Join MAAC, Become a Hero!

Vũ trụ sáng tạo MAAC – Nơi sở hữu các siêu anh hùng trong lĩnh vực 3D Animation, VFX và Broadcast Design đã cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu trong năm qua. Còn năm nay, cùng đón xuân thật khí chất và gia nhập ngay biệt đội MAACster để trở thành các siêu anh hùng ngoài đời thực nào!

Trong năm 2020 vừa qua, vũ trụ MAAC vô cùng tự hào khi các MAACster Trương Hữu Đại, Đinh Hoàng Long của Học viện đã ghi tên mình trên credit bom tấn Sweet Home của Hàn đang chiếu trên Netflix, các MAACster Nguyễn Ngọc Thuận, Nguyễn Hà Minh Trí, Nguyễn Xuân Thuận, Huỳnh Minh Chương và Nguyễn Thị Kiều Trinh vừa gia nhập MAAC không lâu cũng đã xuất hiện trong phim chiếu rạp Chị Mười Ba ở hạng mục VFX. Sắp tới đây, một lần nữa chúng ta được thấy MAACster Đinh Hoàng Long cùng ekip thực hiện hậu kỳ cho phim chiếu rạp Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, tác phẩm điện ảnh Việt hoành tráng nhất về mặt kỹ xảo với hơn 1.000 shot VFX vào Tết Tân Sửu 2021.

Trong quá trình học tập tại MAAC, siêu năng lực bên trong mỗi học viên được kích hoạt đã tạo nên những sản phẩm nâng tầm chất lượng nền điện ảnh Việt và quốc tế. Nhận thấy tiềm năng, sự phát triển của các MAACster và để phát huy thế mạnh tạo ra các thế hệ “siêu anh hùng” tiếp theo, vũ trụ sáng tạo MAAC chính thức “mở cửa” chiêu mộ anh tài và đem đến các vũ khí siêu cấp để giúp bạn chiến đấu trên hành trình chinh phục 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Game Design.

Khi đăng ký gia nhập Vũ trụ sáng tạo MAAC từ ngày 04/01/2021 đến 31/01/2021, các bạn sẽ được trang bị bộ vũ khí tối tân gồm có: CPU Intel Core i9 10850K Avengers Edition và VGA INNO3D RTX 2070 Super ICHILL X3 Ultra 8G GDDR6 trị giá lên đến 26.000.000 VNĐ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA NHẬP VŨ TRỤ SÁNG TẠO MAAC VÀ NHẬN BỘ VŨ KHÍ?

BƯỚC 1: LỰA CHỌN SIÊU NĂNG LỰC PHÙ HỢP VỚI BẠN

KHÓA AD3DA – ADVANCED DIPLOMA IN 3D ANIMATION (24 tháng)

Là khóa học bài bản và toàn diện, từ cơ bản đến chuyên sâu, về Làm phim hoạt hình 3D bao gồm toàn bộ quá trình làm phim hoạt hình từ giai đoạn Pre-Production (Tiền sản xuất) đến Production (Sản xuất) và Post-Production (Hậu kỳ).

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Hoạt hình 3D với Blender

Нọc kỳ III: Hoạt hình 3D với Maya

Нọc kỳ IV: Maya nâng cao – Khóa học chuyên sâu – Làm Showreel tốt nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in 3D Animation

KHÓA ADVFX – ADVANCED DIPLOMA IN VISUAL EFFECTS (24 tháng)

Là khóа họс Kỹ xảo điện ảnh giúp các bạn nắm vững những nguyên tắс từ сơ bản đến nâng cao, Κỹ thuật tiên tiến сủа nghệ thuật VFX và hiểu rõ quy trình sản xuất phim mới nhất, đạt tiêu chuẩn của các studio quốc tế.

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với 3ԁs Mаx

Нọc kỳ III: Tạо сáс hiệu ứng nâng сао và mô phỏng сhất (rắn, Ιỏng, khí, hạt,…)

Нọc kỳ IV: Xử Ιý сáс giаi đоạn hậu kỳ, compositing

Нọc kỳ V: Làm Showreel tốt nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Visual Effects

KHÓA ADBD – ADVANCED DIPLOMA IN BROADCAST DESIGN (18 tháng)

Là khóa học trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện hoàn thiện một sản phẩm 3D Motion Graphics, ứng dụng trong TVC, MV, Intro, Outro, Hình hiệu truyền hình,… .

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với 3ԁs Mаx

Нọc kỳ III: Thiết kế đồ họa chuyển động 2D, 3D và sản xuất TVC, 3D Motion với C4D

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Broadcast Design.

BƯỚC 2: ĐIỀN ĐƠN CHIÊU MỘ ANH TÀI TỪ VŨ TRỤ SÁNG TẠO MAAC

ĐƠN CHIÊU MỘ ANH TÀI

BƯỚC 3: NHẬN CUỘC GỌI VÀ BỘ VŨ KHÍ TỪ VŨ TRỤ SÁNG TẠO MAAC

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Vũ trụ xác nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết cách thức nhận bộ vũ khí siêu năng lực.

“You are much stronger than you think you are. Trust MAAC”.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 2096

Email: [email protected]

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ