Học bổng MAAC Challenge 2020

Học bổng lên đến 10 tỷ đồng tạo điều kiện cho các bạn đam mê Visual Effects (Kỹ xảo Điện ảnh), 3D Animation (Hoạt hình 3D) và Broadcast Design (Thiết kế Truyền thông)

KÍCH HOẠT SIÊU NĂNG LỰC

MAX Power with MAAC Challenge

CHỌN QUYẾT ĐỊNH CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH HAY MÃI CHẠY THEO CÁI BÓNG TỰ HÀO CỦA NGƯỜI KHÁC?

Trước vòng xoáy của cuộc sống, đôi khi bạn tự ràng buộc chính mình vào khuôn khổ do ai đó đặt ra và chợt quên mất những gì mình từng mơ ước.

Hãy thử một lần lắng nghe tim mình và nhớ lại những công việc hằng yêu thích ? Khi làm những việc đó, bạn miệt mài quên cả thời gian, bạn đắm chìm và kiên quyết tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc. Đó là đam mê!

TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH MÌNH LÀ NIỀM TIN VÔ GIÁ.

Sẵn sàng tìm lối đi riêng để được thỏa niềm đam mê, Diệp An tin rằng để thực hiện ước mơ, chúng ta luôn cần sự kiên trì và nỗ lực hết mình. Diệp An chia sẻ: “Bằng tốt nghiệp cũng chỉ là tấm vé thông hành, quan trọng nhất vẫn là kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được. Điều đó cần có thời gian trui rèn và thực hành liên tục. Chính vì thế mình muốn tạm dừng hầu hết các công việc để tập trung việc học cho thật hiệu quả.”

ĐAM MÊ THÔI CHƯA ĐỦ – PHẢI HÀNH ĐỘNG

Lê Thị Hương Đan – cô gái nhỏ học ngành Thiết kế đồ họa tại trường ĐH Mỹ thuật luôn khát khao chinh phục thế giới đa sắc màu mà cô yêu thích: “Những môn học ở trường với Đan thực sự hữu ích, nhưng như thế vẫn chưa đủ. Đan luôn muốn bản thân mình thay đổi và phát triển từng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của hiện tại và tương lai.”

Một quyết định dứt khoát và mạnh mẽ khi Đan tìm thấy MAAC, cô gái nhỏ quyết định bảo lưu để tập trung cho mảng 3D Animation.

Hiện tại, Diệp An và Hương Đan đều là học viên của Học viện MAAC và họ đã xuất sắc đạt được chương trình học bổng tài năng MAAC Challenge. Với chương trình này, ngoài việc tìm ra những định hướng phù hợp cho cá nhân, các bạn trẻ yêu thích 3D Animation-VFX-Broadcast Design còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% với khóa học chuyên sâu kéo dài 2 năm.

Tham gia ngay MAAC Challenge với 4 vòng thi cực hấp dẫn:

Vòng 1: Portfolio – Bước đệm khám phá bản thân

– Portfolio bao gồm các sản phẩm thuộc thể loại: vẽ tay, vẽ kỹ thuật số, phim ngắn, hoặc các dự án khác đã từng tham gia. Ưu tiên các tác phẩm thuộc thể loại Phim, Kỹ xảo, Motion Graphics.

– Ghi đầy đủ thông tin cá nhân và gửi Portfolio về địa chỉ: [email protected] + Họ và tên: + Ngày tháng năm sinh: + Số điện thoại: + Email:

Vòng 2: Cinegraphy – Bài test năng lực đặc biệt dành cho MAACster tương lai

– Không rập khuôn lý thuyết là tiêu chí để ra đề bài test Cinegraphy tại MAAC. Đó cũng là lý do vì sao các bạn đã từng dự thi đều trong tâm thế thoải mái, tự tin.

– Một mẹo nho nhỏ dành cho các MAACster tương lai sắp dự thi MAAC Challenge chính là tích góp kiến thức thông qua việc xem phim, tìm hiểu tin tức về ngành và bộc lộ hết khả năng sáng tạo, sự bứt phá của chính bản thân mình trong bài thi.

Vòng 3: Phỏng vấn 1 – 1 – Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia MAAC Global

Bước tới vòng 3 này, các bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh 100% cùng chuyên gia đến từ MAAC Global. Với những câu hỏi gợi mở trong quá trình phỏng vấn, các bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, lựa chọn được khóa học phù hợp và có được lộ trình học tập tốt nhất.

Vòng 4: Phỏng vấn cùng Giám đốc Học viện MAAC – Cơ hội tỏa sáng đến rồi!

– Đã đến lúc để bạn tỏa sáng và cùng hồi hộp đón chờ kết quả của 4 vòng thi đầy cam go trước khi gia nhập Vũ trụ sáng tạo MAAC, phải làm gì để vượt qua cửa ải cuối cùng này?

– “Hãy luôn là chính mình”, câu trả lời dành cho các MAACster tương lai đấy! Còn nhiều điều thú vị chưa thể bật mí ngay, Học viện MAAC luôn chờ đón các bạn cùng đến khám phá.

Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá Học viện MAAC ngay tại: bitly.com.vn/maacvn

Bài viết: Thủy Tiên

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ