Học viện MAAC khai giảng khoá học VFX – Game Art & Design – 3D Animation tháng 05/2024

Ngày 07/05 vừa qua, Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức chương trình “Khai giảng khoá học Visual Effect (VFX) – Game Art & Design – 3D Animation tháng 05/2024”, chào mừng các tân học viên đến với “nhà chung” và sẵn sàng cùng học tập, phát triển.

Thầy Đinh Trí Dũng gửi lời chào đến các tân học viên MAAC tại chương trình khai giảng khoá học

Tại đây, thầy Đinh Trí Dũng đã đại diện Học viện MAAC gửi lời chào đến các tân học viên, đồng thời chia sẻ những kỳ vọng, gửi gắm của thầy đến với các artist tài năng tương lai. Thầy Võ Huy Giáp và thầy Nguyễn Tấn Phát Anh cũng dành những thời nhắn nhủ, truyền kinh nghiệm của bản thân để các “tân binh” của cả ba ngành VFX, Game Art & Design3D Animation tự tin theo đuổi ước mơ.

Thầy Võ Huy Giáp chào mừng các artist tương lai đến với MAAC

Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh chia sẻ những kinh nghiệm học tập và phát triển trong nghề đến các “tân binh”

Được tiếp năng lượng từ những chia sẻ chân thành của lãnh đạo Học viện MAAC, các bạn tân học viên càng thêm hào hứng, phấn khởi để chia sẻ về bản thân và những dự định trong tương lai với ngành nghề mình yêu thích. Các bạn đã cùng giới thiệu bản thân, kết nối và tương tác nhiệt tình để nhận những phần quà lưu niệm từ mini game của chương trình. 

Tân học viên đặt câu hỏi về lộ trình học tập và phát triển đại MAAC sắp tới

Chúc các tân binh MAAC sẽ có một hành trình theo đuổi đam mê thành công và tràn đầy niềm vui

Lễ khai giảng khép lại, hành trình học tập và phát triển của các tân học viên tại MAAC cũng chính thức mở ra. Mong rằng, với những kỳ vọng được gửi trao từ quý thầy cô, gia đình, các học viên sẽ tự tin tiến bước trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Welcome to MAAC!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ