MAAC Tour: Trải nghiệm Lighting – Render trong 3D Animation

Đến hẹn lại lên, MAAC Tour – Ngày hội khám phá ngành học tại MAAC sẽ tiếp tục được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 16.03.2024 với chủ đề: “Trải nghiệm Lighting – Render trong 3D Animation”. Chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ yêu thích và có định hướng phát triển bản thân trong lĩnh vực Hoạt hình 3D.

MAAC tin rằng việc xác định một hướng đi phù hợp là điều vô cùng quan trọng để tạo dựng sự nghiệp bền vững. Đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, niềm đam mê, tính phù hợp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ là chìa khóa đưa các bạn trẻ đến những nấc thang cao nhất của sự nghiệp.

Với mục tiêu chia sẻ kiến thức và định hướng để các bạn trẻ có thể tìm ra nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai, Học viện MAAC tiếp tục triển khai buổi MAAC Tour với chủ đề: Trải nghiệm Lighting – Render trong 3D Animation.

Tham gia ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với cô Lý Phượng Yến – Giảng viên bộ môn Substance Painter/ZBrush tại MAAC, đồng thời là Artist đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực 3D Animation với vai trò Generalist. Dưới sự dẫn dắt của cô Yến, các bạn sẽ hiểu thêm về công đoạn Lighting – Render trong lĩnh vực 3D Animation và có thể hoàn thiện một sản phẩm 3D vô cùng thu hút.

Chương trình diễn ra hoàn toàn miễn phí vào 9h00 ngày 16.03.2024 (Thứ 7). Đăng ký giành slot tham gia ngay đường link bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC TOUR TẠI ĐÂY

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 9h00 – 11h30, ngày 16.03.2024 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]. 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu ngành Hoạt hình 3D.
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ
  • Link đăng ký: https://forms.gle/trE6BkFDUYe4WFNp8 

Timeline chi tiết:

Thời gianNội dung
08:45 – 09:00Check-inTìm hiểu chương trình học tại MAAC, sản phẩm học viên, các sự kiện nổi bật,…
09:00 – 09:30Khám phá môi trường học tập sáng tạo tại MAAC.
09:30 – 11:15Trải nghiệm lớp học Lighting – Render cùng cô Lý Phượng Yến. Q&A – Hỏi đáp trực tiếp về nội dung bài học.
11:15 – 11:30Giao lưu trực tiếp cùng Giám đốc Học viện để tìm hiểu lộ trình học tập bài bản và được định hướng công nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Đôi nét về cô Lý Phượng Yến

Cô Lý Phượng Yến có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành 3D Animation, đặc biệt cô có niềm đam mê với mảng Modelling. Trước khi bước chân vào ngành, cô có khoảng thời gian học Ngôn ngữ Anh và làm phiên dịch viên.

Mặc dù ở độ tuổi 29 mới chính thức tham gia vào ngành công nghiệp 3D nhưng cô Yến đã được giao trọng trách quan trọng trong nhiều dự án lớn ở các vị trí như: 3D Generalist, 3D Modelling Leader, 3D Leader tại các Studio quốc tế có trụ sở tại Việt Nam như Studio Wa,JET Studio, Yeah1,…

THAM GIA MAAC TOUR NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ