Kenh 14 | Biến đam mê thành sự nghiệp suốt đời cùng Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức tuyển sinh 1.000 học viên trên toàn quốc có mong muốn xây dựng sự nghiệp ở các lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.


Trong khi nhiều ngành kinh tế bị chững lại thì cuộc đua khốc liệt giữa các ông lớn trong ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Game vẫn không ngừng nóng lên. Netflix lấn sân sang thị trường hoạt hình, chạy đua với Disney. Disney mở rộng thị phần trong lĩnh vực Game. Ngành công nghiệp Kỹ xảo Điện ảnh đang dần bao phủ mọi “mặt trận” từ giải trí, truyền thông cho đến các lĩnh vực giáo dục và y tế. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội cho các thế hệ trẻ Việt năng động, sáng tạo gia nhập vào ngành công nghiệp giàu tiềm năng này. 

Nếu như bạn là một người không chấp nhận sự “nửa vời”, muốn sống trọn với đam mê của bản thân và làm chủ sự nghiệp tương lai trong thế giới truyền thông, giải trí đang phát triển với tốc độ vũ bão như hiện nay thì Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính là nơi để bạn bắt đầu hành trình của bản thân, biến đam mê thành sự nghiệp suốt đời.

MAAC – Học viện đào tạo bài bản, chuyên sâu về Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Game

Học viện MAAC cung cấp các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các chuyên ngành: Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế Game (Game Art & Design). Các chương trình đào tạo tại MAAC được nghiên cứu, phát triển dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế do Hội đồng VFX & Hoạt hình quốc tế (IVAC) công nhận.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến tại MAAC

Cơ hội cọ xát, giao lưu với các chuyên gia trong ngành thông qua chuỗi hội thảo

Thông qua các buổi Workshop, Master Class, Case Study,… xoay quanh các chủ đề chia sẻ chuyên sâu về ngành, cơ hội việc làm, các học viên sẽ được tạo cầu nối với các chuyên gia trong ngành để học hỏi kinh nghiệm và đến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân.

 

Học viện MAAC không chỉ là môi trường học tập mà còn là nơi kết nối, xây dựng cộng đồng Truyền thông & Giải trí chuyên nghiệp tại Việt Nam

Học viên có khả năng sản xuất dự án hoàn chỉnh chỉ sau 6 tháng

Chương trình đào tạo tại MAAC đào sâu kiến thức về nghề, trau dồi kỹ năng thành thục thông qua các giờ thực hành liên tục, ngay sau khi kết thúc học kỳ I (6 tháng), học viên đã có thể tham gia sản xuất các dự án phim ngắn, MV, TVC quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Thậm chí, các học viên tài năng của MAAC đã đội ngũ sản xuất kỹ xảo tầm cỡ quốc tế như Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại trong bom tấn kinh dị “Sweet Home” của Hàn Quốc.

Hai học viên tiêu biểu của MAAC xuất hiện trên phần credit bom tấn xứ Hàn “Sweet Home” 

Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu 02 năm đối với các khóa Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế truyền hình tại MAAC, học viên sẽ được cấp bằng Advanced Diploma chuẩn quốc tế. Đây là tấm vé thông hành giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn tại các studio danh tiếng trong và ngoài nước, cũng như đem đến cơ hội cho các bạn được thử sức và nâng cao kỹ năng chuyên môn tại các trường Đại học quốc tế tại Anh Quốc, Tây Ban Nha và Canada qua các chương trình du học liên thông.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam như: SPARX* – A Virtuos Studio, ALIEN Media, Bad Clay Studio, CYCLO, Lucid Digital, Vega Animation, Planion Animation,… Sau khi hoàn thành chương trình học tại MAAC, học viên có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm tại các studio hàng đầu với đa dạng lựa chọn vị trí công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 Học viện MAAC liên kết với hơn 13 studio danh tiếng chuyên thực hiện các sản phẩm Kỹ xảo, Hoạt hình 3D cho các bom tấn nước ngoài.

Phá vỡ rào cản học phí, rộng đường đến tương lai cùng quỹ khuyến học MAAC Challenge

Ngoài những điều kiện học tập tối ưu nhất, Học viện MAAC còn trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng, đam mê theo đuổi VFX, 3D Animation, Game vượt qua rào cản mang tên học phí, thuận lợi bước vào hành trình khám phá tri thức, nâng cao kỹ năng và giá trị bản thân để từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai bằng những suất học bổng giá trị thông qua Quỹ khuyến học MAAC Challenge.

Bắt đầu ngay từ hôm nay cùng với Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, bạn hãy đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục đam mê trong thế giới truyền thông, giải trí tỷ đô và biến đam mê trở thành sự nghiệp của riêng bạn trong tương lai.

Nguồn: Kenh14  

>> Link bài viết gốc: TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ