Học bổng 33% duy nhất ngày Mùng 3 Tết Giáp Thìn

Khai lộc đầu xuân, Học viện MAAC dành tặng cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực hậu kỳ suất học bổng đến 33% học phí khi tham gia các khóa đào tạo Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. Chương trình được diễn ra duy nhất ngày mùng 3 Tết Giáp Thìn (12.02.2024).

Thế giới hậu kỳ màu mỡ nhưng lại vô cùng “khó xơi”, mỗi một bạn trẻ muốn trở thành Artist, đảm nhiệm công việc thực chiến trong các dự án lớn nhỏ cần phải nắm vững kiến thức chuyên ngành thông qua các chương trình giảng dạy bài bản lẫn quá trình tự rèn luyện miệt mài tại nhà.

Với hy vọng một năm mới đầy bùng nổ đối với thị trường hậu kỳ Việt Nam, cũng như tạo điều kiện để các bạn trẻ có định hướng phát triển bản thân trong nhóm ngành nghệ thuật sáng tạo như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game được tham gia khóa đào tạo từ A đến Z, Học viện MAAC mang đến chương trình học bổng lên đến 33% học phí nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn.

Duy nhất ngày mùng 3 Tết Nguyên đán, khi đăng ký nhập học các khóa đào tạo VFX – 3D – GAMES tại MAAC, các bạn chắc chắn sẽ được tặng ngay suất học bổng trị giá 33% học phí. Đặc biệt, chương trình học bổng không giới hạn số người tham gia.

Năm mới khởi đầu mới, hãy để MAAC cùng bạn bắt đầu hành trình chinh phục đam mê VFX – 3D – GAMES ngay!

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

Thông tin chương trình

Thời gian: Chỉ trong Mùng 3 Tết Giáp Thìn (12.02.2024 dương lịch).

Cách thức tham gia: Đăng ký online qua đường link: TẠI ĐÂY

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hoặc tất cả những ai có định hướng phát triển lâu dài trong ngành VFX – 3D – GAMES.

Mức học bổng: Ưu đãi ngay 33% học phí các khóa học VFX – 3D – GAMES. Áp dụng lần đóng đầu tiên cho tất cả các hình thức nhập học.

Điều kiện nhận học bổng: Đặt cọc học phí tối thiểu 5 triệu trong ngày đăng ký và hoàn tất vào ngày 17/02/2024. 

Mọi thắc mắc về chương trình học bổng hoặc thông tin đào tạo, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1800 2096 hoặc fanpage MAAC Vietnam.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ