MAAC Tour – Buổi thực hành VFX cùng giảng viên MAAC dành cho người mới

Là một newbie “mới toanh” có định hướng gia nhập ngành VFX chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ buổi thực hành VFX cùng giảng viên MAAC được tổ chức vào 9h30 ngày 02.12 sắp tới tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC!

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu bài bản ngành VFX của các bạn trẻ ngày càng tăng cao, Học viện MAAC liên tục mang đến những chương trình trải nghiệm, tạo cơ hội để các bạn cọ xát trước khi bước chân vào ngành.

Gần đây nhất, lớp học demo: Ứng dụng của Compositing trong VFX do MAAC tổ chức được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng, thể hiện sự hứng thú rõ rệt không chỉ với nội dung lớp học mà còn tìm hiểu sâu vào lộ trình phát triển bản thân cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nhờ vào đó, MAAC hiểu được sự cần thiết của những chương trình giao lưu trải nghiệm, mang đến cơ hội để các bạn trẻ được chuyên gia chia sẻ, định hướng và đánh giá mức độ phù hợp của bản thân đối với các ngành nghệ thuật sáng tạo, đặc biệt là Kỹ xảo điện ảnh. Đó cũng là lý do MAAC Tour – Buổi thực hành VFX cùng giảng viên MAAC quay trở lại vào ngày 02.12 tới.

Đến với MAAC Tour, người tham dự sẽ được:

  • Tham quan Học viện MAAC, khám phá cơ sở vật chất và môi trường học tập sáng tạo, năng động. 
  • Tham gia lớp học thực hành 1 phân đoạn VFX trong MV ca nhạc.
  • Khám phá chương trình học Kỹ xảo điện ảnh tại MAAC và học bổng MAAC Creative Scholarship 2023.

Với sự đồng hành và giảng dạy trực tiếp từ thầy Nghiêm Quốc Anh – Giảng viên bộ môn Video Editing và Compositing tại MAAC, buổi trải nghiệm hứa hẹn sẽ khơi gợi sự hứng thú của các bạn trẻ trong thế giới Kỹ xảo điện ảnh đầy tiềm năng.

Đặc biệt, đối với những bạn đã tham gia vào lớp học: Ứng dụng của Compositing trong VFX vừa qua, nếu đã hoàn thành bài tập được thầy Quốc Anh giao trong buổi học, các bạn sẽ được thầy đánh giá, nhận xét trực tiếp và gửi tặng một món quà tinh thần vô cùng thú vị trong buổi MAAC Tour ngày 02.12 này. Hãy hoàn thành phần bài tập được đã được thầy hướng dẫn và tham gia MAAC Tour để nhận quà nhé!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 09:30 – 11h30 ngày 02.12.2023 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM].
  • Đối tượng tham dự: Tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu ngành Kỹ xảo điện ảnh.
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ.
  • Link đăng ký: https://forms.gle/54rdGpCwS5VpLgUt9 

Đôi nét về thầy Nghiêm Quốc Anh

Thầy Nghiêm Quốc Anh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Hoạt động từ năm 2009 đến nay, thầy Nghiêm Quốc Anh đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ ở nhiều vai trò khác nhau như Graphic Designer cho các TVC Con bò cười, TVC Heineken,… Leader Compositor cho các tựa phim đình đám: Lật Mặt 4, Nhà có khách, Thiên Linh Cái, Kiều,…

Một số dự án thầy Nghiêm Quốc Anh từng thực hiện
Thầy Nghiêm Quốc anh tham gia thực hiện VFX cho dự án TVC của KINGALUZIN & KINGCOLOR

THAM DỰ MAAC TOUR NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ