MAAC’s Connect Live 3: Trò chuyện ngành Game 2024 cùng chuyên gia SPARX*

MAAC’s Connect Live là dịp để giới trẻ giao lưu cùng MAAC và các Artist đang hoạt động trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, giúp các bạn định hình bản thân trong thế giới Truyền thông & Giải trí đầy tiềm năng. Số thứ 3 của series sẽ tiếp tục được diễn ra vào 20h ngày 27.12 sắp tới xoay quanh chủ đề: Trò chuyện ngành Game 2024 cùng chuyên gia SPARX*.

Ở thời điểm hiện tại, một điều mà chúng ta có thể chắc chắn là nhóm ngành có sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đang dần trở nên phát triển, có độ phủ sóng rộng rãi và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gắn bó cả đời.

Ở mỗi số trong series MAAC’s Connect Live, các bạn sẽ được trò chuyện cùng chuyên gia để giải đáp tất cả các thắc mắc thầm kín về thông tin tổng quan ngành, kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp. Số tiếp theo của series sẽ chính thức được diễn ra vào 20:00 ngày 27..12.2023 tới. 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI LIVESTREAM TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT

MAAC’s Connect Live – Chuỗi livestream giao lưu cùng MAAC và Artist trong ngành VFX – 3D – GAMES

Hình thức: Online qua Zoom / Livestream qua Fanpage MAAC Vietnam

Thời gian:
➤ Số 1: 20:00 – 21:30 ngày 09.11.2023 (Thứ 5).
➤ Số 2: 20:00 – 21:30 ngày 13.12.2023 (Thứ 4).
➤ Số 3: 20:00 – 21:30 ngày 27.12.2023 (Thứ 4).

Đối tượng tham dự:
Học sinh tốt nghiệp THPT.
Sinh viên có định hướng học song ngành.Người đi làm chuyển ngành.
Tất cả những ai đang tìm hiểu lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game.

Link đăng ký: https://zoom.us/webinar/register/WN_IiRylpLUTTidzJtrsrX1Gg 

MAAC’s Connect Live #3: Trò chuyện ngành Game 2024 cùng chuyên gia SPARX*. 

Đứng trước làn sóng ủng hộ từ phía chính phủ, ngành Game đang có xu hướng bứt phá để trở thành một trong những ngành công nghiệp trọng điểm đối với nền kinh tế số Việt Nam. Đồng thời, nhờ vào sự công nhận rộng rãi, ngành Game cũng được khoác lên một chiếc áo tươi sáng hơn, dần thoát khỏi các định kiến vốn có và trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp yêu thích của các bạn trẻ.

Đặc biệt, nếu trước đây các bạn yêu thích và muốn lựa chọn học ngành Game có thể sẽ phải học các ngành có liên quan như Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa hay Lập trình. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại đã có rất nhiều đơn vị đào tạo bài bản chuyên sâu ngành Game, các bạn có thể lựa chọn học đúng ngành nghề mình yêu thích. Đó cũng là lý do vì sao Học viện MAAC triển khai buổi livestream với chủ đề: Trò chuyện ngành Game 2024 cùng chuyên gia SPARX*. 

Dẫn dắt bởi anh Đinh Trí Dũng (Giám đốc Học viện MAAC) và anh Ngô Nhật Quang Minh (Talent Acquisition Manager tại SPARX* A Virtuos Studio), buổi giao lưu sẽ mang đến những thông tin đầy thực tế về ngành Game tại Việt Nam và chia sẻ những “tips” để bắt đầu hành trình theo đuổi ngành Game cho các bạn hoàn toàn mới.

Đôi nét về diễn giả:

Đảm nhiệm vị trí Talent Acquisition Manager tại SPARX* A Virtuos Studio, bản thân anh Ngô Nhật Quang Minh cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm với hơn 7 năm đồng hành. Trước khi gia nhập SPARX*, anh Minh cũng có khoảng thời gian thử sức với nhóm ngành 2D/3D Designer, Creative,… cơ hội được va chạm thực tế từ các nhóm ngành nghệ thuật – sáng tạo cũng đem lại cho anh góc nhìn đa dạng trong thế giới hậu kỳ.

Đứng dưới lăng kính của một Nhà quản lý Tài năng ngành Game, anh Minh hứa hẹn sẽ đem lại cho các Fresher nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn có được định hướng rõ ràng hơn trên hành trình chinh phục giấc mơ học game, làm game.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ