Cùng MAAC và Zodiac II khám phá vũ trụ VFX tại talkshow Newbie ask – Oldbie talk

Tháng 6 này, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC tiếp tục mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm ngành nghề cùng chuyên gia cho cộng đồng yêu thích kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects – VFX).

Talkshow Newbie ask – Oldbie talk với chủ đề “Khám phá thế giới kỳ diệu của VFX cùng Zodiac II” sẽ là điểm hẹn để các bạn trẻ, những người yêu thích VFX gặp gỡ cùng các chuyên gia đến từ Zodiac II – một trong những đơn vị kỹ xảo VFX hàng đầu hiện tại. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/6/2024 (Thứ 7), tại Học viện MAAC – 24-26 Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện MAAC sẽ là địa điểm tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ thú vị này

Zodiac II là studio hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo VFX cho các sản phẩm quảng cáo, tác phẩm điện ảnh tại Việt Nam, được biết đến qua các dự án nổi bật như MV Dân chơi sao phải khóc của rapper Andree Right Hand, TVC Viettel Money, MV Huyền Vi của Masew, MV Anh là ngoại lệ của em của Phương Ly, cinematic Liliana & Elsu của Liên quân mobile Thái Lan,…

MV “GAM x Vinfast: Hành trình đến MSI – Bứt phá mọi giới hạn” sở hữu nhiều khung cảnh ấn tượng, được “phù phép” bởi các chuyên gia từ Zodiac II

Các diễn giả với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn sâu cũng sẽ giữ vai trò là người dẫn đường người yêu thích đến với thế giới VFX vi diệu. Những “tân binh” trên con đường tò mò, mong muốn khám phá vũ trụ hấp dẫn này, sẽ cùng chuyện trò, lắng nghe những chia sẻ từ những tiền bối cứng cáp. Từ đó, bạn sẽ được tiếp thêm động lực, niềm đam mê yêu thích để tự tin dấn thân cùng một ngành học triển vọng, rồi sải bước tiến, chinh phục sự nghiệp và đón đầu làn sóng phát triển của Kỹ xảo Việt Nam tại nội địa và quốc tế.

THÔNG TIN SỰ KIỆN
» Thời gian: 08:30 – 11:00 ngày 15/6/2024 (Thứ 7)
» Địa điểm: Học viện MAAC – 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
» Đối tượng tham dự: 
– Học sinh THPT yêu thích lĩnh vực điện ảnh, hoạt hình, game.
– Sinh viên các trường CĐ/ĐH có ý định học song ngành.
– Người đi làm muốn rẽ hướng hoặc nâng cao kỹ năng chuyên môn.
– Tất cả những ai muốn tìm hiểu sâu về ngành Kỹ xảo điện ảnh – VFX.
» Phí tham gia: MIỄN PHÍ 

Đăng ký tham dự sự kiện: TẠI ĐÂY

Một mùa hè rực rỡ đang mở ra, và talkshow tháng 6 tại MAAC sẽ cùng bạn “jump in” vũ trụ VFX đa sắc. Đăng ký tham gia ngay thôi để chúng mình còn kịp “chuyện trò” về đam mê kỹ xảo với nhau nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ