MAAC STUDIO TOUR #2: Cùng SPRING Production khám phá nhu cầu nhân lực và cơ hội việc làm ngành 3D & Animation

Nằm trong chuỗi hoạt động tham quan studio dành cho học viên, ngày 24.06 sắp tới, MAAC STUDIO TOUR chính thức quay lại và mang đến cơ hội có 1 không 2 dành riêng cho các MAACster có thể khám phá môi trường ngành 3D Animation thực tế tại SPING Production. 

3D Animation (Hoạt hình 3D) là một trong những lĩnh vực hot và đầy tiềm năng phát triển hơn nữa trong ngành công nghiệp Truyền thông – Giải trí. Không còn gói gọn ở những thước phim hoạt hình phục vụ nhu cầu giải trí cho trẻ em, hiện nay, 3D Animation còn góp mặt ở mọi khía cạnh trong đời sống. Từ những bộ phim bom tấn với kinh phí triệu đô, MV ca nhạc của các “idol giới trẻ”, quảng cáo, thương mại, giáo dục và y tế,… tất cả đều có sự xuất hiện của 3D Animation.

Có thể nói, nếu như 5-10 năm trước 3D Animation chỉ tựa một hồ nước yên ả, thì hiện nay lĩnh vực này đã phát triển như một biển cả rộng lớn. Sự tăng trưởng vượt trội của ngành cũng dẫn đến nhu cầu ngày càng cấp thiết về nguồn nhân lực chuyên môn cao. Đặc biệt là ở Việt Nam, thị trường được nhiều “ông lớn” tín nhiệm và thường xuyên nhận outsource các dự án tầm cỡ từ quốc tế. Vì vậy, chính những bạn trẻ đã và đang theo đuổi ngành 3D Animation lúc này sẽ là những “chiến binh” trực tiếp tham gia vào “chiến trường” ngành trong thời gian ngắn sắp tới. Vậy bạn đã trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy phù hợp với nhu cầu thực tế ngành hay chưa? Đừng lo lắng, MAAC sẽ từng bước giúp bạn hoàn thiện bản thân trước khi chính thức trở thành một Artist chuyên nghiệp.

Vào ngày 24.06 sắp tới, Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức kết hợp với SPRING Production đem đến cơ hội khám phá thực tế môi trường doanh nghiệp, giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về thị trường ngành 3D, quy trình sản xuất của một số công đoạn quan trọng, các kỹ năng cần thiết khi gia nhập ngành,… 

Vừa có thể tích lũy nhiều kiến thức quý giá từ những “cây đại thụ” trong ngành, các bạn trẻ còn có thể mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Đặc biệt, khi tham gia MAAC STUDIO TOUR, học viên còn nhận được bộ quà tặng siêu hấp dẫn từ SPRING Production gồm: Áo mưa, ly sứtúi vải xinh xắn. Nhanh chóng đăng ký ngay dưới đây kẻo lỡ!

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC STUDIO TOUR MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

» Thời gian: 14:00 – 17:30, ngày 24.06.2022 (Thứ sáu).

» Địa điểm: SPRING Production – 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

» Chủ đề: Nhu cầu nhân lực và cơ hội việc làm ngành 3D & Animation

» Đối tượng tham gia: Học viên MAAC.

» Số lượng: 20 – 25 bạn đăng ký nhanh nhất.

» Hạn chót đăng ký: 23:59 ngày 22.06.2022.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Cập nhật xu hướng phát triển và tương lai ngành 3D & Animation.

2. Ứng dụng của 3D & Animation trong thực tế tại SPRING Production.

3. Q&A, review và tư vấn cách làm Portfolio cho các bạn tham gia.

4. Tham quan văn phòng và giao lưu với các thành viên tại SPRING Production.

5. Cơ hội việc làm tại SPRING Production.

VỀ SPRING PRODUCTION

SPRING Production là một trong những đơn vị nhận outsource với đa dạng các mảng trong lĩnh vực hậu kỳ như Motion Graphics, 3D Visualization, Animation, CGI,… Không những có thế mạnh ở 3D & Animation, SPRING Production còn được đánh giá cao ở mảng Tiếp thị – Truyền thông, chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp, chiến dịch Marketing chất lượng.

Thành lập từ năm 1995 tại Đan Mạch, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng và tầm nhìn xa của đội ngũ lãnh đạo, studio đa nhiệm này nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp sang nhiều quốc gia, gồm Đức, Anh Quốc và cả Việt Nam.

Liên kết với học viện MAAC tổ chức buổi khám phá môi trường studio thực tế, SPRING Production hứa hẹn sẽ đem lại cho các tài năng trẻ đam mê với ngành 3D & Animation nhiều thông tin cực kỳ hữu ích về thị trường, chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm hành trang vững chắc trước khi trở thành một Artist thực thụ.

Showreel SPRING Production 2019 (Nguồn: SPRING Production)

Đây là cơ hội hiếm có – khó tìm dành riêng cho các bạn trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với ngành 3D & Animation. Vừa thu nạp kiến thức quý giá, lại còn được “bỏ túi” quà xịn, đăng ký ngay kẻo hết slot các MAACster ơi!

>> GIÀNH SLOT THAM DỰ MAAC STUDIO TOUR <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ