Mission X – Giải đấu thực tế ảo VR Championship dành riêng cho học viên MAAC

Cùng chúc mừng 16 đội học viên MAACster đã hoàn thành xuất sắc giải đấu thực tế ảo VR Championship với các vòng thi đầy gay cấn được tổ chức vào ngày 29.05 tại Học viện MAAC.

VR Championship là giải đấu thực tế ảo VR cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng trong phim trường ảo được cảm nhận qua kính VR. Bối cảnh Game giống như sa bàn thực địa ngoài trời, có tường vách, phía hậu cảnh là xe tăng, máy bay, xe ô tô hỏng, một bối cảnh chiến đấu kiểu Sài Gòn xưa. Mỗi đội chơi gồm 2 người phối hợp với nhau. Đây là trò chơi có tính đồng đội cao, rèn luyện tư duy chiến thuật và nâng cao kỹ năng vận động, di chuyển; và trên hết là tính giải trí cao.

Quang cảnh trận đấu

Dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng giải đấu đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn học viên MAACster năng động và trẻ trung. Trải qua các vòng thi đấu hồi hộp, căng thẳng, 3 đội thi cuối cùng xuất sắc chiến đấu trong vòng thi chung kết:

Giải Vô Địch: ZONE GAMING (Trương Đình Tấn Hoàng – Trương Phúc Lộc: M2004F1)

Giải Suýt Vô Địch 1: Thoikener (Nguyễn Việt Hùng – Hoàng Phi Hùng: M1911F2)

Giải Suýt Vô Địch 2: Tên gì cũng được (Huỳnh Minh Chương – Vũ Hồng Hoàng Thái: M2004F1)

“Át chủ bài” ZONE GAMING – Trương Phúc Lộc chia sẻ: “Nếu hỏi bí quyết chiến thắng thì cũng không có gì quá to tát đâu. Chỉ đơn giản là mình phối hợp với partner thật nhịp nhàng và sử dụng thêm một chút chiến thuật”

Chúc mừng 3 đội xuất sắc nhất đoạt giải

Ngoài ra, các bạn đến cổ vũ cho đội thi may mắn được nhận giải thưởng dành cho khán giả với voucher Tiki trị giá 200.000đ.

Bạn Huỳnh Thị Thanh Ngọc (giải khán giả may mắn) chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ khi được nhận quà. Em mong rằng sẽ được tham gia thêm nhiều chương trình vui chơi bổ ích như thế này dành cho học viên”

Với tinh thần tạo một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho Học viên, những giải đấu như VR Championship sẽ được Học viện MAAC tiến hành tổ chức nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cùng xem có mình trong hình không nhé!

Xem ngầu chưa này!

Chuẩn bị chiến tiếp vòng 2

Giải đấu ngày càng nóng dần lên và sôi nổi hơn bao giờ hết

Say cheese!!!

Cám ơn team Holomia đã mang đến giải đấu cực kỳ thú vị dành riêng cho các bạn MAACster.

Bài viết: Thủy Tiên

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ