Gala trao giải Vietnam VFX Challenge: Chủ nhân của những giải thưởng giá trị sắp sửa lộ diện

Vietnam VFX Challenge sắp đi đến chặng đường cuối cùng, các “chiến binh nghìn máu” đã gửi tác phẩm dự thi. Liệu cái tên nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc? Tất cả đều sẽ được hé lộ tại Gala trao giải Vietnam VFX Challenge được tổ chức vào 02.10 sắp tới.

Vietnam VFX Challenge là cuộc thi dành riêng cho giới trẻ yêu thích ngành Kỹ xảo điện ảnh tại Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, đồng hành với các Studio gồm Bad Clay, Synapse, SPARTA và các đơn vị tài trợ là Wacom và iRender với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài giải thưởng giá trị, Vietnam VFX Challenge còn được đánh giá cao bởi luật thi hấp dẫn khai phá sự sáng tạo bên trong từng thí sinh tham dự và đem đến cho các bạn cơ hội giao lưu với các bạn bè cùng chí hướng.

Sau gần 2 tháng phát động, từ lúc công bố đề thi, mở cổng nộp bài cho đến những buổi Workshop hướng dẫn thực hiện làm bài và “rung chuông” đóng cổng nhận bài, Vietnam VFX Challenge dần vượt xa giới hạn của một cuộc thi mà chạm đến ngưỡng cửa của một sân chơi Kỹ xảo đầy giá trị dành cho thế hệ trẻ.

Để khép lại trọn vẹn một hành trình ý nghĩa cũng như mở ra những giây phút vinh danh các bạn trẻ đã xuất sắc đạt những giải thưởng cao, Vietnam VFX Challenge chính thức mời bạn tham dự buổi lễ Gala trao giải Vietnam VFX Challenge được tổ chức tại rạp chiếu phim Cinestar vào 08:30 sáng ngày 02.10 sắp tới.

Từ mở đầu cho đến kết thúc, sứ mệnh của Vietnam VFX Challenge chính là mang lại cơ hội cho các bạn trẻ được học hỏi và giao lưu với những Artist kỳ cựu trong ngành, tự đó tự tin theo đuổi con đường kỹ xảo chuyên nghiệp. Vì vậy, Gala trao giải cũng sẽ được tích hợp một buổi Talkshow đầy giá trị về chuyên đề: “Từ Vietnam VFX Challenge đến tương lai ngành hậu kỳ”. Trong talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe nhiều thông tin giá trị của các Ban giám khảo về thị trường ngành hậu kỳ, nhu cầu nhân sự của thị trường Việt và những kỹ năng cần có của ứng viên khi gia nhập vào các Studio,… 

Chính vì thế, nếu mong muốn tìm kiếm cho bản thân mình một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và có những giây phút chiêm ngưỡng tác phẩm kỹ xảo đã mắt, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Gala trao giải bạn nhé.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ GALA TRAO GIẢI TẠI ĐÂY

THÔNG TIN GALA TRAO GIẢI

Thời gian: 08:30, ngày 02/10/2022.

Địa điểm: Rạp chiếu phim Cinestar: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đối tượng tham dự: Thí sinh Vietnam VFX Challenge, Học viên MAAC, Học viên Arena Multimedia và tất cả những ai yêu thích nhóm ngày Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D.

Sự kiện MIỄN PHÍ tham dự

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:

THỜI GIANNỘI DUNG
08:00 – 08:30Check in – Đón khách
08:30 – 09:00Triển lãm đồ án học viên xuất sắc
09:00 – 09:20 Khai mạc Gala trao giải
09:20 – 09:50 Talkshow: Từ Vietnam VFX Challenge đến tương lai ngành hậu kỳ
09:50 – 10:00Công bố kết quả & Trao giải 
10:00 – 10:10Bế mạc & Chụp hình lưu niệm

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN NGAY 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ