Cùng Học viện MAAC “Quẩy giáng sinh – Rinh quà xịn”

Hòa nhịp cùng mùa lễ Giáng sinh cuối năm 2020, Học viện MAAC thực hiện chương trình “Quẩy giáng sinh – Rinh quà xịn” nhằm mang đến món quà là chiếc máy ảnh Sony A7II trị giá lên đến 24 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký nhập học từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2020.

Càng về những ngày cuối cùng của 2020, chúng ta càng thấy vui mừng bởi một năm đầy biến động sắp sửa qua đi. Thế nhưng, bạn có bỏ lỡ điều gì không? Đã đến lúc bạn nên lên “dây cót tinh thần” cho những ước mơ, những dự định còn đang dang dở của năm qua để chào đón một năm mới 2021 thật rực rỡ rồi đấy!

Theo thống kê từ một nghiên cứu của Market and Research (www.marketwatch.com), các ngành Truyền thông và Giải trí (cụ thể lĩnh vực VFX, 3D Animation và Game Design) đã thu về 419.300 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới vào năm 2020, dự kiến năm 2026 sẽ tăng trưởng nhanh và đạt 490.260 triệu đô la Mỹ.

Đứng trước sức hút mạnh mẽ của ngành, nhiều đơn vị Studio hàng đầu thế giới đã liên tục tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao để cùng gia nhập vào thị trường đầy sôi động này. Khi tìm kiếm các từ khóa “recruitment 3D Animator/VFX Artist/Broadcast Designer/Game Designer” trên Google, chỉ sau 0.65 giây đã có hơn 33.797.000 kết quả về thông tin tuyển dụng nhân sự cho ngành ở cả Việt Nam và thế giới. Điều này đã phần nào nói lên rằng Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình, Thiết kế truyền hình và Thiết kế Game chính là những công việc hot nhất của ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay.

Tại sao bạn không đón đầu xu thế và trở thành chuyên gia của lĩnh vực đó bằng cách tham gia một khóa học chuyên sâu về VFX, 3D Animation, Broadcast Design hoặc Game Design tại Học viện MAAC ngay từ hôm nay? Đây chính là cơ hội để bạn chinh phục những đỉnh cao của nghề nghiệp và có cơ hội hội nhập quốc tế trong tương lai gần.

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn, chương trình “Quẩy Giáng sinh – Rinh quà xịn” sẽ dành tặng chiếc máy ảnh Sony A7II trị giá 24 triệu đồng cho các học viên mới toanh của MAAC. Học viện hy vọng rằng chiếc máy ảnh sẽ là người đồng hành cùng bạn trên những bước đi đầu tiên đến với ngành công nghiệp Truyền thông và Giải trí đầy sôi động, cũng như giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc cuối năm đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và người thân.

Đăng ký nhập học ngay hôm nay để được tham gia thêm nhiều hoạt động chuyên ngành bổ ích chỉ được dành riêng cho các học viên của MAAC.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.

– Học sinh cuối THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games.

– Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games.

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC

KHÓA AD3DA – ADVANCED DIPLOMA IN 3D ANIMATION (24 tháng)

Là khóa học bài bản và toàn diện, từ cơ bản đến chuyên sâu, về Làm phim hoạt hình 3D bao gồm toàn bộ quá trình làm phim hoạt hình từ giai đoạn Pre-Production (Tiền sản xuất) đến Production (Sản xuất) và Post-Production (Hậu kỳ).

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Hoạt hình 3D với Blender

Нọc kỳ III: Hoạt hình 3D với Maya

Нọc kỳ IV: Maya nâng cao – Khóa học chuyên sâu – Làm Showreel tốt nghiệp

Học viên được tự chọn 1 trong 3 lớp nâng cao về Modeling & Texturing (Tạo hình & Làm vật liệu), Lighting (Ánh sáng), Animation (Diễn hoạt).

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in 3D Animation.

KHÓA ADVFX – ADVANCED DIPLOMA IN VISUAL EFFECTS (24 tháng)

Là khóа họс Kỹ xảo điện ảnh giúp các bạn nắm vững những nguyên tắс từ сơ bản đến nâng cao, Κỹ thuật tiên tiến сủа nghệ thuật VFX và hiểu rõ quy trình sản xuất phim mới nhất, đạt tiêu chuẩn của các studio quốc tế.

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với Maya

Нọc kỳ III: Tạо сáс hiệu ứng nâng сао và mô phỏng сhất (rắn, Ιỏng, khí, hạt,…)

Нọc kỳ IV: Xử Ιý сáс giаi đоạn hậu kỳ, compositing

Нọc kỳ V: Làm Showreel tốt nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Visual Effects.

KHÓA ADBD – ADVANCED DIPLOMA IN BROADCAST DESIGN (18 tháng)

Là khóa học trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện hoàn thiện một sản phẩm 3D Motion Graphics, ứng dụng trong TVC, MV, Intro, Outro, Hình hiệu truyền hình,…

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với Maya

Нọc kỳ III: Thiết kế đồ họa chuyển động 2D, 3D và sản xuất TVC, 3D Motion với C4D

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Broadcast Design.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình đầu tiên và duy nhất đào tạo bài bản và chuyên sâu các khóa học 3D Animation, VFX, Broadcast Design

Hotline: 1800 2096

Email: [email protected]

Địa chỉ: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ