Gia nhập Học viện MAAC tháng 12 – Nhận ngay Sony Play Station 5 trị giá 20 triệu đồng

Khởi động tháng 12 với chương trình ưu đãi cực HOT chỉ có riêng tại Học viện MAAC. Nhập học các ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game trong tháng 12, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay Máy chơi game Sony Play Station 5 trị giá 20.000.000 đồng.

Tiềm năng phát triển của ngành hậu kỳ tăng cao cũng dẫn đến nhu cầu nhân lực giỏi lại càng cấp thiết hơn bao giờ hết, nhất là tại Việt Nam, thị trường có sự bức phá rõ rệt trong những năm gần đây. Hiện nay các Studio hàng đầu trong ngành như NCSOFT, Virtuos,… đã có văn phòng tại Việt Nam cũng như nhiều studio “made in Vietnam” vươn mình ra quốc tế và đảm nhiệm nhiều dự án tầm cỡ.

Trong nước, lĩnh vực hậu kỳ cũng dần được phổ biến và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Những shot phim VFX ngày càng xuất hiện dày đặc trong hầu hết các sản phẩm truyền thông nghe nhìn; 3D Animation được ứng dụng vào lĩnh vực Giáo dục, Y tế; các nhân vật Game lại được ưa chuộng sử dụng trong các sản phẩm Quảng cáo, thương mại và Giải trí,… Tất cả đều chứng minh được rằng tiềm năng phát triển của ngành hậu kỳ sẽ còn tăng cao và sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.

Mang sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game một cách bài bản thông qua lộ trình học tập chuyên sâu, Học viện MAAC mang lại ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho những Học viên mới vào tháng 11 tới đây.

Cụ thể, gia nhập Học viện MAAC vào tháng 11, bạn sẽ có cơ hội nhận được Máy chơi game Sony Play Station 5 trị giá 20.000.000 đồng. Hơn cả một món quà, đây được xem là sự chào đón và tiếp thêm nguồn động lực để người trẻ có thể tự tin hiện thực hóa đam mê. 

Đừng kiêng dè và sợ sệt, hãy cùng Học viện MAAC bước chân vào hành trình tri thức để hóa giấc mơ thành sự nghiệp cả đời nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬP HỌC MIỄN PHÍ NGAY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian áp dụng: Từ 01.12.2022 đến hết 25.12.2022.

Cách thức tham gia: 
– Đăng ký online qua đường link TẠI ĐÂY
– Đăng ký trực tiếp tại Học viện MAAC: 24 – 26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Đối tượng tham gia:
Học sinh THPT có định hướng lâu dài trong ngành VFX, 3D, GAMES.
Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng muốn học song ngành.
Người đi làm rẽ ngành và tất cả những ai đam mê với lĩnh vực hậu kỳ.

Học viện MAAC tuyển sinh và khai giảng hàng tháng 

Tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các ngành VFX-3D-GAMES tại Việt Nam, Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ giúp bạn kết hợp giữa kiến thức được đào tạo bài bản, chuyên sâu với khả năng rèn luyện tự học vốn có. Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế được xây dựng trên nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm; lộ trình học bài bản & chuyên sâu từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, thích hợp cho những người trẻ bắt đầu từ số 0; đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đang làm nghề; và môi trường học tập đa dạng hoạt động trải nghiệm thực tế, Học viện MAAC sẽ là nơi cùng bạn định hình phong cách riêng, tạo được dấu ấn cá nhân mạnh mẽ và đi xa với ngành công nghiệp đầy tiềm năng này. 

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC liên tục chiêu sinh các tài năng trẻ, khai giảng hàng tháng với 3 khóa học:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ