GEEK Up chung tay cùng Creative Job Fair hỗ trợ thế hệ trẻ đam mê Sáng tạo chạm đến công việc mơ ước

Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí được tổ chức vào ngày 06.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương hân hạnh có sự đồng hành của GEEK Up tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng.

GEEK Up – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc xây dựng sản phẩm số (Impactful Digital Product)

Với 180+ sản phẩm số được tạo nên từ năm 2014 cho đến nay, GEEK Up khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc xây dựng Impactful Digital Product – những sản phẩm số tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp và mang đến giá trị cho đông đảo người sử dụng.

Không chỉ là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong nước như TPBank, ACB, Vina Capital, Viettel, Mobifone, SSI, Heineken, The Coffee House, ELSA, Wall Street English, Ninja Van, Le & Associates, Mekong Communications,… GEEK Up còn thể hiện được năng lực phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với những dự án như Karzo (Start-up Top 1 Myanmar ngành Logistics), Funding Societies (Nền tảng cho vay ngân hàng P2P hàng đầu Đông Nam Á), Hmlet (Nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương)…

Đặc biệt trong mảng Product Design, GEEK Up đã sớm khẳng định tên tuổi với đội ngũ nhân sự chất lượng, được dẫn dắt bởi anh Hoàng Nguyễn (Head of Product Design), một trong những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực Product Design tại Việt Nam với:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghệ

– Hơn 5 năm thiết kế sản phẩm cho các công ty công nghệ tại Silicon Valley. 

– 4 năm liền làm Giám khảo chuyên môn cho Behance Portfolio Review tại Việt Nam.

GEEK Up – Môi trường truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê sáng tạo

GEEK Up mong muốn tạo nên môi trường giúp các thành viên có thể sống trọn vẹn với công việc và với bản thân mình, thoải mái thể hiện năng lực sáng tạo, cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung và đạt được thành tựu. Tham gia GEEK Up, bạn có cơ hội:

#WorkTogether – Góp phần làm nên Impactful Digital Product, đặc biệt là nâng cao chuyên môn về Product Design từ User Research, Data Analysis, UX Design, UI Design, Motion Design cho tới Prototype với đồng hành từ các anh chị Senior giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn còn thừa hưởng hệ thống process, standards được GEEK Up đúc kết trong hơn 8 năm phát triển sản phẩm số.

#GrowTogether – Phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn và ngoài chuyên môn (Self-Management, Critical Thinking, Emotion Handling, Teamwork, Project Management, Leadership,…) 

Tại GEEK Up, văn hóa học tập và chia sẻ kiến thức là một điểm sáng với các buổi Workshop được tổ chức liên tục hàng tuần, nơi các thành viên sẵn sàng chia sẻ kiến thức và chủ động học hỏi lẫn nhau.

#StayTogether – Thoải mái “là chính mình” trong mô hình tổ chức phẳng tại GEEK Up (trong một nhóm không có ai là sếp của ai, mọi người sẽ cùng cộng tác dựa trên nền tảng tôn trọng và phát huy thế mạnh của nhau). Điều này giúp các thành viên có cơ hội phát huy tối đa năng lực sáng tạo, đồng thời thoải mái thể hiện bản thân “cá tính mình sao thì đi làm mình vậy”.

Ngoài ra, phải kể đến chuỗi hoạt động nội bộ chỉ có tại GEEK Up giúp bạn giao lưu kết nối với đồng đội như: Friday Meetup (tiệc nhỏ định kỳ chiều thứ 6 để nhìn lại một tuần làm việc), Team Building (mỗi chuyến đi là một game hành động nhập vai kỳ thú),…

Tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại GEEK Up qua fanpage: https://www.facebook.com/GEEKUpAdventure hoặc website: https://geekup.vn

Ghé thăm gian hàng GEEK Up tại Job Fair để có cơ hội trở thành:
– Junior/Senior Product Designer (UX/UI)
– Product Designer (UX/UI) Fresher/Internship.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY!

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

Website: http://creative-jobfair.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ