iRender – Render Farm cho VFX & Animation hàng đầu tại Việt Nam

Tham gia Vietnam VFX Challenge với vai trò là nhà tài trợ chính, iRender hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các tài năng trẻ chinh phục giấc mơ kỹ xảo, góp phần nâng tầm chất lượng đồ họa Việt Nam. 

Render là một trong những bước quan trọng trong quá trình sáng tạo đồ họa, tạo ra sản phẩm cuối cùng dành cho người xem sau quá trình làm việc không mệt mỏi của các họa sĩ. Quá trình render dần vượt ra khỏi giới hạn của các thiết bị máy tính cá nhân, và Cloud Rendering từ lâu đã trở thành giải pháp của thời đại điện toán đám mây.

Các render farm sử dụng sức mạnh tính toán song song của hàng trăm đến hàng nghìn chiếc CPU, GPU (farm) để thực hiện việc kết xuất cho các dự án đồ họa, nhờ đó bóc tách phần việc mang nặng yếu tố máy móc nhất này trở thành một dịch vụ đám mây. Hiện nay có hàng trăm render farm đang cung cấp dịch vụ Cloud rendering cho các họa sĩ, freelancer, studio đồ họa, … trên khắp toàn cầu.

iRender là 1 trong những nhà cung cấp giải pháp kết xuất đồ họa 3D trên nền tảng điện toán đám mây (3D Cloud Rendering) hàng đầu thế giới. Dịch vụ GPU Cloud chuyên dụng cho AI/Deep Learning mạnh mẽ nhất. Kết hợp sức mạnh hàng ngàn (CPUs & GPUs) song song biến máy tính của bạn thành siêu máy tính và tận hưởng niềm vui công việc!

iRender xuất hiện trong tất cả các bảng xếp hạng “best render farm” của các diễn đàn chuyên gia và nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới như Lumion, CGDirector, Radarrender,…

Ở thị trường trong nước, iRender đã ghi dấu ấn với rất nhiều thành tích đáng nể: cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2021 (VINASA), top 10 doanh nghiệp startup số xuất sắc năm 2021 (top 10ICT). Đặc biệt iRender đạt giải Vàng giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021 (International Business Awards – IBA 2021).

| iRender Cloud Rendering

iRender hân hạnh đồng hành cùng Học viện MAAC tại cuộc thi Vietnam VFX Challenge 2022, với mong muốn nâng tầm chất lượng đồ hoạ Việt Nam.

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành cho giới trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Visual Effects. Có quy mô rộng khắp cả nước, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Vì là một cuộc thi nên sự cạnh tranh lành mạnh dựa trên tính công bằng sẽ kích thích sự nỗ lực của từng cá nhân tham dự. Nhờ vào đó các bạn trẻ sẽ phát huy được những điểm mạnh vượt trội của bản thân, tạo ra được sản phẩm chuyên nghiệp, làm đẹp portfolio/showreel cho hành trình chinh phục ngành. Hãy tự tin đăng ký tham dự để có thể thử thách bản thân và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN CUỘC THI

➤ Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

➤ Thời gian dự thi: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

➤ Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

➤ Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

ĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

➤ Video dự thi sử dụng TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

➤ 1 GIẢI NHẤT: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 20.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI NHÌ: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI BA: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 Kỷ niệm chương, 01 suất học bổng từ 40.000.000 – 80.000.000 học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng), 01 Wacom Intuos S – CTL-4100 và 500.000 VNĐ tiền mặt.

TIMELINE CUỘC THI

Thông tin cụ thể về Vietnam VFX Challenge, theo dõi thêm TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ