Giới thiệu các đơn vị đồng hành cùng Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Để tạo nên một ngày hội thành công không thể thiếu vắng các đơn vị tổ chức và đồng hành xuyên suốt cuộc thi. Cùng điểm qua những đơn vị đã đồng hành cùng Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí ngay dưới đây nhé.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí là một trong những sự kiện lớn nhất năm 2022 dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích ngành Sáng tạo. Được tổ chức tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TP.HCM), ngày hội được mở ra với mục đích kết nối các doanh nghiệp và các bạn trẻ ngành Sáng tạo có thể tìm thấy nhau và tạo ra mối quan hệ công việc phù hợp.

Nhằm mang lại một sự kiện chỉn chu và chất lượng, tạo ra nhiều giá trị bổ ích đến với cộng đồng đam mê Sáng tạo tại TP.HCM cũng như làm tiền đề để nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí ngày càng lớn mạnh, Creative Job Fair được tổ chức bởi Arena Multimedia, trường đại học Văn Lang, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC hân hạnh đón nhận sự góp mặt và ủng hộ từ các Nhà tài trợ, Bảo trợ truyền thông là những đơn vị tiếng tăm trong ngành.

BAN TỔ CHỨC

Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á trực thuộc tập đoàn APTECH (Ấn Độ). Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Arena Multimedia đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên đang theo học trên 20 quốc gia. 

Có mặt tại Việt Nam từ đầu thập niên 2000, đến nay, Arena Multimedia có trên 4.000 học viên theo học tại 6 cơ sở. Gần 20 năm đồng hành và phát triển theo cung – cầu của xã hội cùng nền kinh tế hội nhập, Arena Multimedia góp phần không nhỏ vào lịch sử ngành Multimedia, trở thành cái nôi của rất nhiều tên tuổi có sức ảnh hưởng đến lĩnh vực Truyền thông và Giải trí ở Việt Nam như: Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh (ALIEN Media); Nguyễn Minh Nhật – Art Director tại SPARX*; Trần Đức Viễn – Đạo diễn tại FAPtv; Meo Thuỳ Dương – Food Stylist; Nguyễn Thị Minh Châu – Biên kịch; Võ Hoàng Hiếu – Head of Creative Department tại Biz Eyes (Square Group); Tùng Juno (Founder & CEO của RIO Creative Agency) và còn rất nhiều cái tên khác đang hoạt động trong ngành Sáng tạo.

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện của Arena Multimedia – Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo, hỗ trợ các tài năng trẻ mở ra cơ hội nghề nghiệp trong những lĩnh vực năng động nhất hiện nay. Bốn học kỳ đào tạo chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia gồm: Kỳ I: Graphic Design, Kỳ II: Digital Product Design, Kỳ III: Digital Filmmaking, Kỳ IV: 3D Game Design, Kỳ V: 3D Animation.

Bằng cấp của Arena có giá trị trên 20 quốc gia. Bên cạnh thế mạnh về chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp chuẩn quốc tế có thể liên thông tại các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu, Arena Multimedia còn có bộ phận hỗ trợ việc làm là chức năng cuối cùng trong chuỗi dịch vụ khép kín, giúp học viên “ra cửa gặp việc ngay”. Đây chính là một trong số những điểm đặc biệt thu hút các tài năng trẻ đến với cộng đồng sáng tạo này.

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang cập nhật chương trình đào tạo dựa trên đối sánh, tham khảo chương trình của các trường đại học top 100 thế giới; tăng cường năng lực của đội ngũ giảng viên, hướng đến mục tiêu bước vào top 700 các đại học của thế giới. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam, với 7 campus tại TP. HCM, Hưng Yên, Hà Nội, Hạ Long,… Các đô thị đại học xanh và hiện đại của Văn Lang cung cấp trải nghiệm toàn diện cho sự phát triển của người học. Với chương trình đào tạo cập nhật và nhiều hoạt động hỗ trợ việc làm đa dạng, 95% sinh viên Văn Lang có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp, hơn 85% sinh viên đánh giá kiến thức và kỹ năng được đào tạo đáp ứng yêu cầu công việc.

Học viện MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí của tập đoàn Aptech, nhà cung cấp giải pháp học tập toàn cầu từ năm 1986. Học viện cung cấp dịch vụ đào tạo nghề bài bản, chuyên sâu, chất lượng với 3 khóa học: Visual Effects, 3D Animation và Game Art & Design.

Với sứ mệnh tạo ra một thế giới Media & Entertainment đầy mê hoặc và hấp dẫn, MAAC mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo; liên tục nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua những giờ học thực hành tương tác cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Hệ thống chương trình giảng dạy và phương pháp học tiên tiến của MAAC tạo cho học viên nền tảng chuyên nghiệp, thúc đẩy tinh thần ham mê học hỏi, nâng cấp bản thân, thể hiện tài năng và tôn vinh tính sáng tạo. MAAC sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục đam mê.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

blankNegatives

blankNegatives là một cái tên không còn xa lạ trong thị trường hậu kỳ – kỹ xảo hình ảnh trong những năm gần đây. “Công xưởng chế tác” mong muốn tham gia vào các dự án thị trường có tính giải trí và thương mại cao, đem tới hình ảnh chất lượng thỏa mãn thị giác vào trong các sản phẩm kỹ thuật số của thời đại. Từ feature film/film series đến các TVCs nhãn hàng, từ MV ca nhạc đến các sản phẩm trải nghiệm. Trong hai năm tới, blankNegatives dự kiến sẽ mở rộng lĩnh vực về phim truyện, phim truyền hình dài tập (film series) để tạo sân chơi cho nhân sự của công ty cũng như các bạn trẻ trong ngành, giúp các bạn có thể nâng cao được chuyên môn và sáng tạo bùng nổ.

Nâng cao năng lực và khai thác tiềm năng mỗi cá nhân trong đội ngũ luôn là một trong những trọng điểm mà các nhân sự cốt lõi của blankNegatives liên tục nghiên cứu và tìm tòi ra các giải pháp khoa học, bài bản và tính ứng dụng cao. Bên cạnh tập trung vào xây dựng môi trường làm việc tích cực, giá trị nội tại lâu dài về định hướng tính cách, tư duy cũng luôn được xem trọng. 

blankNegatives luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị tối ưu với từng vị trí, bảo đảm tốt nhất tiến độ và sức khỏe cho đội ngũ tham gia dự án. Những buổi đào tạo nội bộ thiết thực từ các trường đại học danh tiếng như RMIT, Học viện MAAC, các chuyên gia đầu ngành, cho đến những chương trình đào tạo trực tuyến từ nước ngoài để hỗ trợ các bạn trong công việc, giúp cá nhân liên tục nâng cao kỹ năng và mang đến những sản phẩm tốt nhất. Định hướng trao đổi và hợp tác quy trình giữa blankNegatives và các post-production quốc tế trong tương lai gần cũng là một điểm sáng trong tham vọng phát triển. Đồng thời, blankNegatives luôn lắng nghe mọi nguyện vọng, mong muốn của từng nhân viên, để tạo một nền tảng nhân sự vững chắc và phát triển.

Vì những đặc thù ngành, sự cân bằng work-life cũng là một trong những điểm blankNegatives tạo điều kiện thuận lợi để nhân sự phát triển nhanh chóng nhưng bền bỉ, luôn giữ được nhiệt huyết và cảm hứng sáng tạo. Sự tự do trong những những buổi teambuilding phù hợp với tính cách của các team (đua xe địa hình, bắn súng sơn, hoạt động ngoài trời,…) hay các hoạt động chữa lành đơn giản như là chia sẻ những áp lực, câu chuyện trong ngành bên một vài ly cocktail trong không gian ấm cúng. Qua đó, tất cả nhân sự sẽ cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. Bởi cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh đó chính là sự gắn kết giữa các thành viên.

Một thị trường tiềm năng, mội môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ là nơi để các bạn trẻ tràn đầy tham vọng và năng lượng có thể tham gia vào ngành sáng tạo kỹ thuật số. blankNegatives là một môi trường như thế, nơi đây trao cho bạn một nền tảng cơ bản lành nghề và chủ động trong môi trường sáng tạo, đến những tham vọng lớn hơn vào những sản phẩm “Người Việt sản xuất sản phẩm Việt”.

Sparx* – A Virtuos Studio

Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 550 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Thành lập vào năm 1995, trong thời gian đầu Sparx* đã gây được tiếng vang qua việc đồng sản xuất nhiều chương trình truyền hình từng nhận được giải thưởng hai giải thưởng ‘Daytime EMMY®’ và ‘Gemini’ danh giá. Đến năm 2011, đội ngũ nòng cốt của Sparx* được sáp nhập vào Tập đoàn Virtuos. Studio tiếp tục mở rộng và thành lập hai Bộ phận mới chuyên sản xuất các nội dung về mĩ thuật 3D và kỹ xảo cho các tựa game AAA và phim bom tấn của Hollywood.

Tính đến năm 2021, Sparx* đã liên tục cung cấp vô số những dịch vụ hữu ích cũng như quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho các hãng phát triển game lớn nhất thế giới, và được ghi danh vào những tựa game danh giá như Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty, Fallout, Final Fantasy, Battlefront, Demon’s Souls Remake,… Studio cũng đã nhiều lần đóng góp vào các tác phẩm điện ảnh quy mô lớn như vũ trụ điện ảnh Marvel, Star Wars, và Transformers, và đặc biệt là 3 mùa cuối của Star Wars Rebels – một chương trình truyền hình danh giá đã đoạt nhiều giải thưởng lớn của hãng Lucasfilm.

Chỉ trong năm 2022, các thành viên của Sparx* đã đóng góp vào nhiều dự án giải trí bom tấn và ghi tên mình vào các tựa game được giới phê bình đánh giá cao như Horizon Forbidden West, The Quarry hay series phim ăn khách Love, Death & Robots Quyển 3 trên nền tảng Netflix. Bằng cách mang đến cho các nhân tài trẻ tại Việt Nam những cơ hội và không gian đầy cảm hứng để tham gia vào nhiều dự án đẳng cấp thế giới, Sparx* mong muốn có thể hỗ trợ thêm nhiều người được theo đuổi đam mê trong lĩnh vực sản xuất game và phim của mình.

Sky Mavis

Sky Mavis là startup ứng dụng công nghệ blockchain vào game. Sau hơn 4 năm phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 2018, Sky Mavis đã đạt được những thành tựu gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng khởi nghiệp, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Định hướng của Sky Mavis hiện tại là xây dựng các sản phẩm có tiềm năng giáo dục mọi người về cách tương tác với công nghệ blockchain, thông qua trò chơi và ứng dụng hấp dẫn. Axie Infinity – trò chơi đầu tiên của Sky Mavis, đã tạo nên cơn sốt chưa từng có, và đạt mức 3 triệu người chơi tính đến cuối năm 2021. Sky Mavis cũng đã trở thành kỳ lân công nghệ thứ 3 của Việt Nam chỉ sau hơn 3 năm thành lập.

Trong giai đoạn tiếp theo, bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Sky Mavis tập trung hơn vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được với tốc độ phát triển của công ty. Blockchain là công nghệ mới và vẫn đang trong giai đoạn khai phá tiềm năng, đồng nghĩa với việc càng được tiếp xúc sớm, cơ hội phát triển trong lĩnh vực này càng rộng mở cho các bạn trẻ. Sky Mavis luôn tìm kiếm và chào đón tài năng trẻ gia nhập vào đội ngũ của mình, để cùng xây dựng và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa.

GEEK Up

GEEK Up cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu trong toàn bộ chu trình phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, là đối tác sản phẩm đáng tin cậy trên hành trình xây dựng các giải pháp số đột phá, thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp. GEEK Up hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong mọi giai đoạn của hành trình phát triển sản phẩm. Nhờ quy trình quản lý theo cấu trúc Agile, GEEK Up có thể theo dõi chặt chẽ các khía cạnh của dự án từ chi phí, phạm vi, thời gian và thành phẩm phù hợp với các đối tác. 

Topebox

Từ năm 2012, Topebox luôn là một trong những studio đi đầu trong ngành công nghiệp phát triển Game ở Việt Nam. Topebox mang trong mình mục đích phải chứng minh rằng tài năng của người Việt có thể mang đến thành quả không thua kém gì các sản phẩm quốc tế.

Các thành tích của Topebox đạt được có thể kể đến như: nhiều lần đạt Top 1 tại Mỹ với các dự án “Pocket Army”, “99 Challenges”; đứng đầu các bảng xếp hạng tại thị trường Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản với dự án “Sky Dancer”; đứng thứ 3 và lọt top trending tại thị trường Nhật Bản với dự án “Titan Hunters”; và lọt vào “top 10 Game of the Year” của Apple Store với dự án “Politaire”. Chính vì vậy, Topebox muốn chia sẻ tầm nhìn của mình với những bạn trẻ với tiêu chí “Đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển game lớn trên thế giới”. 

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

OneUniverse VN

OneUniverse được biết đến như là một công ty gia công ngành công nghiệp thiết kế Games có tiềm năng trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhiệm vụ hàng đầu OneUniverse thực hiện là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng và năng suất cao cùng giá thành hợp lý, thể hiện sự uy tín của công ty đến khách hàng của mình. Lĩnh vực chuyên môn của OneUniverse gồm thiết kế nhân vật 2D and 3D, Concept Arts, Bối Cảnh, Hoạt Hình và Thiết kế đồ họa FX.

Glass Egg – A Virtuos Studio

Glass Egg – A Virtuos Studio là công ty thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/phát hành game chuyên nghiệp. Từ năm 1999, Glass Egg luôn tích cực tìm kiếm và tuyển dụng những tài năng và đào tạo, huấn luyện để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Glass Egg luôn tạo điều kiện để nhân viên sáng tạo và phát huy khả năng trong quá trình gia công sản phẩm 3D và 2D để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

ViewSonic

ViewSonic: ViewSonic là đơn vị cung cấp giải pháp trình chiếu toàn diện qua các thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ tích hợp, chuyên cung cấp màn hình máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác ViewBoard, màn hình quảng cáo, phần mềm myViewboard, màn hình Gaming ELITE, màn hình Đồ họa ColorPro,… ViewSonic luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng khách hàng trên khắp thế giới gắn họ với các thuộc tính đặc trưng của công ty – chất lượng vượt trội; màu sắc đẹp, rực rỡ; lôi cuốn sự ấm áp và thân thiện.

Điền Quân Group

Điền Quân Group tiền thân là Điền Quân Media & Entertainment- Nhà sáng tạo nội dung giải trí đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tiếp thị & truyền thông tích hợp trên các kênh truyền thông đa dạng và là chủ đầu tư của các công ty thuộc nhiều lĩnh vực.

GIHOT STUDIO

GIHOT là một trong những studio Việt Nam đầu tiên, chuyên sản xuất và phát triển Game Online trên nền tảng Mobile. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, GIHOT đã và đang tự khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công liên tiếp của nhiều dự án. Mang trong mình khát khao đưa Game Việt vươn tầm thế giới, GIHOT luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm Game đa dạng, chất lượng, đáp ứng thị hiếu của người chơi và bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sở hữu nhiều công nghệ sản xuất game hiện đại, cùng với sự nhanh nhạy trong việc đón đầu xu thế mới, GIHOT đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Game Online trong những năm tiếp theo, từng bước chinh phục các thị trường khó tính trên toàn cầu. GIHOT tin rằng con người chính là một trong những giá trị cốt lõi của sự bền vững, vì thế, mỗi nhân sự tại GIHOT luôn là một tài nguyên quý giá và được trân trọng. Tại GIHOT, các Artist cùng nhau thực hiện ước mơ và xây dựng tương lai như câu slogan đã đặt ra: “GIHOT – One Team One Dream”

AIOI

AIOI là studio chuyên sản xuất về Visual Effects, 3D Animation và các phương tiện truyền thông có trụ sở tại TP.HCM. Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ Artist sáng tạo và môi trường làm việc đổi mới, hợp tác, AIOI hướng đến mục tiêu mở rộng ngành công nghiệp kỹ xảo và nâng tầm ranh giới của kể chuyện thông qua việc kể chuyện hình ảnh, đặc biệt là các câu chuyện địa phương tại Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

SPRING Production

SPRING Production là một trong những đơn vị nhận outsource với đa dạng các mảng trong lĩnh vực hậu kỳ như Motion Graphics, 3D Visualization, Animation, CGI,… Không những có thế mạnh ở 3D & Animation, SPRING Production còn được đánh giá cao ở mảng Tiếp thị – Truyền thông, chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp, chiến dịch Marketing chất lượng.

Thành lập từ năm 1995 tại Đan Mạch, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng và tầm nhìn xa của đội ngũ lãnh đạo, studio đa nhiệm này nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp sang nhiều quốc gia gồm Đức, Anh Quốc và cả Việt Nam.

VGAMES

VGAMES là công ty phát triển trò chơi trên điện thoại di động tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2014, tập hợp nhiều thành viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các Công ty game nổi tiếng trong và ngoài nước với số lượng nhân viên hiện tại trên 50 người.

Công ty đã phát hành nhiều tựa game nổi tiếng trên các chợ ứng dụng như Heroes TD, GunGun Online, Million Golden Deal,… VGAMES đã tích lũy được hơn 50 triệu lượt tải trò chơi và hơn 5 triệu đô doanh thu từ mua hàng trong các chợ ứng dụng của Google Play và Appstore. Sứ mệnh của VGAMES là luôn chấp nhận mọi thử thách trong việc sáng tạo ý tưởng và tạo ra sản phẩm chất lượng nhằm đưa ngành công nghiệp game Việt Nam vươn tầm thế giới.

YAHO Lab

YAHO – nền tảng ghép đôi Playtutor thông minh, sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng các gia đình hiện đại tại Việt Nam. Thành lập năm 2021, YAHO cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà theo yêu cầu hoặc định kỳ thông qua hệ thống ghép đôi giữa bé với các bạn Playtutor đã được xác minh kỹ lưỡng. Dịch vụ của YAHO tập trung hướng đến tạo ra những buổi vui chơi và hỗ trợ học tập thích hợp dành riêng cho từng bé.

YAHO hợp tác cùng các bạn Playtutor mà nơi đây tin tưởng với chính các con mình. Và YAHO là công ty cung cấp dịch vụ Playtutor tại nhà cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm cho các gia đình.

FASSKER VN

FASSKER VN là công ty con của FNS Holdings có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chuyên thiết kế 3D (thời trang, phụ kiện, nhân vật, môi trường,…) và đang triển khai dịch vụ Fashion Metaverse tại Việt Nam. Tại đây, FASSKER VN cung cấp cho thế hệ trẻ (Genz) tạp chí thời trang, những content mới nhất, đa dạng nhất, đồng thời cũng kết nối cộng đồng những người yêu thời trang trên nền tảng 3D kỹ thuật số.

Lạc Việt

Lạc Việt là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam. Tồn tại và phát triển gần 30 năm, Lạc Việt luôn tiên phong trong việc mang lại những sản phẩm độc đáo với giá cả cạnh tranh cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực như: thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống, dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud, cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM.

Global Study Partners

Global Study Partners (GSP) là Công ty Công nghệ giáo dục của Úc sở hữu một nền tảng tổng hợp B2B EdTech hàng đầu thị trường, hoạt động với phương châm “Biến đổi cuộc sống thông qua giáo dục” (Transforming life through education). Phần mềm của GSP cung cấp quyền truy cập, kiến ​​thức chuyên môn, nền tảng và dịch vụ cần thiết để trao quyền cho sinh viên học tập ở mọi nơi trên thế giới. Nền tảng tích hợp của GSP cung cấp chức năng so sánh và tìm kiếm khóa học toàn diện của các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại học thuộc hệ thống gần 900 trường đối tác của GSP tại Úc, Mỹ, Canada, Anh, Ireland,… trong đó có nhiều trường trong top 1-2% các trường tốt nhất thế giới.

GSP hợp tác chính với các tổ chức, cơ quan tuyển dụng và đối tác dịch vụ B2B để cung cấp cho các đối tác tuyển dụng và sinh viên của họ các dịch vụ sinh viên cần thiết trong hành trình du học. Và hiện có mạng lưới văn phòng đa quốc gia rộng khắp thế giới: Úc, Mỹ, Ấn Độ, Nepal, Pakistan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ireland, Brazil,…

NHÀ TÀI TRỢ FnB

EZ Tiệc

EZ Tiệc là đơn vị tổ chức và cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề cùng dịch vụ chuyên nghiệp, EZ Tiệc cung cấp dịch vụ đầy đủ, trọn gói với đa dạng loại tiệc như tiệc trà teabreak, tiệc buffet, tiệc finger food,… cho nhiều sự kiện lớn nhỏ như sinh nhật, sự kiện, hội thảo, khai trương,… giúp cho khách hàng được thoải mái tận hưởng mọi khoảnh khắc của bữa tiệc mà không cần phải lo lắng về khâu tổ chức hay phục vụ.

CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Trường Đại học Hoa Sen

Với hành trình 30 năm lan tỏa tri thức, trường Đại học Hoa Sen khẳng định vị thế của một trường Đại học đẳng cấp quốc tế với chất lượng chương trình được các tổ chức về giáo dục hàng đầu thế giới kiểm định: Tổ chức QS – STARS, Hội đồng Kiểm định ACBSP của (Hoa Kỳ), tổ chức AUN – QA Tổ chức đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học ASEAN và Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hướng đến đào tạo ra những con người có trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt – một thế hệ trẻ hoàn toàn mới, với góc nhìn rộng mở, có khả năng bứt phá giới hạn để phát triển toàn diện: có năng lực, làm chủ bản thân, có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng khả năng sáng tạo, khát vọng, trải nghiệm thực tế, tinh thần doanh chủ, tư duy lãnh đạo. Trường ĐH Hoa Sen đào tạo đa lĩnh vực với 33 ngành đào tạo. Tỉ lệ sinh viên Hoa Sen có việc làm trên 90% và thường có việc làm ngay khi kết thúc chương trình học.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các trình độ: Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ; Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, của đất nước, của cộng đồng và nhu cầu học tập của nhân dân. 

Trải qua hơn 20 năm xây dựng – phát triển, STU đã được cộng đồng và xã hội công nhận là một thương hiệu tốt, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. STU luôn lấy mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực GIỎI CHUYÊN MÔN – SÁNG TÂM ĐỨC làm mục tiêu hoạt động của mình. 

CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

YAN News

YAN News trực thuộc YAN Digital, là một kênh truyền thông trực tuyến cập nhật tin tức, giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Năm 2015, YAN News trở thành đối tác chính thức của Facebook và Google. Sau 5 năm hoạt động, YAN News được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp vào ngày 24/4/2017. Hệ thống trang tin điện tử này ngoài website còn phủ sóng truyền thông trên Facebook, Instagram, Youtube và Google Plus.

Designs.vn

Designs.vn – trang tin tức chuyên về Thiết kế và Mỹ thuật. Designs.vn mang trong mình sứ mệnh xây dựng và hệ thống hóa dữ liệu kiến thức, kỹ năng ngành Thiết kế và Nghệ thuật toàn cầu, phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và học tập của mọi tầng lớp bạn đọc, nâng tầm Thiết kế và Nghệ thuật Việt Nam. 

MetaHub

META HUB thành lập cho các thế hệ trẻ đam mê thị trường tiền điện tử (crypto), công nghệ Blockchain và các sản phẩm kỹ thuật số sáng tạo. META HUB đang hoạt động tại thị trường Việt Nam với các sự kiện Blockchain và tiếp thị cho các dự án nước ngoài. 

Vietnam Halography

Vietnam Halography là lễ hội thường niên lớn nhất của ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam. Khởi động từ năm 2015, sự kiện đã từng bước phát triển và xây dựng được một cộng đồng có tính kết nối cao cả trong lẫn ngoài nước. Chuỗi sự kiện do RIO Vietnam cùng các đối tác hàng đầu trong ngành sáng tạo phối hợp thực hiện. 

Vietguys

Được thành lập từ năm 2007, Vietguys là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp trên thiết bị di động (Mobile Marketing Solutions) với mục tiêu tạo ra những giá trị toàn diện cho doanh nghiệp. Đầu năm 2022, Vietguys chính thức sáp nhập cùng tập đoàn Accrete Inc. – Nhà cung cấp cổng dịch vụ SMS hàng đầu Nhật Bản, mở ra những dịch vụ nòng cốt nhằm giải quyết mục tiêu cụ thể của từng khách hàng, mang đậm dấu ấn Vietguys trong lĩnh vực Mobile Marketing Solutions.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

Website: http://creative-jobfair.com  

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ