MAAC BRIDGE: Chương trình chuyển tiếp Arena – MAAC

MAAC BRIDGE là chìa khóa để Arenaites bước chân vào thế giới Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game chuyên nghiệp. Tham gia buổi talkshow “MAAC BRIDGE: Chương trình chuyển tiếp Arena – MAAC” tổ chức vào ngày 17.12 để nắm rõ những quyền lợi khi Arenaites tham gia chương trình học chuyển tiếp này.

Tốt nghiệp chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) tại Arena Multimedia/FPT Arena, các bạn trẻ dần chứng tỏ được bản lĩnh trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế. Thế nhưng muốn lấn sân sang lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D hay Thiết kế Game chuyên nghiệp lại là một chuyện hoàn toàn khác. 

Cùng với sự tăng trưởng của ngành hậu kỳ tại thị trường Việt Nam, các Studio trong ngành dần đòi hỏi nhân sự có chuyên môn cao, nắm vững kiến thức chuyên sâu của một vị trí trong tổng thể quy trình sản xuất hậu kỳ. Vì vậy, dù có kiến thức Thiết kế nền tảng, các bạn trẻ cũng cần phải trải qua khóa đào tạo chuyên sâu nếu muốn thành công trong lĩnh vực VFX, 3D và Games. Đó cũng chính là lý do có sự ra đời của MAAC BRIDGE: Chương trình chuyển tiếp Arena – MAAC.

Đều có nguồn gốc từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ, Arena và MAAC ít nhiều có sự tương đồng trong cách truyền đạt kiến thức đến với học viên. Có được nền tảng về mỹ thuật và thiết kế trước đó, Arenaites sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức chuyên sâu thuộc các ngành VFX, 3D và Games. Với MAAC BRIDGE, học viên có bằng ADIM tại Arena sẽ được miễn học năm đầu tiên tại MAAC, tiết kiệm một nửa thời gian và chi phí.

Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về chương trình học chuyển tiếp Arena & MAAC, vào ngày 17.12 sắp tới, Học viện MAAC tổ chức buổi talkshow với chủ đề: “MAAC BRIDGE: Chương trình chuyển tiếp Arena – MAAC. Được dẫn dắt trực tiếp bởi anh Võ Huy Giáp (Giám đốc đào tạo Học viện MAAC) và anh Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia), buổi talkshow sẽ mang lại cho các bạn trẻ nguồn thông tin cụ thể về MAAC BRIDGE cũng như các lợi ích của học viên khi tham gia chương trình học này.

Do đó, nếu bạn là dân thiết kế nhưng đang có định hướng rẽ ngành sang VFX, 3D hay Games, buổi talkshow sẽ là sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN SỰ KIỆN
➤ Thời gian: 09:00 – 10:30 ngày 17/12/2022 (Thứ bảy)
➤ Hình thức tổ chức: ONLINE trên nền tảng Zoom.
➤ Đối tượng tham dự: Học viên tốt nghiệp khóa ADIM tại Arena Multimedia, FPT Arena mong muốn học tiếp các ngành VFX – 3D – GAMES tại MAAC.

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ

1. Anh Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC

Anh Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau như Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. 

Trong suốt quá trình làm việc, anh từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Hiện nay, anh đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, anh cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam.

2. Anh Vũ Anh Đức – Giám đốc đào tạo Arena Multimedia

Anh Vũ Anh Đức – Giám đốc phát triển chương trình đào tạo Tập đoàn Aprotrain là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam. Năm 2007, anh Anh Đức tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh tại ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design. Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University và trở về Việt Nam, anh mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của ngôi trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW MAAC BRIDGE NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ