CÙNG HỌC BỔNG KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỪ HỌC VIỆN MAAC CHINH PHỤC CÁC “ĐỈNH CAO” KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH VÀ HOẠT HÌNH

Hành trình chinh phục tương lai của 2k6 liệu có gặp trắc trở vì chi phí học tập? Sinh viên và người đi làm muốn chuyển ngành nhưng lại ngại ngần bởi học phí và các thiết bị phức tạp? Học viện MAAC sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề này.

Học bổng hỗ trợ tân học viên kiến tạo tương lai với giá trị lên đến 44 triệu đồng

Trong tháng 7, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC triển khai Học bổng Kiến tạo tương lai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tân học viên các khoá Kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế game (Game Art & Design). 

Cụ thể, học bổng được áp dụng cho các học viên đăng ký nhập học tại MAAC, cùng phần hỗ trợ lên đến 44 triệu đồng cho các khoá học kéo dài 24 tháng.  

Để được hỗ trợ học bổng, các thí sinh chỉ cần tham gia thực hiện bài Kiểm tra đánh giá năng lực sáng tạo Cinegraphy tại MAAC và đạt điểm tối thiểu 65/100. 

Thí sinh có thể đăng ký thực hiện bài Kiểm tra đánh giá năng lực TẠI ĐÂY.

Học bổng hỗ trợ học phí dành cho các bạn trẻ đam mê, có mong muốn phát triển bản thân và thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực VFX, 3D Animation và Game Art & Design. Học viện MAAC kỳ vọng Học bổng Kiến tạo tương lai sẽ giúp các bạn trẻ tiếp tục tiến bước trong các lĩnh vực trên, thông qua đó góp sức khẳng định tài năng của nhân lực Việt trên thị trường Truyền thông & Giải trí tại Việt Nam và quốc tế. 

HỌC BỔNG KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỪ HỌC VIỆN MAAC
– Thời gian áp dụng: 1/7 – 31/7/2024
– Đối tượng: Thí sinh tham gia thực hiện bài Kiểm tra đánh giá năng lực Cinegraphy đạt 65/100 điểm trở lên.
– Học bổng dành cho: Thí sinh đăng ký nhập học các ngành VFX, 3D Animation và Game Art & Design kéo dài 24 tháng

Học viện MAAC – “bệ phóng” vững vàng cho nhân lực ngành Truyền thông & Giải trí

Năm 2024, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ tuyển sinh 300 học viên cho 03 ngành Kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế game (Game Art & Design).

Với ưu thế của một thương hiệu nhượng quyền (franchise) chuyên cung cấp giải pháp đào tạo truyền thông và giải trí của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC mang đến chương đào tạo bài bản, chuyên sâu về các ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế game. Đợt tuyển sinh 2024, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại MAAC có thể đăng ký xét tuyển tại cổng thông tin chính thức của Học viện. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Học viện MAAC tiếp nhận ứng tuyển với cả học sinh vừa tốt nghiệp THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và người đi làm có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn hoặc chuyển ngành.  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI MAAC

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ