Lớp học trải nghiệm ngành Hoạt hình 3D: 3D Animation cho người mới bắt đầu

Trở thành một Animator chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần phải có một kiến thức nền tảng vững chắc. Tham gia ngay lớp học trải nghiệm miễn phí ngành 3D Animation dành cho người mới tại Học viện MAAC để bắt đầu chặng hành trình tìm hiểu ngành Hoạt hình 3D của bản thân.

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, cứ “sơ hở” là bạn sẽ bắt gặp các sản phẩm truyền thông nghe nhìn được ứng dụng Hoạt hình 3D. Nổi bật ở lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, hiện nay các sản phẩm phim hoạt hình được đầu tư chỉn chu không kém gì phim live-action. Thậm chí, chi phí đầu tư cũng như mức độ hoành tráng của phim Hoạt hình 3D còn cao hơn phim người đóng nhiều lần. Một số phim hoạt hình 3D nổi bật mang lại doanh thu hàng trăm triệu đô, được khán giả đón nhận rộng rãi phải kể đến: Encanto, Raya and The Last Dragon, Soul, Coco, Minions, Zootopia,…

Ảnh minh họa (nguồn tổng hợp)

Bên cạnh đó, 3D Animation còn là công cụ hiệu quả để tạo nên những thước phim mang tính Thương mại, Giáo dục, Y tế. Được trọng dụng ở đa dạng các lĩnh vực, 3D Animation mở ra nhiều cơ hội cho các Animator được làm công việc mà mình yêu thích, tạo ra giá trị kinh tế từ chính đam mê của mình.

Nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích ngành 3D Animation có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp một môn học trong quy trình sản xuất 3D Animation thực tế, Học viện MAAC chính thức mở ra Lớp học trải nghiệm ngành 3D Animation dành cho người mới bắt đầu vào ngày 13.12 sắp tới.

Theo đó, lớp học sẽ xoay quanh bộ môn Animation Acting – Một trong những nội dung nền tảng và quan trọng trong quá trình sản xuất 3D Animation. Được dẫn dắt trực tiếp bởi thầy Võ Huy Giáp – Giám đốc đào tạo Học viện MAAC, lớp học Animation Acting sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những quy tắc về diễn hoạt trong hoạt hình, cách thức để  giúp nhân vật chuyển động nhịp nhàng và chân thực nhất.

Nếu yêu thích Animation và muốn theo đuổi ngành một cách chuyên nghiệp, lớp học này sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

ĐĂNG KÝ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LỚP HỌC
➤  Thời gian: 19:00 – 20:00 ngày 13.12.2022 (Thứ ba)
➤  Hình thức: ONLINE qua Zoom.
➤  Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên và người đi làm quan tâm đến ngành Hoạt hình 3D.
➤  Lớp học KHÔNG TÍNH PHÍ.

ĐÔI NÉT VỀ THẦY VÕ HUY GIÁP

Thầy Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thầy đã đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau như Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. 

Trong suốt quá trình làm việc, thầy từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Hiện nay, thầy đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, thầy cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam.

THAM GIA LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NGÀNH 3D ANIMATION NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ