thức cơ bản về Hoạt hình 3D, lớp học Trải nghiệm 3D Animation với sự dẫn dắt của AnimMan SG – Thầy Trần Thanh Tuấn đưa bạn bước vào cuộc hành trình khám phá những câu chuyện xoay quanh quá trình tạo nên những cảnh phim hoạt hình hút hồn được chiếu trên màn ảnh, bao gồm:

– Yếu tố quan trọng để tạo ra các nhân vật hoạt hình hấp dẫn

– Vai trò và công việc của một Animator chính hiệu

– Phương pháp để tạo ra một nhân vật hoạt hình

– Phân tích các cảnh phim trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Bên trong lớp học Trải nghiệm 3D Animation cùng Thầy Trần Thanh Tuấn

Bên cạnh những phân tích, lý giải tổng quan về thế giới Hoạt hình 3D, giá trị lớn nhất mang lại cho các bạn trẻ tham gia lớp Trải nghiệm chính là khả năng tự tạo ra được sản phẩm đầu tay cho riêng mình thông qua sự hướng dẫn của AnimMan SG Trần Thanh Tuấn. Quả thực, phần thực hành tạo chuyển động mô hình 3D cho nhân vật thu hút được rất nhiều sự quan tâm, hứng thú của các bạn đến tham gia lớp Trải nghiệm này.

 

Lớp học Trải nghiệm 3D Animation thu hút được sự quan tâm của rất đông các bạn trẻ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau 

Chia sẻ sau Lớp học Trải nghiệm, nhiều bạn trẻ cho biết bản thân cực kỳ hứng thú với phần thực hành trên máy, tạo chuyển động cho mô hình 3D thông qua sự hướng dẫn của AnimMan SG Trần Thanh Tuấn.

“Mình khá ấn tượng với Lớp học Trải nghiệm này. Phần lý thuyết ban đầu thầy dạy cũng khá chậm rãi, phù hợp với những bạn chưa biết gì. Mình ấn tượng nhất với phần thực hành tạo chuyển động cho mô hình 3D. Bởi vì đây là phần tạo cho mình nhiều hứng thú nhất.” Chia sẻ của bạn Phương Minh – Du học sinh

Bạn Phương Minh – Du học sinh 

“Em cảm thấy lớp học Trải nghiệm của thầy Trần Anh Tuấn khá thú vị, em nghĩ là ai cũng có thể tham gia được chứ không quá khó như những gì em nghĩ ban đầu. Em rất thích phần thực hành tạo chuyển động cho mô hình 3D. Mặc dù có những thao tác em làm chưa đúng, cũng hơi gặp khó khăn lúc ban đầu nhưng được thầy Tuấn chỉ dẫn nên em cũng đã tạo được sản phẩm ưng ý cho mình.” Bạn Minh Anh – Học sinh

Bạn Minh Anh – Học sinh THPT 

Hãy cùng MAAC điểm qua một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Lớp học Trải nghiệm 3D Animation cùng thầy Trần Thanh Tuấn nhé! 

Thông qua Lớp học Trải nghiệm 3D Animation cùng thầy Trần Thanh Tuấn, Học viện MAAC hy vọng rằng các bạn sẽ thu nhặt được những kiến thức mới cho bản thân trong lĩnh vực mà các bạn yêu thích. MAAC cũng luôn mở rộng cánh cửa cho các bạn trẻ hứng thú với các lĩnh vực Hoạt hình 3D, Kỹ xảo Điện ảnh, Game, Thiết kế truyền hình. Các bạn có thể gõ cửa MAAC bất cứ lúc nào, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của Học viện MAAC sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến ngành học mà các bạn quan tâm.

Ngoài Lớp học Trải nghiệm 3D Animation, Học viện MAAC trong tương lai gần sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều lớp học trải nghiệm miễn phí liên quan đến các ngành đào tạo tại MAAC để các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận sâu hơn vào thế giới Điện ảnh, Giải trí và Truyền thông vô cùng đồ sộ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về ngành học Hoạt hình 3D tại Học viện MAAC, các bạn vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY 

Nếu không muốn bỏ lỡ các sự kiện hot tại Học viện MAAC, các bạn đừng quên ghé thăm fanpage: MAAC Vietnam nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ