Khám phá “Lớp học phép thuật” MAAC giữa lòng Sài Gòn

Chuỗi “Lớp học phép thuật” hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Điện ảnh & Truyền thông đang được diễn ra liên tục tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC từ tháng 9 năm 2019.

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm không gian học tập chuyên nghiệp và tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp xúc trực tiếp với phần mềm chuyên môn tối ưu nhất hiện nay, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC thực hiện chuỗi hoạt động “Lớp học phép thuật” về các mảng 3D Animation, Visual Effects (VFX) và Broadcast Design.

Khi tham dự “Lớp học phép thuật” các bạn có thể biến hóa những điều đơn giản trở nên thật thần kỳ, thú vị bằng các phần mềm như 3DS Max, Maya, Cinema 4D,…

Tại lớp học, các bạn trẻ được thầy Mike Adhikary – Giám đốc Đào tạo của học viện trực tiếp đứng lớp để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, hướng dẫn cách biến hóa thần kỳ các sản phẩm đời thực thành mô hình 3D có thể chuyển động và thêm nhiều hiệu ứng sáng tạo khác.

Hơn 11 năm giảng dạy tại MAAC Global, khi đến Việt Nam, thầy đã truyền được niềm cảm hứng và tình yêu dành cho nghề đến các bạn trẻ. “Muốn biến ước mơ thành sự thật hãy bắt đầu bằng tất cả tấm lòng và niềm đam mê.” – Thầy Mike Adhikary chia sẻ.

Lớp học được chia làm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành. Phần lý thuyết xoay quanh các từ khóa “3D Animation”, “Broadcast Design”, “Cinema 4D”, “3D Modelling”, “Motion Graphics”,… và cách sử dụng nút công cụ trong các phần mềm chuyên dụng. Phần thực hành tập trung vào việc thực hiện các sản phẩm như mô hình 3D chiếc điện thoại Iphone, video “Welcome to MAAC Vietnam”,… từ các phần mềm Maya, Cinema 4D, 3Ds Max.

Thầy Mike trực tiếp hướng dẫn cho từng bạn cách làm video mô hình 3D chuyển động (hay còn gọi Motion Graphics)

Bạn Hồng Trúc đang thực hành tạo video mô hình 3D chuyển động (Motion Graphics) bằng phần mềm Cinema 4D.

Ngoài ra, các bạn tham dự còn được thầy Mike tư vấn, trao đổi thêm thông tin và tham quan Học viện. Chuỗi lớp học thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên lớp học chỉ giới hạn 25 bạn/lớp nên khi có đơn đăng ký các bạn nhanh chóng đặt chỗ cho mình để có thêm cơ hội mở rộng kiến thức, trải nghiệm những điều thú vị mà Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC mang tới.

Hiện tại Học viện vẫn đang tuyển sinh các bạn học viên cho khóa học về 3D Animation, Visual Effects và Broadcast Design.

Bài viết: Thủy Tiên

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ